Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Game thủ đặt ra giả thuyết rằng Pantalone và Baizhu chính là hai anh em song sinh Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Game thủ đặt ra giả thuyết rằng Pantalone và Baizhu chính là hai anh em song sinh này nhé!

Sau khi tạo hình của Pantalone chính thức được công bố, nhiều người chơi đã suy đoán về mối quan hệ giữa nhân vật này và bác sĩ Baizhu ở Liyue.

Kể từ khi teaser được phát hành “Chơi đêm“Đó là nó Tác động Genshin đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán cực sôi nổi của cộng đồng game thủ. Những gì trong đoạn teaser này là một cuộc họp của tất cả các Chấp hành viên Fatui (ngoại trừ Scaramouche) để bày tỏ sự đau buồn của họ. Người ký gửia, ai đã từng Thần sấm Raiden Shogun anh ta bị giết sau khi mất Du khách tại Ngũ Tiên Quyết Dou.

Mức độ nổi tiếng của đoạn teaser này cũng đến từ đâu Hoyoverse cho thấy đầy đủ các tính năng Giám đốc điều hành Fatuiđể người chơi luôn đặt ra các giả định về những Nhà lãnh đạo này trong thế giới Genshin Impact.

Các diễn viên nghĩ rằng Pantalone và Baizhu là anh em sinh đôi

Và cái tên thu hút nhiều sự chú ý nhất chính là Quần dài, với vẻ ngoài xinh đẹp, lạnh lùng và đặc biệt, khuôn mặt của Người tặng rất giống Baizhu, bác sĩ trưởng của hiệu thuốc Bubu nằm ở phía bắc Liyue. Vì vậy, người dùng Reddit đã đặt tên cho anh ta u / RagnvindrHeirCó một hình ảnh so sánh sự giống nhau về sự xuất hiện của hai chữ cái.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner 2.8 – Yoimiya và hỗ trợ cho các nhân vật thuộc hệ Lửa

Nhiều bình luận bên dưới cho rằng có thể Hoyoverse đã tạo ra cả hai dựa trên phiên bản hiện có, nhưng khi có quá nhiều điểm giống nhau, người chơi cho rằng đây không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Người ta nói rằng Baizhu có lẽ là một tên khác của Pantalone, với ý định thu thập càng nhiều thông tin về Liyue càng tốt. Hiện tại, Baizhu chỉ là NPC của Liyue và không biết cậu bé này có tham gia vào Genshin Impact hay không.

Các diễn viên nghĩ rằng Pantalone và Baizhu là anh em sinh đôi

Có một giả thuyết khác đang nhận được sự đồng thuận của nhiều người chơi Genshin Impact, đó là Baizhu và Pantalone thực chất là anh em sinh đôi về ngoại hình và cách ăn mặc. Beizhu là người có ngoại hình sáng sủa từ đầu tóc đến quần áo, trong khi Pantalone lại có tông màu xám đen giống Executive, nơi mà cặp song sinh có ngoại hình tương phản là chủ đề không còn quá xa lạ với các fan Anime.

Xem thêm: Những người bị ảnh hưởng thời thơ ấu sẽ sống trong hòa bình như thế nào

Khi cốt truyện của Genshin Impact tiếp tục được mở rộng, cộng đồng đang hy vọng sẽ sớm có thêm thông tin chi tiết về hai nhân vật này.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Game thủ đặt ra giả thuyết rằng Pantalone và Baizhu chính là hai anh em song sinh nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Game #thủ #đặt #giả #thuyết #rằng #Pantalone #và #Baizhu #chính #là #hai #anh #song #sinh