Game thủ Fall Guys phát hiện có gì đó sai sai với tiến trình Battle Pass trong game

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Game thủ Fall Guys phát hiện có gì đó sai sai với tiến trình Battle Pass trong game Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Game thủ Fall Guys phát hiện có gì đó sai sai với tiến trình Battle Pass trong game này nhé!

Vì Fall Guys chơi miễn phí nên người chơi bắt đầu cảm thấy có điều gì đó không ổn với hệ thống nâng cấp dựa trên Battle Pass mới.

Gần đây, một trò chơi battle royale phong cách thân thiện Những chàng trai gục ngã cũng đã được phát hành tại Epic Games Store dưới dạng trò chơi miễn phí, với thiết kế lại hệ thống quản lý của trò chơi và nguồn doanh thu. Những chàng trai gục ngã anh ấy vẫn có Chiến thắng trong một thời gian, nhưng anh ấy đã thêm các Thử thách hàng ngày, hàng tuần và tầm xa để khiến người chơi bận rộn mỗi ngày.

Xem thêm: Server Fall Guys “thất thủ” ngay khi mở cửa miễn phí trên Epic Games

Người chơi Fall Guys đã phát hiện ra điều gì đó không ổn trong quá trình phát triển Battle Pass trong trò chơi

Tuy nhiên, một cách tiến mới đang khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, trong khi người chơi nhận ra rằng thua sẽ được lợi nhiều hơn là thắng. Nguồn gốc của vấn đề dường như nằm trong gói Battle Pass về sau Những chàng trai gục ngã được xây dựng dựa trên áp lực hàng ngày và hàng tuần, và tiến độ không ngừng đã được giảm đi đáng kể.

Người chơi Fall Guys tìm thấy điều gì đó sai khi tham gia trò chơi Battle Pass 2

Điều này có nghĩa là hoàn thành Cuộc đấu tranh hàng ngày hoặc hàng tuần Bạn có thể nhận được một hoặc hai người chơi cấp độ trong Battle Pass. Nhưng nếu họ chưa hoàn thành Thử thách, hoặc đã hoàn thành khóa học của mình, họ sẽ có sự tiến bộ dần dần. Một người dùng Reddit Tên hold_my_my_coke đã chia sẻ với họ câu chuyện, cho biết họ đạt được bao nhiêu điểm trong một trò chơi nếu họ thua ở các hàng 1, 2, 3, 4 và 5, cũng như họ đạt được bao nhiêu điểm khi giành vương miện.

Người chơi Fall Guys tìm thấy điều gì đó sai trái với việc giành chiến thắng ở mặt trận trong trò chơi 3

Cụ thể, một trận thua ở lượt đi mang lại cho họ 24 điểm, và trận thắng ở lượt thứ 5 và cuối cùng mang lại cho họ 107 điểm. Nói cách khác, thua liên tục ở lượt đầu tiên sẽ đạt 120 điểm, còn hơn cố gắng sống sót đến cuối cùng và giành vương miện chỉ để được 107 điểm.

Vâng, tốt hơn là có 107 điểm trong một trò chơi hơn năm lần, nhưng trong một trò chơi như thế nào. Những kẻ gục ngã, Thua năm trận liên tiếp nhanh hơn là cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi cuối cùng.

Người chơi Fall Guys tìm thấy điều gì đó sai trái với việc giành chiến thắng ở mặt trận trong trò chơi 4

Chưa kể, dù có bao nhiêu người chơi kiếm được điểm thì tiến trình trong gói Battle Pass vẫn rất chậm. Nếu thoát 10 đến 11 điểm yêu cầu 500 điểm, thì người chơi phải thắng tám lần mới được một điểm, hoặc thua 21 điểm ở vòng đầu tiên với 24 điểm mỗi lần.

Tất nhiên, nếu Daily Problems và Weekly đã mang lại một cải tiến lớn cho gói Battle Pass, với thời gian chơi ngắn hạn, mục tiêu của trò chơi là cho phép người chơi vào trò chơi hàng ngày trong một ngày từ 1 đến 2 giờ. Nếu người chơi không thực hiện được sẽ không nhận được phần thưởng.

Fall Guys Người chơi tìm thấy điều gì đó sai với chiến thắng trò chơi chiến tranh 5

Hiện tại vẫn chưa biết anh ấy sẽ làm gì sau khi rời bài Những chàng trai gục ngã hoặc không, bạn có thể rút ra các phần để đáp lại những gì bạn thích trong các trò chơi trực tiếp. Đó là một trò chơi miễn phí, thành công của Những chàng trai gục ngã nó phụ thuộc vào khả năng giữ chân người chơi, sau đó thời gian sẽ trả lời nếu Mediatonic Bạn có muốn thay đổi kế hoạch của mình không?

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Game thủ Fall Guys phát hiện có gì đó sai sai với tiến trình Battle Pass trong game nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Game #thủ #Fall #Guys #phát #hiện #có #gì #đó #sai #sai #với #tiến #trình #Battle #Pass #trong #game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *