Genshin Impact: Leaker tung thông tin về Il Dottore

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Genshin Impact: Leaker tung thông tin về Il Dottore Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Genshin Impact: Leaker tung thông tin về Il Dottore này nhé!

Theo các báo cáo mới nhất từ ​​một phép thuật lớn gần đây đối với Sumeru, nhà độc tài đã tiết lộ người đầu tiên của Il Dottore – một trong những nhà lãnh đạo nổi bật nhất của Fatui sẽ là một người đàn ông khả dĩ.

Genshin Impact: Il Dottore Leaker - Chấp hành viên Fatui sẽ là diễn viên

Đặc biệt, theo Uncle Hxg mới, người cho vay này đã nói rằng Il Dottore sẽ sớm trở thành tuyển thủ trong tương lai của Genshin Impact. Theo bản dịch, Il Dottore sẽ có thiết kế giống với phiên bản truyện tranh và không có thay đổi lớn về nhân vật. Ngoài ra, anh ta sẽ duy trì thái độ và tính cách tinh thần của mình, bất kể nhân cách chung hay người thứ 2 (tương tự như Raiden Shogun 2 mặt). Tại thời điểm này thông tin vẫn còn quá sớm nên nhà phát hành chưa thể đưa ra bình luận tại thời điểm này.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Il Dottore - Người thừa hành Fatui để trở thành người chơi thứ hai

Thông tin này đã được chia sẻ với nhiều trang web đốt khác và đang bị nghi vấn một thời gian và chưa được xác thực đầy đủ. Thay vào đó, vì Hoyoverse đang được tìm kiếm gần đây, không có gì lạ khi các nhà phát triển sử dụng tên khác hoặc truy cập các phương tiện khác. Thật không may, do tính xấu của Il Dottore, việc đưa anh ta vào vở kịch đã khiến cộng đồng phẫn nộ vì những lý do chính đáng cho âm mưu và sự phát triển của con người. Điều này đã được nói rất nhiều khi Signora được chỉnh sửa và bạn có thể xem nội dung bên dưới để biết thêm về trò chơi.

Genshin Impact: Leaker phát hành Il Dottore - Chấp hành viên Fatui sẽ là một nhân vật 3

Về Il Dottore, anh ta là một trong những nhân vật tàn nhẫn và bất cẩn nhất trong thể loại Genshin Impact đang thử nghiệm những nỗi kinh hoàng và phớt lờ cuộc sống xung quanh mình. Anh ta đặc biệt coi thường những người sử dụng Vision và phản đối ý tưởng đó – và chắc chắn là không có Vision.

Genshin Impact: Leaker phát hành Il Dottore - Chấp hành viên Fatui sẽ có hành vi vui vẻ 4

Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng vì Sumeru có thể đã thông báo cho chúng ta về một người không phải Vision khác vẫn là một người chơi: Collei. Collei không có tầm nhìn trong truyện tranh, nhưng đã được một rò rỉ xác nhận sẽ xuất hiện trong phiên bản 3.0 trở lên và có sức mạnh của thương hiệu Grass. Về phần Il Dottore, chúng ta vẫn chưa biết liệu anh ta có thể sử dụng Lừa dối hay thứ gì đó giống như Collei để đạt được sức mạnh hay không (nếu trở thành người chơi).

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Il Dottore - Chấp hành viên Fatui sẽ có hành vi vui vẻ 5

Trước đó, đội Genshin Impact đã rất khó chịu và cho rằng đây là hình thức âm mưu tồi tệ nhất trong trò chơi. Như Signora được nhiều người yêu mến nhưng với thái độ tiêu cực của mình, chắc chắn anh ta sẽ không đủ sức để đứng trước (hoặc một đội) của một cầu thủ. Khi người ta nhận ra rằng Il Dottore có thể tệ hơn Signora, thật kỳ lạ khi miêu tả anh ta là một con người – nhưng chúng ta có thể tin rằng hoyoverse có thể dẫn dắt cốt truyện và giữ cho các nhân vật sống sót. Xe tập đi trong tương lai.

Genshin Impact: Leaker phát hành Il Dottore - Chấp hành viên Fatui sẽ vui vẻ

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Genshin Impact: Leaker tung thông tin về Il Dottore nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Genshin #Impact #Leaker #tung #thông #tin #về #Dottore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *