Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Gameloft Classics APK 1.2.5

Gameloft Classics: 20 Years là một ứng dụng trò chơi cho phép bạn quay trở lại tuổi thơ của mình. Tất cả các game Java “hot” đều được tổng hợp trong ứng dụng game này. Chỉ cần tải xuống tệp APK và cài đặt nó trên thiết bị Android của bạn. Điều này mở ra một thế giới trò chơi cho bạn. Trên thực tế, mọi thứ đều hoàn toàn MIỄN PHÍ.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Gameloft Classics
gói hàng com.gameloft.android.ANMP.GloftGLCL
biên tập viên Gameloft SE
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.2.5 (Mới nhất)
kích thước 75 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu về Gameloft Classics: 20 năm

Gameloft Classics: 20 Years được phát triển để vinh danh hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường game. Như các bạn đã biết, Gameloft lần đầu tiên tiếp cận mọi người bằng những game Java hay và thú vị. Nhưng sau đó công nghệ tiếp tục phát triển, điện thoại thông minh trở nên phổ biến hơn và họ đã ngừng phát triển các trò chơi Java thay vào đó là các trò chơi trên nền tảng iOS và Android.

Bạn có thể tìm thấy những tựa game của họ từ lâu đã đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi, như Asphalt 9: Legends, Gangstar Vegas: World of Crime, NOVA Legacy, … Điều này đang khiến các tựa game Java lần lượt ra đời. rơi vào quên lãng. Có lẽ chúng ta chỉ tạm thời quên nó đi vì những kỷ niệm đẹp đẽ mà nó mang lại cho bạn khi còn bé sẽ bật lên vào một lúc nào đó. Cũng vì lý do đó, Gameloft đã tạo ra Gameloft Classics: 20 Years để chào đón những người chơi đã nhớ về những trò chơi cũ của họ trong 20 năm qua.

Top MOD >>>  Galaxy Attack MOD APK 29.4 (Vô Hạn Tiền)

Cảm ơn nhiều

Ứng dụng này là lời cảm ơn mà Gameloft muốn gửi đến tất cả các bạn vì đã đồng hành cùng họ trong 20 năm qua. Do đó, ứng dụng này sẽ có các trò chơi Java tạo nên thương hiệu của họ để tri ân khách hàng. Thoạt nhìn nó giống như một trình giả lập trò chơi Java, nhưng nếu so sánh thì Gameloft Classics: 20 Years vượt trội hơn về mọi mặt. Và bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng mà tôi khẳng định là tốt hơn các ứng dụng khác.

Nhiều trò chơi

Gameloft đã kết hợp 30 tựa game Java tạo nên thương hiệu của mình. Bạn có thể trải nghiệm bất kỳ trò chơi nào hoàn toàn miễn phí, chỉ cần chọn nó và trải nghiệm. Gameloft đã tập hợp nhiều thể loại trò chơi khác nhau, mỗi thể loại đều bổ sung một chút để làm phong phú thêm kho vũ khí trò chơi của họ.

Tìm kiếm thể loại đố vui và thấy một số game như Bubble Bash 2, Diamond Rush và Brain Challenge 3. Với thể loại bắn súng, Gangstar 2, Zombie Infection và Modern Combat 2 đã trở thành tên tuổi. cổ điển. Đối với thể loại ngôn tình, bạn có thể chơi tình cảm ma cà rồng, truyện cấp ba. Action Arcade có một số trò chơi như Hero of Sparta, Soul of Darkness. Cuối cùng, về thể thao và thẻ, bạn có thể chơi Platinum Solitaire 3, KO Fighters, Motocross: Trial Extreme, … Ngoài ra, còn rất nhiều trò chơi thú vị khác mà bạn nên chơi thử.

Top MOD >>>  Rolly Legs MOD APK 2.9.2 (Vô Hạn Tiền Xu)

trưng bày

Gameloft Classics: 20 Years có giao diện người dùng cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn trò chơi bạn muốn chơi và nhấn nút phát bên dưới để bắt đầu trải nghiệm.

đặc tính

Cảm ứng linh hoạt là lợi ích đầu tiên của ứng dụng này. Tôi đã thấy rất nhiều trò chơi console từ các nền tảng như Java, NDS, PS1, PS2, PSP, nhưng khi tôi điều khiển nó, nó không được mượt mà cho lắm. Nhưng đối với Gameloft Classics: 20 years thì hoàn toàn khác, các phím được phân bổ hợp lý và có độ nhạy cao giúp tôi có thể điều khiển nhân vật một cách dễ dàng và không gặp trở ngại.

Thứ hai, khi bạn bắt đầu trò chơi mà bạn chọn, màn hình vẫn thẳng đứng và được chia đôi như trên thiết bị cầm tay Nintendo. Điều này rất tiện lợi vì bạn có thể dễ dàng nhìn thấy phần điều khiển trên màn hình trò chơi. Thay vì xoay màn hình, một số cảnh trong game có thể che khuất các nút và khiến bạn không thể điều khiển nhân vật.

Khả năng tương thích là lợi ích cuối cùng mà tôi muốn nói đến. So với các trình giả lập Java khác trên điện thoại di động, Gameloft Classics: 20 Years tương thích với game cao hơn và giúp trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể chơi game với khung hình lên đến 30 ~ 60 FPS. Hầu hết các thiết bị Android đều có thể dễ dàng trải nghiệm trò chơi Gameloft Classics: 20 Years.

Top MOD >>>  Fruit Ninja MOD APK 2.8.9 (Vô Hạn Tiền)

đồ họa

Nếu bạn so sánh đồ họa của trò chơi trong ứng dụng với các tựa game gốc bằng Java, nó có một chút khác biệt. Trong khi vẫn duy trì giao diện cổ điển của các trò chơi cũ, đồ họa và đồ họa đã được thiết kế lại và làm cho sắc nét và rõ ràng hơn để phù hợp với điện thoại thông minh.

Tải xuống APK Gameloft Classics: 20 Years cho Android

Gameloft Classics: 20 Years quả thực là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người hâm mộ các tựa game Java cũ. Nếu một ngày bạn muốn sống lại những trò chơi gắn liền với tuổi thơ của mình thì hãy tải ngay ứng dụng này về máy. Đây cũng là nhờ Gameloft, nhà phát triển đã đồng hành cùng người chơi trong suốt 20 năm.

  • Gameloft Classics: 20 năm APK v1.2.5
    APK (75 triệu)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :