Game thủ phát hiện ra lỗi thiết kế của Yenlan, nhỏ nhưng khá đáng chú ý

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Game thủ phát hiện ra lỗi thiết kế của Yenlan, nhỏ nhưng khá đáng chú ý Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Game thủ phát hiện ra lỗi thiết kế của Yenlan, nhỏ nhưng khá đáng chú ý này nhé!

Chờ đợi dấu hiệu mới, các nhà phát triển trò chơi Genshin Impact đã tìm thấy một lỗ hổng nhỏ trong thương hiệu Yelan – mặc dù điều này rất quan trọng trong việc thiết kế mô hình của nó.

Genshin Impact: Các vận động viên tìm thấy những sai sót trong thiết kế của Yelan, nhỏ nhưng rõ ràng

Đặc biệt, trước khi biển hiệu Yelan được hoàn thành, nhóm Genshin Impact đã phát hiện ra một thiếu sót và sai lầm trong thiết kế và hình ảnh của nó. Điều quan trọng nhất ở đây là thứ quan trọng nhất đối với cô ấy – chiếc xúc xắc trang trí và chiếc hạt mà cô ấy luôn mang theo bên mình.

Genshin Impact: Người chơi phát hiện ra lỗi thiết kế của Yelan, nhỏ nhưng rõ ràng 2

Kết quả, người ta phát hiện viên xúc xắc trên chiếc vòng cổ này có hình dạng hạt (cúc áo) sai lệch so với viên xúc xắc thông thường. Ngoài ra, đây là một lỗ hổng trong thiết kế của nó khi mà mọi thứ về xúc xắc khác (hình ảnh nghệ thuật, xúc xắc mà Yelan sử dụng xung quanh nó và dụng cụ mở độ trung thực) đều là tiêu chuẩn.

Genshin Impact: Người chơi phát hiện ra lỗi thiết kế của Yelan, nhỏ nhưng rõ ràng 3

Làm xúc xắc theo tiêu chuẩn để đảm bảo rằng thiết kế của Yelan không có sai sót:

Genshin Impact: Người chơi phát hiện ra lỗi thiết kế của Yelan, nhỏ nhưng rõ ràng 4

Mặc dù đây là một thử thách và không ảnh hưởng đến hiệu suất thực tế của người chơi, nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng đội game Genshin Impact đặc biệt chú ý đến bất cứ điều gì họ thích. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu Hoyoverse có sửa lỗi này hay không và chúng tôi còn lâu mới được bồi thường cho lỗi nhỏ này.

Genshin Impact: Người chơi đã phát hiện ra những sai sót trong thiết kế của Yelan, nhỏ nhưng rõ ràng 5

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Game thủ phát hiện ra lỗi thiết kế của Yenlan, nhỏ nhưng khá đáng chú ý nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Game #thủ #phát #hiện #lỗi #thiết #kế #của #Yenlan #nhỏ #nhưng #khá #đáng #chú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *