Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  “Gà nhà” Hoyoverse đem cả bản beta 3.0 livestream trực tiếp, tuyên chiến với nhà phát hành Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết “Gà nhà” Hoyoverse đem cả bản beta 3.0 livestream trực tiếp, tuyên chiến với nhà phát hành này nhé!

Có vẻ như các bản phát hành mới nhất được quản lý tốt bởi Hackers và Leakers, nhưng bản thân Hoyoverse có thể đã rất bất cẩn trong việc bảo vệ các máy chủ beta của mình khi ngay cả các nhà phát triển thông thường cũng có thể tham gia trò chơi và có một phiên bản beta khép kín 3.0 của hiệu ứng Genshin.

Genshin Impact: Chicken of the Hoyoverse đã phát hành phiên bản beta 3.0, tuyên chiến với nhà phát hành

Nếu bạn chưa biết thì cộng đồng Genshin Impact toàn cầu đang rất bức xúc với việc một số người như người phát trực tiếp trên nền tảng Twitch đang phát trực tiếp trên máy chủ cập nhật Beta 3.0 Thảo Quốc Sumeru. thông tin trôi nổi do chủ nhà phát hành, không được phép sử dụng trên livestream). Không chỉ vậy, một số kênh Twitch này còn chạy các tour du lịch trả phí để giảm lượng người chơi đang gia tăng và phát hiện vi phạm của họ, bên cạnh việc kiếm thêm tiền từ các tính năng đặc biệt này. .

Genshin Impact: Hoyoverse Chicken đã phát hành phiên bản beta 3.0, tuyên chiến với nhà phát hành 2

Genshin Impact: Hoyoverse Chicken đã phát hành phiên bản beta 3.0, tuyên chiến với nhà phát hành 3

Bên cạnh đó, mặc dù vi phạm này được thực hiện bởi những người phát trực tiếp này, những người tải xuống phổ biến đã bày tỏ quan điểm của họ về việc chế giễu Hoyoverse khi đối mặt với các lỗ hổng bảo mật trong trò chơi của họ. Theo leaker Mero, Hoyoverse chỉ cần thay đổi các thuật toán / mã trong hệ thống của họ để ngăn những sự kiện không mong muốn này xảy ra một lần nữa.

Genshin Impact: Chicken of the Hoyoverse đã phát hành phiên bản beta 3.0, tuyên chiến với nhà phát hành 4

Tuy đơn giản (cách tìm ra lỗi game bằng leaker / dataminer), nhưng Hoyoverse luôn mắc lỗi và dẫn đến sự lây lan của 3.0 này ngày càng nhiều. Không dừng lại ở đó, điều này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho người tải xuống, nhóm thử nghiệm beta, các nhà phát triển khác và sự hỗ trợ của Hoyoverse trong việc phát hành rò rỉ trong tương lai gần nếu luồng vẫn có sẵn. tiếp tục – mặc dù sai lầm lớn nhất ở đây vẫn là ở Hoyoverse.

Genshin Impact: Hoyoverse Chicken đã phát hành phiên bản beta 3.0, tuyên chiến với nhà xuất bản 5

Điều thú vị ở đây là họ đều thuộc nhóm nhà sản xuất có liên kết với Hoyoverse ở Tây Ban Nha từ trước đến nay. Tuy nhiên, khi đối mặt với xung đột / vấn đề liên quan đến tội phạm bừa bãi vì một lý do nào đó giữa Hoyoverse và cộng đồng tại đây, một số người đã hành động ích kỷ và “trả đũa” Hoyoverse bằng cách đưa máy chủ beta của họ hoạt động trở lại – bất chấp hậu quả ra sao. Trước khi tìm thấy một từ duy nhất giữa nhà xuất bản và người dân Tây Ban Nha, mọi nỗ lực (trong số những người khác) đã bị mất vì thiểu số này.

Genshin Impact: Hoyoverse Chicken đã phát hành phiên bản beta 3.0, tuyên chiến với nhà xuất bản 6

Cuối cùng, việc phát hành các bản cập nhật gameplay cơ bản nếu chúng ở cấp độ phù hợp (tiết lộ các nhân vật và khả năng hoặc những thứ khác xảy ra trong trò chơi) là điều có thể chấp nhận được, thậm chí để tạo ra sự phấn khích và mong đợi. . Tuy nhiên, việc rò rỉ nhiều hơn (bản đồ bị rò rỉ, địa điểm liên quan đến cốt truyện, đặc biệt là rò rỉ trò chơi) có tác động tiêu cực và hoàn toàn ngược lại. Một chút phát hành là tốt, nhiều phát hành thì không – ngay cả những người rò rỉ cũng biết điều này.

Genshin Impact: Hoyoverse Chicken đã phát hành phiên bản beta 3.0, tuyên chiến với nhà xuất bản 7

Vì tất cả những rò rỉ này có thể được kiểm soát bởi Hoyoverse (mặc dù người tải xuống chỉ cách làm điều đó), Hoyoverse đã cố tình làm rò rỉ một phần nội dung để tăng sự quan tâm của trò chơi, hay họ không tham gia? đi theo kẻ rò rỉ để kiện và đe dọa người dân? Hãy cùng chờ xem nhà phát hành sẽ thực hiện điều này như thế nào.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về “Gà nhà” Hoyoverse đem cả bản beta 3.0 livestream trực tiếp, tuyên chiến với nhà phát hành nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Gà #nhà #Hoyoverse #đem #cả #bản #beta #livestream #trực #tiếp #tuyên #chiến #với #nhà #phát #hành