Game thủ phát hiện skin mới của Fischl trông rất giống một Valkyrie của Honkai Impact 3rd

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Game thủ phát hiện skin mới của Fischl trông rất giống một Valkyrie của Honkai Impact 3rd Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Game thủ phát hiện skin mới của Fischl trông rất giống một Valkyrie của Honkai Impact 3rd này nhé!

Ngay sau khi skin mới của Ficshl được công bố, đội thể thao đã nhận ra rằng Fischl trông giống như một người đàn ông đến từ Honaki Impact 3rd.

Fischl sẽ là một trong 2 người có làn da hoàn toàn mới 2,8 đến Tác động Genshin. Ngược lại là may mặc Diluc (một ký tự 5 sao) sau đó là skin Fischl có thể được tìm thấy hoàn toàn miễn phí theo sự kiện, hoặc nếu bạn bỏ lỡ sự kiện lần này, bạn có thể mua nó trong cửa hàng sau Đá sáng tạo.

Da do tác động genshin của fischl trông giống như tác động của Rosemary honkai

quần áo mới Fischl cô ấy có màu trắng và tím như một màu lớn, khiến Fischl trông giống như một phụ nữ trang nghiêm và rất hấp dẫn. Tuy nhiên, ngay sau khi skin được gỡ bỏ, nhiều người chơi đã nhận ra rằng skin mới của Fischl nghe giống một nhân vật. Rita trong một bộ đồ Cây hương thảo rơi Vai trò của S trong trò chơi Honkai Impact 3.

Xem thêm: Game thủ chơi máy chủ Genshin Impact lậu phát mệt vì “no quá”

Da do tác động genshin của fischl trông giống như tác động của Rosemary honkai

Một số người chơi đùa rằng sau khi tham quan vũ trụ Honkai Impact vào năm ngoái, Fischl cũng đã may quần áo giống Rita để mặc khi quay trở lại Teyvat. Ngay cả những ai chưa từng chơi Honkai Impact cũng phải thừa nhận rằng skin mới của Fischl có liên quan mật thiết đến Fallen Rosemary.

Da do tác động genshin của fischl trông giống như tác động của Rosemary honkai

Một tính năng thú vị khác là ở Honkai Impact 3, Fischl và Fallen Rosemary được trời phú cho một đội phối hợp ăn ý với nhau để gây ra rất nhiều sát thương ban đầu. Đây cũng có thể là lý do tại sao Hoyoverse quyết định cho Fischl một chiếc váy tương tự như của Rita.

Xem thêm: Nâng cấp Klee lên Genshin Impact cần bao nhiêu thứ?

Tất nhiên, cả trang phục Fischl và Fallen Rosemary đều không có nguyên tắc giống nhau, nhưng khi nhìn vào, chúng khiến người chơi nhớ đến cả hai, đây là một điểm rất thú vị của trò chơi.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Game thủ phát hiện skin mới của Fischl trông rất giống một Valkyrie của Honkai Impact 3rd nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Game #thủ #phát #hiện #skin #mới #của #Fischl #trông #rất #giống #một #Valkyrie #của #Honkai #Impact #3rd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *