Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Genshin Impact: Tổng hợp các sự kiện trong bản cập nhật 3.0 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Genshin Impact: Tổng hợp các sự kiện trong bản cập nhật 3.0 này nhé!

Theo một nhóm thông tin từ leaker, bản cập nhật 3.0 Genshin Impact sẽ có nhiều sự kiện mới để giới thiệu Thế giới mới, Boss, vật phẩm, nhân vật và NPC mới trong Sumeru mà chúng ta có thể mong đợi thu thập được.

Genshin Impact: Thêm sự kiện vào bản cập nhật 3.0 - Collei sẽ là một phần thưởng

Theo thông báo này, chúng tôi sẽ có danh sách các sản phẩm mới sau:

  • Thử nghiệm vô tận
  • Rừng Pháp
  • Phân tích máy tính bảng
  • Kho báu bị mất
  • Rumbleflower
  • Murkwood’s Fungal Feathers
  • Tác phẩm điêu khắc của sự ngây thơ

Genshin Impact 3.0 Khắc sâu sự ngây thơ (Sự kiện chính)

Carving of Innocence sẽ là sự kiện chính trong phiên bản 3.0 này với các nhiệm vụ ban đầu đã thấy bao gồm: Chụp ảnh trong điều kiện đặc biệt, tiêu diệt các nhóm quái vật (24 nhóm) rải rác trên bản đồ mới, giết Boss của bản đồ mới, 7 parkour sự kiện. ..để nhận các phần thưởng khác.

Genshin Impact: Tóm tắt các sự kiện của thay đổi 3.0 - Collei sẽ là một món quà có 2

Theo mô tả sự kiện “Những người công nhân tại Acara Crafts – một cửa hàng đồ chơi nhỏ ở cảng Ormos, đang rất bận rộn với việc làm ra những con búp bê mới. Trong thời gian chờ đợi, hãy giúp những người thợ tìm và thu thập những thứ” thú vị “cho cái đầu mới. búp bê.

Kết thúc sự kiện, người chơi sẽ có thể nhận được 4 nhân vật bằng gỗ để trang trí (tương tự người tuyết) và cho vào Ấm Trần Ca.

Genshin Impact: Tổng hợp các sự kiện trong bản cập nhật 3.0 - Collei sẽ là quà tặng kèm theo 3

Đặc biệt, Collei – nhân vật thuộc Cung 4 Sao của hệ thống Thảo sẽ là giải thưởng chính của sự kiện này. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ có Swordfish Bow, nhưng vẫn chưa biết liệu nó có xuất hiện trong kịch bản này hay không.

Genshin Impact 3.0 – Kinh nghiệm phân tích máy tính bảng và sự giàu có đã mất

Theo mô tả của hiện trường, “Trên ngọn núi hoang dã của Sumeru, một người đàn ông bí ẩn tên là Ulman xuất hiện đang gặp rắc rối …”

Genshin Impact: Tổng hợp các sự kiện trong bản cập nhật 3.0 - Collei sẽ là quà tặng kèm theo 4

Mặc dù vẫn chưa biết sự kiện này sẽ làm gì người chơi (chủ yếu là nó sẽ liên quan đến việc thử nghiệm thuốc), nhưng phần thưởng (dự kiến) của sự kiện này sẽ là Dendro Seelies – những em bé màu xanh lá cây bay xung quanh người chơi trong game. Bản Thảo Quốc.

Genshin Impact 3.0 – Murkwood Fungal Feathers

Đây không hẳn là một sự kiện, một dấu hiệu để thông báo về Boss mới trong Sumeru

Genshin Impact: Tổng hợp các sự kiện trong bản cập nhật 3.0 - Collei sẽ là quà tặng kèm theo 5

Genshin Impact 3.0 – Rumbleflower

Đây không hẳn là một sự kiện, chỉ là một dấu hiệu thông báo về Boss mới ở Sumeru (như trên …)

Genshin Impact: Tóm tắt các sự kiện của thay đổi 3.0 - Collei sẽ là một món quà với 6

Genshin Impact 3.0 – Sự kiện Rừng Pháp

Không có gì đáng ngạc nhiên, sự kiện Rừng Pháp dự kiến ​​sẽ giới thiệu đến người chơi bản đồ Sumeru mới cũng như giới thiệu cơ chế trò chơi mới gắn liền với vị trí mới của Thảo Quốc và các quái vật đi theo.

Genshin Impact: Tổng hợp các sự kiện trong bản cập nhật 3.0 - Collei sẽ là quà tặng kèm theo 7

Genshin Impact 3.0 – Sự kiện thử nghiệm cuối cùng

Ngoài các nhiệm vụ ra mắt bản đồ, sự kiện Chornical Trials dự kiến ​​sẽ cho phép người chơi chiến đấu với đám quái vật cũ và mới trong một thời gian giới hạn.

Genshin Impact: Tóm tắt các sự kiện trong bản cập nhật 3.0 - Collei sẽ được tặng 8

Genshin Impact 3.0 – Sự kiện Lễ hội Sabzeruz

Đây là một sự kiện phụ nhỏ nhằm giới thiệu cốt truyện chính của trò chơi, chủ yếu xoay quanh lễ hội mừng “sinh nhật” của tân Thảo Thần Kusanali. Vẫn chưa rõ chúng tôi sẽ làm gì với sự kiện này, hoặc trang Archon mới.

Genshin Impact: Tóm tắt các sự kiện của thay đổi 3.0 - Collei sẽ là một món quà với 9

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Genshin Impact: Tổng hợp các sự kiện trong bản cập nhật 3.0 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Genshin #Impact #Tổng #hợp #các #sự #kiện #trong #bản #cập #nhật