Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner vũ khí của Yoimiya Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner vũ khí của Yoimiya này nhé!

Ngoài việc bản cập nhật có số lượng Starters miễn phí rất thấp, các tính năng và công cụ của 2.8 Genshin Impact cũng rất hạn chế và bạn nên chờ đợi thêm các áp phích kiểu Thao đến.

Genshin Impact: Leaker Tiết lộ Biểu ngữ Vũ khí Yoimiya - Dự kiến ​​sẽ là một kỷ lục mới với chi phí thấp

Cụ thể, theo thông tin từ Chú Y đáng tin cậy, riêng nửa sau banner của Yoimiya sẽ bao gồm 2 vũ khí 5 Sao:

  • Biểu ngữ nhân vật: Yoimiya 5 sao (4 sao không xác định)
  • Banner Weapon: Lightning Bow + Wind Blade

Genshin Impact: Leaker tiết lộ biểu ngữ vũ khí của Yoimiya - Dự kiến ​​sẽ trở thành kỷ lục mới người bán thấp

Khi Heizou được ra mắt trong sign đầu tiên của patch 2.8, bảng hiệu bốn sao đi cùng Yoimiya vẫn là một nhân vật cũ xuất hiện vài lần và không đủ hấp dẫn để mọi người lựa chọn Roll. Hơn nữa, ngoài Lightning Bow của Yoimiya, hầu như không còn ai sử dụng nó nữa.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ biểu ngữ vũ khí của Yoimiya - Dự kiến ​​sẽ trở thành kỷ lục mới người bán thấp

Ngoài ra, theo đánh giá của người chơi thì phiên bản 2.8 là phiên bản cho người chơi ít cơ hội nhận được ngọc miễn phí nhất từ ​​đầu game đến giờ – đó là phiên bản 2.5 và lập nên lịch sử. Nguyên nhân chính là do bản vá 2.6 dài dẫn đến nhiều Primers trống hơn bình thường nên phiên bản 2.7 và 2.8 đã bị cắt giảm khá nhiều. Vì vậy, đối với những người chơi F2P, bây giờ bạn cần phải tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ biểu ngữ vũ khí của Yoimiya - Dự kiến ​​sẽ trở thành kỷ lục mới người bán thấp

Cho đến nay, Yoimiya đã được đặt giữa các biểu ngữ … thật đáng buồn là anh ấy đã được xếp sau Biểu ngữ của Ayaka trong lần ra mắt đầu tiên – và bây giờ anh ấy đứng sau 2 biểu ngữ nóng bỏng của Kazuha / Klee bao gồm cả con mắt mới của Heizou. Tuy không có cờ vũ khí nóng nhưng sau banner Yoimiya còn có Thảo Quốc Sumeru và hàng loạt nhân vật Thảo (cũng là Thảo Thần) trong phiên bản 3.0 và 3.1 sắp ra mắt. Biểu ngữ sắp ra mắt của Yoimiya dự kiến ​​sẽ mang lại doanh thu thấp kỷ lục cho Hoyoverse (có lẽ còn thấp hơn cả biểu ngữ Keqing kỷ lục), và đó là điều không ai mong muốn.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ biểu ngữ vũ khí Yoimiya - Dự kiến ​​sẽ là mức thấp kỷ lục mới cho doanh số bán biểu ngữ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner vũ khí của Yoimiya nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Genshin #Impact #Leaker #hé #lộ #Banner #vũ #khí #của #Yoimiya