Genshin Impact: Leaker tung full hình ảnh của Tighnari

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Genshin Impact: Leaker tung full hình ảnh của Tighnari Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Genshin Impact: Leaker tung full hình ảnh của Tighnari này nhé!

Theo thông tin chính thức trên máy chủ thử nghiệm Genshin Impact, hình ảnh Tighnari – sao nam 5 tuổi đầu tiên trong game Sumeru xuất hiện khiến cộng đồng mãn nhãn với thiết kế mới.

Genshin Impact: Leaker phát hành toàn bộ ảnh của Tighnari - người đàn ông 5 sao đầu tiên trong Sumeru 3.0

Mới đây, các nhà phát triển trong phiên bản Beta 3.0 Genshin Impact đã nhận được một bức ảnh chính thức về một người đàn ông Tighnira – Nam 5 Sao Thảo sử dụng cung với kỹ năng tương tự như Ganyu. Lúc đầu, chúng tôi chỉ nhìn thấy một phần nhỏ trên da của cô ấy từ một số việc nhỏ.

Genshin Impact: Leaker hé lộ hình ảnh đầy đủ về Tighnari - Nam 5 sao đầu tiên trong Sumeru 3.0 2

Sau đó, Blank nổi tiếng bước ra và lôi ra toàn bộ hình ảnh Tighnari mệt mỏi trước “ngã tư” nhỏ của người khác. Ngoài ra, đây là tác phẩm nghệ thuật chính thức của bạn, không phải tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ. Một điều cần lưu ý nữa là theo nhà phát hành, Sumeru sẽ được chia thành 2 khu vực chính (mỗi khu vực 2 nhóm người): Rừng / rừng sinh sống ở đây sẽ có màu da xám (trắng). và những vùng sa mạc có người da đen.

Genshin Impact: Leaker hé lộ hình ảnh đầy đủ của Tighnari - 5 sao Thảo nam đầu tiên trong Sumeru 3.0 3

Trước đó, Blank cũng đã phát huy hết khả năng của Tighnari với lối chơi tương tự như Ganyu, nhưng thay vì nổ băng, nó cho nổ những mũi tên hoa như đạn tự hành và phá sát thương Thảo gây hứng thú.

Chi tiết về nghệ thuật của Tighnari (Tấm thảm 5 sao)

  • Nội dung: Khoe đặc sản này ở Sumeru
  • Đường chuyền tấn công bình thường:
    • Dòng 1: Cố gắng đối phó với sát thương Thảo
    • Giai đoạn 2 (Thuê giống Cung): Chồi nhiều hoa, phá hủy màu Cỏ. Nếu bông hoa bắn trúng kẻ thù, nó chỉ cần kích hoạt bốn cánh hoa trúng các chữ cái gần đó, gây sát thương trên diện rộng.
  • Bắt đầu: Ném thứ gì đó bạn muốn rất có hại cho Cỏ (có lẽ giống như ném một con bò đực Itto), và gây ra “náo động”. Sau khi ném, Tighnari xem nhanh Cấp độ 2 – hoặc kỹ năng buff có tác dụng 3.
  • Kỹ năng thịnh nộ: Anh ta loại bỏ tất cả các hạt giống (?) Và bắn vào đống mũi tên và có thể tự bắn trúng mình ở gần đó khiến Thảo thiệt mạng. Khi tên lửa chạm mục tiêu, mỗi mũi tên tạo ra các mũi tên nhỏ hơn để chúng có thể tiếp tục bắn trúng kẻ thù gần nhất.

Genshin Impact: Leaker hé lộ hình ảnh đầy đủ của Tighnari - Thảo nam 5 sao đầu tiên trong Sumeru 3.0 4

Theo dự đoán, chúng ta sẽ có rất nhiều cú nhảy vào 2 ngôi sao còn lại, Dori và Collei 4 sao ở Sumeru trong vài ngày tới. Hãy cùng Lag.vn chờ xem Hoyoverse còn bất ngờ gì nữa cho chúng ta nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Genshin Impact: Leaker tung full hình ảnh của Tighnari nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Genshin #Impact #Leaker #tung #full #hình #ảnh #của #Tighnari

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *