Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Genshin Impact: Leaker hé lộ kích thước khổng lồ của Sumeru Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Genshin Impact: Leaker hé lộ kích thước khổng lồ của Sumeru này nhé!

Cùng với video Hoyoverse gần đây về vùng Đồng cỏ Sumeru, nhà phát hành Genshin Impact cũng đã tung ra ảnh chụp màn hình toàn bộ bản đồ của vùng này với kích thước lớn có thể gần bằng Liyue và Monstadt.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ sự phát triển vượt bậc của Sumeru - Sự phân chia giữa rừng và sa mạc

Nếu bạn chưa biết thì mới đây, Hoyoverse đã tung ra một đoạn video ngắn giới thiệu những khu vực rộng lớn và tuyệt đẹp mà người chơi có thể tìm thấy ở Sumeru Thảo Quốc trong bản cập nhật 3.0 Genshin Impact. Nơi không được tiết lộ nhiều nội dung nhất, nhưng những người rò rỉ Có với nhiều chi tiết và chia sẻ về độ rộng và kích thước tuyệt vời mà khu vực này đang được các nhà phát triển game chờ đợi khám phá.

Đầu tiên, bản đồ Sumeru trong phiên bản 3.0 Genshin Impact trên máy chủ Beta sắp được hé lộ và dự kiến ​​nó chứa một nửa diện tích rừng rậm / rừng rậm của Sumeru. Một vùng sa mạc rộng lớn (từ Vanarana in the Ancient days) trở đi sẽ được mở trong 3.1 hoặc 3.2 sắp tới, tương tự như Inazuma trước đó.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ bản mở rộng khổng lồ cho Sumeru - Rừng và sa mạc chia 2

Đối với bản đồ đầy đủ trong sa mạc (xem trong đoạn teaser trên), chúng ta có thể thấy nó có diện tích rất lớn và mở rộng toàn bộ bản đồ của Teyvat rất nhiều. Toàn bộ diện tích sa mạc đã bằng một nửa diện tích của Liyue (đặc biệt sa mạc sẽ có nhiều núi và rặng núi hơn sông và suối), điều này làm cho toàn bộ diện tích của Sumeru gần bằng Liyue và Monstadt cộng lại.

Genshin Impact: Leaker Tiết lộ bản mở rộng khổng lồ cho Sumeru - Phân khu rừng và sa mạc 3

Tất nhiên, bản đồ lớn hơn đồng nghĩa với việc thu thập được nhiều Rương và Thần dược hơn trước. Đối với những người chơi thích chạy nhanh hơn, Thảo Quốc Sumeru sẽ có tổng cộng 271 Thảo Thần Động để thu thập (toàn bản đồ, không phải nửa bản đồ trong 3.0).

Genshin Impact: Leaker tiết lộ bản mở rộng lớn nhất của Sumeru - Phân khu rừng và sa mạc 4

Không dừng lại ở đó, nếu bạn nghĩ mình rảnh tay khám phá Thảo Thần Động thì sao? Cỏ Sumeru cũng sẽ có một loại Magical Cherry Tree khác ở Inazuma (gọi là Dream Tree hay gì đó) bằng cách mang Dendro Sigil đến và đổi quà tùy theo tình huống. Tất nhiên, với nhiều Thần đồng Cỏ hơn, mỗi đơn vị sẽ gây nhiều sát thương cho Dendro Sigil hơn so với Inazuma.

Genshin Impact: Leaker Tiết lộ bản mở rộng lớn nhất của Sumeru - Phân khu rừng và sa mạc 5

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Genshin Impact: Leaker hé lộ kích thước khổng lồ của Sumeru nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Genshin #Impact #Leaker #hé #lộ #kích #thước #khổng #lồ #của #Sumeru