Game thủ phát hiện mô hình Transformer trong file game Genshin Impact

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Game thủ phát hiện mô hình Transformer trong file game Genshin Impact Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Game thủ phát hiện mô hình Transformer trong file game Genshin Impact này nhé!

Người chơi tò mò đã tìm thấy một màu sắc tương tự như các robot Transformer bên trong các tệp Genshin Impact.

Những game thủ quan tâm tìm kiếm những file ngoại truyện trong game yêu thích của mình luôn là điều khiến những người chơi khác phải tò mò. Và tương tự với Genshin Impact. Sau khi nhựa hoặc vì tò mò, người chơi đã tìm kiếm các tập tin game Genshin Impact và phát hiện ra một cách khác thường.

Cập nhật trong Genshin Impact 1
Liệu có quái vật biến hình nào xuất hiện trong Genshin không?

Tệp trò chơi kỳ lạ trên Genshin Impact

Mới đây trên diễn đàn Reddit’s Genshin Impact, một người dùng có tên AmbitionLower7456 đã đăng tải một bức ảnh cho biết họ vừa tìm thấy một tập tin 3D lạ trong Genshin Impact có tên là Shockwave với thiết kế trông khác hẳn các nhân vật người máy.

Cập nhật trong Genshin Impact 2
Một tệp mẫu duy nhất mà người chơi Genshin tìm thấy

Nhìn vào hình thức, mô hình này không khác với các nhân vật Transformer nổi tiếng với độ phức tạp khoa học viễn tưởng, khác xa với những nguy hiểm do Genshin Impact hiện đại gây ra. Đồng thời, câu chuyện đã khơi dậy một cuộc trò chuyện thú vị giữa những người chơi về con thú.
Xem thêm: Leaker ra mắt vũ khí Sumeru mới và nhiều thứ khác của Grassland

Những gì dân làng đã làm vào những dịp bất thường

Nhiều người chơi rất vui khi nhìn thấy mô hình này. Nói tóm lại, nó tạo ra một sự khác biệt rất lớn so với những quái vật tinh hoa nhỏ hơn trong genshin hiện đại. Một số người chơi thậm chí còn nói đùa rằng đây là Người bảo vệ Tàn tích ở Celestia, một vùng đất vô danh của Genshin Impact. Nhiều người chơi đang hy vọng rằng một ngày nào đó thương hiệu này sẽ xuất hiện trong Genshin Impact để có thể chiến đấu với nó.

Cập nhật trong Genshin Impact 3

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận người chơi cho rằng đây có thể là một trong những cách nhà phát hành lừa người chơi thực hiện hành vi trộm cắp và họ sẽ lấy cớ này để tố giác tội phạm. Từ đó, họ có thể giảm bớt những thiệt hại không đáng có và tăng sự quan tâm của các loài mới.
xem thêm: Genshin Impact 2.8: Bản tóm tắt Giftcode mới nhất vào tháng 7 năm 2022 là một cách dễ dàng để nhận được

Cập nhật trong Genshin Impact 4
Đối với nhiều người, đây có thể là một trò đùa nhàm chán của các vận động viên

Ngoài ra, một số người còn cho rằng đây chỉ là một trò đùa của những người thợ Mihoyo khi quá mệt và thêm một tập tin mà một ngày nào đó, các game thủ của Genshin sẽ đào lên và làm ra nó.

Vậy bạn nghĩ gì về khám phá này? Uzani Mobilenet

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Game thủ phát hiện mô hình Transformer trong file game Genshin Impact nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Game #thủ #phát #hiện #mô #hình #Transformer #trong #file #game #Genshin #Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *