Game ma cà rồng V-Rising chính thức đạt cột mốc 2 triệu người chơi chỉ sau vài tháng ngắn ngủi

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Game ma cà rồng V-Rising chính thức đạt cột mốc 2 triệu người chơi chỉ sau vài tháng ngắn ngủi Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Game ma cà rồng V-Rising chính thức đạt cột mốc 2 triệu người chơi chỉ sau vài tháng ngắn ngủi này nhé!

Sau một thời gian phát triển, công cụ V-Rising cao cấp đã thu hút được rất nhiều người chơi, dù các nhà sản xuất có thể không tin vào những gì họ thấy.

Nếu bạn đặt tên cho trò chơi phổ biến nhất vào năm 2022, hầu hết người chơi chỉ nghĩ đến tên Nhẫn Eldenbởi vì các sự kiện thể thao và thế giới mở của trò chơi đã tạo ra rất nhiều hứng thú cho nhiều người chơi.

Tuy nhiên, đó là chuyện của vài tháng trở lại đây, bởi hiện tại, có một số game đang gần phát triển rất sôi động và đang được giới thể thao quan tâm rất nhiều. V-Ride (Tăng trưởng ma cà rồng).

Trò chơi ma cà rồng V-Rising đạt đến đỉnh cao 2 triệu người chơi chỉ trong vài tháng

Thời gian gần đây, các game lấy chủ đề ma cà rồng trở nên phổ biến hơn, có thể nói V-Rising đang sở hữu một cấu hình rất cao, thu hút nhiều người chơi liên tục. Trò chơi là sự kiện thể thao ăn mừng liên tục, từ 500.000 người, 1 triệu người và gần đây là V-Rising đã cán mốc 2 triệu người chơi.

V-Rising Vampire Game đạt đỉnh 2 triệu người chơi chỉ trong vòng 2 tháng

Đây là một thành tích rất ấn tượng và tôi tin tưởng rằng tương lai của V-Rising có thể tiến lên phía trước, vì trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển và cần được cải thiện.

Trò chơi ma cà rồng V-Rising đạt đến đỉnh cao 2 triệu người chơi chỉ trong vòng 3 tháng

Không chỉ bán được hơn 2 triệu bản mà V-Rising còn đạt được thành tích xuất sắc về mặt truyền thông, khi số lượng đánh giá tích cực trên Steam là 89% tổng số đánh giá về trò chơi. Trong khi nhà phát triển trò chơi nên chắc chắn rằng nhờ có sự ủng hộ của người chơi mà trò chơi mới thu được nhiều lợi nhuận như ngày hôm nay.

Trò chơi ma cà rồng V-Rising đạt đến đỉnh cao 2 triệu người chơi chỉ trong vòng 4 tháng

Tham gia vào V-Rising, người chơi sẽ biến thành một ma cà rồng được đánh thức sau hàng trăm năm say giấc nồng, tất cả những gì bạn phải làm là tìm cách trốn đến thế giới loài người, đạt được mục đích.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Game ma cà rồng V-Rising chính thức đạt cột mốc 2 triệu người chơi chỉ sau vài tháng ngắn ngủi nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Game #cà #rồng #VRising #chính #thức #đạt #cột #mốc #triệu #người #chơi #chỉ #sau #vài #tháng #ngắn #ngủi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *