Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Game thủ cán mốc Cấp 60 hoàn toàn F2P với kho nhân vật đồ sộ bất ngờ Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Game thủ cán mốc Cấp 60 hoàn toàn F2P với kho nhân vật đồ sộ bất ngờ này nhé!

Sau hơn 660 ngày kể từ lần mở cửa đầu tiên của trò chơi, người chơi Free-to-Play (F2P) không quay trở lại trò chơi đã đạt đến Cấp độ khám phá 60 cùng với bộ giáp và cơ hội 5 sao của người anh của mình.

Genshin Impact: Những người chơi đạt đến Cấp 60 hoàn toàn được hưởng chế độ F2P với một đội hình lớn bất ngờ.

Cụ thể, người chơi Shahar đã chia sẻ về hành trình của mình trong thế giới Teyvat của Genshin Impact từ ngày đầu game ra mắt (28/09/2020). Bằng cách chơi trò chơi đều đặn hàng ngày mà không bỏ qua bất kỳ trò chơi / sự kiện trò chơi nào, người chơi đã đạt đến cấp độ Explorer 60 mà không phải trả bất cứ thứ gì cho trò chơi.

Genshin Impact: Người chơi hoàn toàn đạt Level 60 F2P với 2 vũ khí lớn bất ngờ

Genshin Impact: Người chơi hoàn toàn đạt Level 60 F2P với 3 vũ khí lớn bất ngờ

Tuy nhiên, Shahar vẫn có rất nhiều nhân vật và vũ khí không hề thua kém những người chơi P2P khác. Theo phần, người chơi này có 4/5 nhân vật 5 sao trong Banner tiêu chuẩn (trừ DIluc) và chủ yếu có Jean C4. Đối với một số nhân vật, người chơi có nhiều hơn với Childe, Albedo, Hu Tao, Zhongli, Klee, Ayaka, Yoimiya, Shenhe và Itto. Về vũ khí, hắn có 2 Thiên Không Lưng, Thiên Không Kiếm, Chó / Sói Kiếm, Đoạn Thảo Long Đao, Itto trấn, Địa Cầu.

Genshin Impact: Người chơi đạt Cấp 60 hoàn toàn được F2P với 4 loại vũ khí chính.

Tuy là F2P nhưng rõ ràng Shahar cũng rất may mắn khi số lượng nhân vật và vũ khí này có thể chênh lệch rất nhiều so với những người chơi khác. Có vẻ như việc chơi game và trải nghiệm nó một cách từ từ, không chạy theo meta hay bám sát banner đầu sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn (và tư duy để chơi). Tất nhiên, vẫn có những cơ hội khác, nhưng điều quan trọng vẫn là tận hưởng trò chơi, đặc biệt là khi bạn cảm thấy mệt mỏi với trò chơi.

Genshin Impact: Người chơi hoàn toàn đạt cấp 60 F2P với 5 vũ khí lớn bất ngờ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Game thủ cán mốc Cấp 60 hoàn toàn F2P với kho nhân vật đồ sộ bất ngờ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Game #thủ #cán #mốc #Cấp #hoàn #toàn #F2P #với #kho #nhân #vật #đồ #sộ #bất #ngờ