Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Genshin Impact: Leaker chia sẻ thêm về nhân vật Scaramouche/Wanderer Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Genshin Impact: Leaker chia sẻ thêm về nhân vật Scaramouche/Wanderer này nhé!

Theo rò rỉ gần đây của Leaker, Scaramouche sẽ được gọi là Wanderer để trở thành một nhân vật có thể chơi được và có thể là phiên bản tương lai của 5 Star Heizou cho Genshin Impact 3.2 hoặc 3.3.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ thông tin về Scaramouche / Wanderer - Pháp Chi Phong cận chiến 5 Sao

Sau sự rò rỉ gần đây về cốt truyện xung quanh Scaramouche và “con đường” trở thành một tay giang hồ có thể chơi được trong tương lai, leaker Mero (merlin_impact) đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về ngày phát hành. người lùn thứ 8 của Fatui.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ thông tin về Scaramouche / Wanderer - Pháp Chi Phong cận chiến 5 Sao 2

Cụ thể, Mero chia sẻ rằng Scara (Wanderer) sẽ dùng chung Banner với một Wind 4-Star khác tên là Faruzan. Ngoài ra, có nhiều gợi ý từ các leaker rằng Scara sẽ sử dụng Magic Tool và tấn công cận chiến tương tự như tựa game hiện tại của Heizou. Ngoài ra, người chơi Scaramouche / Wanderer sẽ ngay lập tức xuất hiện với tư cách là Boss mới của Tuần – chính Scaramouche theo một cốt truyện mới ở Sumeru Grassland.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ thông tin về Scaramouche / Wanderer - Pháp Chi Phong cận chiến 5 Sao 3

Bên cạnh đó, theo những rò rỉ trước đây, Wanderer sẽ là Wind nam (thấp) với kỹ năng khởi đầu có thời gian hồi chiêu 9 giây và Cơn thịnh nộ có thời gian hồi chiêu 15 giây / 60 năng lượng tiêu hao. Hai loại thời gian hồi chiêu này gần như giống hệt luân phiên kỹ năng của Heizou – chưa kể việc cộng thêm hỗ trợ 4 sao cũng khiến cho Võ Đang trở thành bộ sát thương chủ lực thay vì chỉ là trao đổi đòn đấm như Heizou hiện tại.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ thông tin về Scaramouche / Wanderer - Pháp Chi Phong cận chiến 5 Sao 4

Nếu bạn chưa biết thì rất nhiều thông tin về nhân vật Scaramouche – vị tướng nổi tiếng của Fatui trong Genshin Impact lưu lạc từ Inazuma đến Sumeru để thực hiện một nhiệm vụ bí mật đã bị nhiều rò rỉ. Điều quan trọng cần lưu ý là Scaramouche sẽ là một nhân vật có thể chơi được, tuy nhiên, anh ta sẽ nhận được một sự thay đổi hoàn toàn bao gồm tên mới là Wanderer, quần áo ban đầu của anh ta và thậm chí hệ thống Nguyên tố chính sẽ là hệ thống Wind / Anemo chứ không phải Lightning như mọi người vẫn nghĩ. sự bắt đầu.

Genshin Impact: Leaker Chia sẻ Chi tiết Scaramouche / Wanderer - Pháp Chi Phong cận chiến 5 Sao 5

Tiếp nối sự điên cuồng của các fan hâm mộ Scaramouche từ phiên bản 1.1 đến nay, không phải ai cũng thích chiến lược phát triển của Genshin Impact mà Hoyoverse mong muốn. Tránh các nhân vật nam và nữ (ví dụ: Venti) vì sự kiểm duyệt của Trung Quốc, nhưng có vẻ như Hoyoverse đang cố gắng tránh các chuyển động uyển chuyển, nữ tính mà các nhân vật nam có thể sử dụng công cụ ma thuật có màu sắc khác nhau. Trên thực tế, hầu hết các nữ Pháp Chí (và các nhạc cụ khác) đều mềm dẻo, nhảy múa theo nhiều kiểu khác nhau và có tính lăng nhăng ở mức độ có thể chấp nhận được, không có vấn đề gì.

Baizhu Draft Genshin Impact
Hình ảnh không chỉ hiện ra

Một vấn đề lớn khác ở đây là sự xuất hiện của Scaramouche cho đến nay không cho thấy rằng anh ta là một chiến binh cận chiến, mà là một Pháp sư, hoặc với một thanh kiếm khi anh ta ra khỏi Inazuma và là một người bạn của gia đình. Với một người khác có thể sẽ sử dụng vũ khí ma thuật như Baizhu trong tương lai, Lag.vn không biết Hoyoverse sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào. Mọi thứ phụ thuộc vào các loại mà Genshin Impact có thể phát triển trong tương lai cho người chơi.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Genshin Impact: Leaker chia sẻ thêm về nhân vật Scaramouche/Wanderer nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Genshin #Impact #Leaker #chia #sẻ #thêm #về #nhân #vật #ScaramoucheWanderer