Game thủ không tiếc lời chê sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 vì quá nhàm chán

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Game thủ không tiếc lời chê sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 vì quá nhàm chán Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Game thủ không tiếc lời chê sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 vì quá nhàm chán này nhé!

Mặc dù được kỳ vọng rất cao, nhưng Riot Games đã khiến sự kiện Star Guardian 2022 trở nên tẻ nhạt hơn.

Sau khi tung ra một đoạn video ngắn về trang phục Star Guardian 2022 với danh sách các tính năng mới sẽ xuất hiện, khiến cho đoàn thể thao rất vui mừng, dự đoán một sự kiện rất thành công.

trò chơi bạo lực bị chỉ trích vì đã làm cho sự kiện bảo vệ ngôi sao thậm chí còn tồi tệ hơn

Tuy nhiên, ngay sau khi sự cố Star Guardian được chuyển sang máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại, đội ngũ làm game cũng không quá thất vọng. Lý do là Riot Games dường như không có tính năng tạo sự kiện, thay vào đó họ tận dụng chế độ Sách Phép Tối Thượng cho chính sự kiện đó.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot hứa với người chơi rằng sẽ ra mắt nhiều quái vật hơn trong tương lai

Trong khi đó, nhiều game thủ đã dự đoán những trò chơi mới liên quan đến những sự kiện mà Star Guardian sẽ phải đối mặt, chẳng hạn như chạm trán với những sinh vật ngoài Void.

trò chơi bạo lực bị chỉ trích vì đã làm cho sự kiện bảo vệ ngôi sao thậm chí còn tồi tệ hơn

Ngay lập tức một bài đăng phàn nàn về vụ việc đã nổi lên trên Reddit, nơi mà người chơi cho rằng họ đã được Riot Games “chào hàng”, dù cho rằng Riot đang cố tình bắt người chơi thay đổi trò chơi. Tương lai.

  • Những thể loại game chống lại máy sẽ không bao giờ quay trở lại là điều đáng tiếc. Đối với tôi, trò chơi Phi Đội Không Gian vẫn là một thứ vô cùng quý giá.
  • Các cuộc bạo loạn khiến người chơi của họ cảm thấy mệt mỏi khi có thể chơi các game nhập vai đơn giản sau đó.
  • Thành thật mà nói, Space Squadron là sự kiện tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Bạn có thể chơi các trò chơi thử thách hơn và nhận được nhiều trang miễn phí hơn.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Các cuộc nổi loạn đột ngột làm Nilah khó chịu sau khi cô cản được đòn tấn công của Tháp pháo.

Đúng là Riot Games đã lên tiếng, xác nhận rằng họ sẽ tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra những loại trò chơi đặc biệt, vì nó không mang lại nhiều lợi ích cho họ. Theo thống kê do Riot cung cấp, có rất ít người chơi chỉ đơn giản là tham gia vào các cuộc đua đặc biệt một hoặc hai lần và quay lại các thể loại game cũ.

trò chơi bạo lực đã bị chỉ trích vì đã làm cho sự kiện bảo vệ ngôi sao thậm chí còn tồi tệ hơn

Đây là lý do chính khiến Riot Games cho rằng việc tạo ra các loại game mới tốn rất nhiều thời gian và công sức mà kết quả lại không như ý muốn.

Tuy nhiên, với một sự kiện lớn như Star Guardian, việc khôi phục lại giao diện của Ultimate Spellbook là một điều không nên làm. Bởi nếu muốn tìm hiểu về cốt truyện của trò chơi, chỉ thông qua một cuộc thảo luận như sự kiện Lục Địa Hoa Linh là chưa đủ đối với game thủ, nhưng Riots Games đã không nhận ra điều này và kết quả là họ đã khiến game thủ cảm thấy không hài lòng.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Game thủ không tiếc lời chê sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 vì quá nhàm chán nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Game #thủ #không #tiếc #lời #chê #sự #kiện #Vệ #Binh #Tinh #Tú #vì #quá #nhàm #chán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *