Genshin Impact: Cốt truyện Noelle

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Genshin Impact: Cốt truyện Noelle Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Genshin Impact: Cốt truyện Noelle này nhé!

Là một trong những nhân vật được yêu thích nhưng đáng sợ của Mondstadt, hãy cùng tìm hiểu qua một cốt truyện quan trọng và nhiều thông tin khác về cô gái nô lệ bất động trong Genshin Impact.

Thông tin cá nhân

Genshin Impact: Câu chuyện của Noelle - Người hầu gái của Mondstadt
Noelle – Xe tăng Mondstadt

Quốc gia: Mondstadt
Ngày sinh nhật: 21 tháng 3
Chòm sao: Parma Cordis
Tuổi tác: Nhamu

Những câu chuyện

Noelle và một người hầu gái để phục vụ mặt đất Đội Hiệp sĩ Tây Phong. Được biết đến khắp thành phố như một người đàn ông sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai gặp khó khăn, anh cũng có ước mơ trở thành một Hiệp sĩ. Mặc dù kỹ năng của cô không đủ để vượt qua những trở ngại trên con đường trở thành Hiệp sĩ, Noelle vẫn cố gắng học hỏi từ chúng và rèn luyện chăm chỉ.

Mọi người xem Noelle là “hầu gái của tất cả các cô gái”. Mondstadt vì anh ấy luôn dành thời gian của mình để giúp đỡ công dân của thành phố. Thay vào đó, chữ ký của anh ấy nói rằng “bạn có thể để lại bất cứ điều gì cho tôi!” thể hiện cam kết phục vụ người dân Mondstadt trên mọi phương diện. Nhưng sự hỗ trợ của anh ấy còn vượt xa hơn thế. Anh ấy nói rằng nếu bạn yêu cầu Noelle đốt lửa, cô ấy sẽ châm lửa, nấu thức ăn, nếm thử và nhắc bạn dập lửa.

Genshin Impact: Câu chuyện của Noelle - Người hầu gái của Mondstadt 2
Kiểu tóc yêu thích của Noelle – thật đẹp phải không?

Trong chức vụ công cộng của mình, Noelle đôi khi mang lại những kết quả bất ngờ. Khi một doanh nhân thông minh từ Snezhnaya ở Mondstadt để làm hỏng việc kinh doanh rượu, Noelle đã tiếp đón anh ta một cách nồng nhiệt. Tuy nhiên, người thương gia vô cùng hoảng sợ vì Noelle biết nhiều thông tin về anh ta nên đã bỏ trốn khỏi thành phố. Mặc dù Noelle thất vọng vì nghĩ rằng mình không được phục vụ tốt, nhưng cô đã vô tình cứu Mondstadt.

Cũng có lần Noelle tự mình đi giải cứu một người đi bộ bị mắc kẹt Long Tích Tuyết nhi. Mặc dù bị hạ thân nhiệt nghiêm trọng, anh vẫn cõng người chạy phía sau đến Mondstadt. Điều này khiến anh bị sốt cao trong nhiều ngày, khiến các thành viên của Hiệp sĩ Tây Phong vô cùng lo lắng. Jean anh ta nên ngay lập tức đảm bảo với cô ấy rằng anh ấy có một công việc an toàn và được quản lý tốt, do đó giúp cô ấy bận rộn nhưng không mạo hiểm tính mạng của mình. Ngoài đảm đang nội trợ trong gia đình, Noelle còn nổi tiếng là người có ngoại hình mạnh mẽ. Anh ta có thể nâng toàn bộ giá sách trong thư viện Knights of the West Wind mà không cần di chuyển bất kỳ cuốn sách nào trên giá, và một lần anh ta ném hàng tấn hộp xuống biển. rượu táo mà không có bất kỳ mệt mỏi.

Xem thêm: Cốt truyện tác động Genshin: Cuộc chiến giải cứu Rồng thần Dvalin

Noelle - Người giúp việc Mondstadt 2
Sức mạnh của nó cũng vô cùng nguy hiểm

Sức mạnh của anh ta cũng làm cho việc lựa chọn vũ khí của anh ta trở nên khó khăn. WagnerNgười thợ rèn Mondstadt gần như vỡ mộng khi Noelle bẻ gươm. Cuối cùng, Wagner đã tạo ra một thanh kiếm mạnh mẽ và mạnh mẽ lớn lên cùng với Vision của mình. Là một nhà hoạt động vì hòa bình, Noelle không sử dụng quyền lực của mình trừ khi bị áp lực.

Sau bảy lần thất bại trong kỳ thi Tuyển chọn Hiệp sĩ, Noelle chán nản và mệt mỏi đến mức không thể gượng dậy được dù không muốn từ bỏ ước mơ của mình. Ngay lập tức, Jean bước ra khỏi trụ sở chính và Noelle nồng nhiệt chào đón cô. Ngày hôm đó, anh không chỉ nhận được lời khen ngợi từ Jean mà còn từ các vị thần, và anh đã nhận được điều đó Hệ thống thị giác Nhâm. Điều này thực sự thôi thúc anh thực hiện ước mơ trở thành một chuyên gia chuyên nghiệp và tiếp tục phục vụ người dân Mondstadt.

Xem thêm: Genshin Impact: Rất nhiều Noelle, phim truyền hình và kiến ​​trúc tuyệt vời

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Genshin Impact: Cốt truyện Noelle nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Genshin #Impact #Cốt #truyện #Noelle

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *