Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Genshin Impact: Leaker chia sẻ về Banner nhân vật 3.1 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Genshin Impact: Leaker chia sẻ về Banner nhân vật 3.1 này nhé!

Tưởng chừng sẽ phải chờ lâu ở Sumeru Grassland, nhưng có vẻ như cậu bé chuyên nghiệp Cyno và những người bạn của mình sẽ chờ đợi lữ khách và các nhà phát triển game khi họ đến khi 3.1 của Genshin Impact.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ Biểu ngữ về 3.1 - Cyno, Nilou và Candace sẽ được phát hành

Đặc biệt, leaker hxg_diluc đã chia sẻ thông tin về bản cập nhật 3.1 sắp tới cho Genshin Impact. Do đó, phiên bản 3.1 sẽ là sự ra đời của 3 nhân vật mới gồm Cyno 5 sao, Nilou 5 sao và Candace 4 sao.

Genshin Impact: Leaker Shares Character Banner 3.1 - Cyno, Nilou và Candace sẽ chính thức được phát hành

Nếu bạn chưa biết, Nilou là một nhân vật trong Mercury 5, người được cho là có một thanh kiếm và khả năng dữ dội cho phép cô ấy “nhảy múa” như Kokomi nhưng ở dạng tấn công, trong khi Candace là một nhân vật nữ thuộc hệ Nước. (dự kiến) sử dụng Spear. Về phần Cyno, các leaker đã chia sẻ rằng anh ta sẽ là một Tia chớp sử dụng Roar và có thể biến vũ khí của mình thành một khẩu súng tấn công từ xa?

Genshin Impact: Leaker Shares Character Banner 3.1 - Cyno, Nilou và Candace sẽ chính thức được phát hành

Chưa dừng lại ở đó, một số nhà phát triển (Ubatcha) còn tiết lộ sự đe dọa đặc biệt của La Hoàn đối với những thay đổi “không phải 3.0”, và tôi nghi ngờ rằng buff 3.1 sẽ tăng sát thương sét lên 75% – Hoàn hảo cho việc thiết lập Lightning Cyno hoặc Chạy lại Yae Miko hoặc Raiden Shogun. Tất nhiên, một số nhà phát triển khác đã tham gia và tuyên bố rằng Cyno là nhân vật chính bắt đầu trong 3.1.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ Biểu ngữ về 3.1 - Cyno, Nilou và Candace sẽ được phát hành

Ngoài ra, nhà xuất bản cũng đề cập đến một người như Mika – một cậu bé với mái tóc rối bù, đôi mắt xanh và áo khoác rộng, quần đùi và cà vạt tương tự như Eula. Chàng trai trẻ cũng mang theo Varka nổi tiếng từ Mondstadt để truyền đạt trí tuệ. Mira sẽ là một nhân vật được phát hành vào một ngày sau đó, nhưng cô ấy đã xuất hiện trong bản vá 3.1 tại sự kiện Wind Flower ở Mondstadt.

Genshin Impact: Leaker chia sẻ Biểu ngữ về 3.1 - Cyno, Nilou và Candace sẽ được phát hành

Một lần nữa, khi mọi người vừa họp xong Đảo Táo Vàng và chờ đợi Sumeru Thảo Quốc xuất hiện, lối ra 3.1 Genshin là điều thường thấy. Tất nhiên, mọi thứ đều là thông tin sơ bộ và độ chính xác của nó không phải là 100% – nhưng đây là thông tin tốt mà người chơi có thể chuẩn bị để lưu lại những điều cơ bản và chờ đợi.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Genshin Impact: Leaker chia sẻ về Banner nhân vật 3.1 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Genshin #Impact #Leaker #chia #sẻ #về #Banner #nhân #vật