Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Genshin Impact: Leaker bật mí Banner 2.8 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Genshin Impact: Leaker bật mí Banner 2.8 này nhé!

Là một bản cập nhật “đáng ngạc nhiên” với 3 nhân vật thuộc hệ Lửa trong cùng một biểu ngữ, nhà phát triển đã tiết lộ thông tin chi tiết về các nhân vật 4 sao có trong Biểu ngữ của Yoimiya trong nửa sau của bản cập nhật 2.8 Gensin Impact sắp tới. không đẹp lắm.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Banner 2.8 - Yoimiya và hỗ trợ cho các nhân vật hệ Lửa

Cụ thể, theo thông tin từ trang web Saveyourprimos có được từ Chú Ý, biểu tượng nhân vật trong nửa sau của bản cập nhật Genshin Impact 2.8 sẽ bao gồm các ký tự sau:

  • Yomi
  • Bennett
  • Xinyan
  • Yun Jin (không phải Barbara như trong các bản phát hành trước)

Đây là một banner đáng kinh ngạc khi có tới 3 loại nhân vật trong một banner (trong khi Hỏa thần Bennett là quan trọng nhất, Xin Yan … ít quan trọng hơn khi kết hợp với Yoimiya). Ngoài ra Yun Jin còn rất mạnh với Yoimiya, nhưng nếu Yun Jin được thay thế bằng Xingqiu thì thế cờ này sẽ rất tốt cho các fan của cô nàng bốc lửa này.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Banner 2.8 - Yoimiya và hỗ trợ cho các nhân vật Fire 2

Bên cạnh đó, chúng ta biết đến 2 vũ khí trong biểu ngữ thứ hai, Rung Cung Sét + Lưỡi Kiếm Gió. Ngoài cây cung là trấn yểm Yoimiya, không có vũ khí 4 sao nào có thể thu hút đủ người chơi bỏ tiền ra chơi với thế cờ này – nhất là khi Thao Quốc đang đến gần.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Banner 2.8 - Yoimiya và nhân vật Fire hỗ trợ 3

Điều quan trọng là mọi người hãy cẩn thận rằng những thông tin trôi nổi về Banner 3.0 Genshin Impact gần đây đều là giả mạo và Leaker cũng cảnh báo về những thông tin giả mạo trôi nổi trên mạng xã hội. Thông tin về biểu ngữ thường chỉ hiển thị khoảng 3-4 tuần trước ngày ra mắt của biểu ngữ, vì vậy việc phát hành toàn bộ biểu ngữ quá sớm là một sai lầm.

Genshin Impact: Leaker Reveals Banner 2.8 - Yoimiya và nhân vật Fire hỗ trợ 4

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Genshin Impact: Leaker bật mí Banner 2.8 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Genshin #Impact #Leaker #bật #mí #Banner