Genshin Impact: Leaker hé lộ bất ngờ

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Genshin Impact: Leaker hé lộ bất ngờ Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Genshin Impact: Leaker hé lộ bất ngờ này nhé!

Sau khi giới thiệu gần như tất cả các Giám đốc của Fatui trong một video gần đây, các nhà sản xuất Genshin Impact cũng rất “vui mừng” với Hoyoverse khi công nhận rằng hầu hết tất cả các Giám đốc này đều có thể được giới thiệu.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ điều đáng kinh ngạc - Hầu như tất cả các nhà lãnh đạo Fatui sẽ chơi trong tương lai.

Chính vì vậy, route SpendYourPrimos (hợp tác với Saveyourprimo) đã tiết lộ một số thông tin vô cùng quan trọng về tương lai của các nhân vật Genshin Impact trong thời gian sắp tới. Trước khi kẻ hủy diệt nắm lấy Genshin Impact Dev Kit, những thông tin được tải về từ rất lâu (thậm chí là phiên bản 4.0) đã ít nhiều xuất hiện, giải thích rằng thông tin này xuất hiện theo thời gian thực.

Do đó, gần như 8 trong số 11 nhân vật của Fatui Executive sẽ đóng trong tương lai. Những gì sẽ bao gồm:

  • Scaramouche: Xác nhận từ phiên bản 3.2 trở đi
  • Dottore: Có trận thua nào gần đây trước Arc Sumeru từ 3.4 trở đi không?
  • Damselt: Người chơi
  • Regrator: Chơi
  • Marionette: Nữ diễn viên
  • Arlecchino: Có thể chơi
  • Pulcinella: Có lẽ không thể chơi được
  • Pierro: Ẩn danh
  • Signora: Không xác định

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ thông tin về 10 Fatui còn lại từ Childe

Genshin Impact: Leaker tiết lộ điều đáng kinh ngạc - Hầu như tất cả các nhà lãnh đạo Fatui đều chơi trong tương lai 2

Trong số này, chúng tôi chỉ có Pierro, Pulcinella và Signora vẫn bị các nhà xuất bản nghi ngờ vì không có thông tin nào được biết – hoặc có vấn đề với hành vi của mô hình / cốt truyện (sẽ được đề cập bên dưới).

Genshin Impact: Leaker tiết lộ điều đáng kinh ngạc - Hầu như tất cả các nhà lãnh đạo Fatui đều chơi trong tương lai 3

Đầu tiên, đối với Signora, vấn đề lớn nhất của cô ấy là cô ấy đang ở trong một chiếc hộp chờ tạm thời. Tuy nhiên, “có rất nhiều người muốn trở thành cầu thủ, vì vậy chúng tôi vẫn chưa biết bao giờ Signora mới trở lại?”. Đối với Pierro, với vai trò là Người điều hành và người đứng đầu Wicked Genshin Impact.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ những điều bất ngờ - Hầu hết tất cả các giám đốc điều hành Fatui sẽ chơi trong tương lai 4

Trong trường hợp của Pulcinella, do là một người già (trưởng thành), mô hình Elf hiện đại không được tìm thấy trong Genshin Impact – và đây là một vấn đề nghiêm trọng về hành vi. Tuy nhiên, khi anh ta xuất hiện trong chương trình trò chơi điện tử ngay từ đầu (bạn có thể nói về điều đó trong phần Chi tiết của video) – và tất cả những người xuất hiện trong video xem trước đều được coi là nhân vật có thể. chúng ta có thể phân loại anh ta là “đáng nghi ngờ” và anh ta có thể nêu gương (hoặc thay đổi gương của mình) tùy thuộc vào anh ta.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ điều đáng kinh ngạc - Hầu như tất cả các nhà lãnh đạo Fatui đều chơi trong tương lai 5

Tất nhiên, thông tin này vẫn còn rất sớm và với tốc độ 2 năm chỉ gặp được 2-3 Chấp hành viên (Childe / Signora / Scaramouche) thì còn bao lâu nữa mới gặp được những gương mặt khác? – 6 năm). Tuy nhiên, với những tổn thất gần đây, chúng ta có thể thấy nhiều hơn về Fatui Harbinger trong các phiên bản 3.0 và 4.0 sắp tới. Hãy cùng Lag.vn chờ xem những bản tải xuống mới nhất sẽ mang lại cho chúng ta những gì nhé.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ điều đáng kinh ngạc - Hầu như tất cả các nhà lãnh đạo Fatui sẽ chơi trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Genshin Impact: Leaker hé lộ bất ngờ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Genshin #Impact #Leaker #hé #lộ #bất #ngờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *