Tháng Mười 24, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Geometry Dash MOD APK 2.111 (Mở Khóa)

Giải trí tập trung, vui vẻ nhưng không thờ ơ. APK Geometry Dash MOD, một trò chơi có đủ sức hấp dẫn mà bất cứ ai tải về đều cảm thấy muốn chiến thắng.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Dấu gạch ngang hình học
gói hàng com.robtopx.geometryjump
biên tập viên Trò chơi RobTop
Thể loại sự giải trí
chấp hành 2.111 (Mới nhất)
kích thước 85 triệu
Chức năng MOD Mở khóa
sự điều tra Android 4.0

Giới thiệu về Geometry Dash

Geometry Dash là một trò chơi một nút được phát triển bởi RobTop Games vào năm 2013. Trò chơi cung cấp giải trí, trò chơi thú vị, đồ họa và âm nhạc. Nhưng thực tế không phải vậy.

Phong cách chơi

Luật chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần điều khiển sân với vẻ mặt ngớ ngẩn để vượt qua những chướng ngại vật mà trò chơi bày ra. Bằng cách chạm vào màn hình, bạn sẽ giúp khối nhảy cao và tránh chướng ngại vật.

Nền tảng Geometry Dash

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ Geometry Dash là một trò chơi ăn tiền đơn giản, nhưng thực chất không biết dễ dàng như vậy mà nhiều bạn trẻ đã gây ra không biết bao nhiêu ức chế, hết thế hệ này đến thế hệ khác. Tốc độ game chóng mặt khó bắt đầu khiến Geometry Dash trở nên vô cùng khó khăn. Ngoài ra, các chướng ngại vật được đặt gần nhau cũng khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, điều khiến Geometry Dash gặp nhiều khó khăn đó chính là việc trò chơi hoàn toàn không có điểm kiểm soát! Khác với Mario, lúc này bạn sẽ được hồi sinh khi đạt được một cột mốc nhất định. Geometry Dash là phong cách “Dead Off”. Băng phía trước sau đó được đưa trở lại điểm xuất phát nếu nó hy sinh. Nhiều người chơi đạt đến 99% cấp độ của trò chơi, nhưng chỉ vì một cái gai mà rơi trước cửa trời. Thật là một điều khủng khiếp!

Top MOD >>>  Join Clash 3D MOD APK 2.16.1 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Trở ngại

Các chướng ngại vật trong Geometry Dash vô cùng đa dạng và được chứng minh qua thời gian. Bao gồm gai, gai, bánh răng … Trên cùng một màn chơi thường có những màn thay đổi cảnh đưa người chơi đến một căn phòng khác với những chướng ngại vật khác với trước đây. Ví dụ, khi nhân vật bước vào môi trường biển sâu, họ đang ngồi trong một chiếc tàu lặn đang bơi trong nước. Kể từ đó, những chướng ngại vật mới như cột trụ khổng lồ hay núi lửa ngầm xuất hiện vô cùng đột ngột, tương ứng với địa hình và kỹ năng của người chơi.

Ngoài ra, các thử thách trong Geometry Dash là song song và “có mục đích”. Nhà sản xuất bắt nhịp với một phần tâm lý của người chơi và đôi khi có những chướng ngại vật chết người ở những nơi thần thánh! Điều này giả định rằng người chơi có phản xạ tốt và làm chủ căn phòng để tránh những cú đánh khó từ người biên tập.

Trò chơi Geometry Dash

Tuy gây nhiều ức chế nhưng đây chính là điều thúc đẩy mọi người chinh phục bằng được trò chơi này. Bạn càng chơi, bạn càng tham gia vào trò chơi. Chơi cho đến khi bạn vượt qua. Điều này rất giống với Flappy Birds, được phát hành cùng thời điểm với Geometry Dash. Nếu ai đã từng thử trò chơi này chắc chắn không thể quên được sự phiền phức mà những tiếng huýt sáo ngớ ngẩn và những chú chim mang theo.

Top MOD >>>  Spirit Sprint MOD APK 1.0.3 (Vô Hạn Tiền Xu)

Các chế độ

Ngoài chế độ màn hình cuộn thông thường, Geometry Dash còn cung cấp các chế độ khác để trò chơi không bị nhàm chán.

Phòng tập dành cho những ai đã vượt cấp nhưng có nhu cầu chơi lại để nâng cao tay nghề. Ở chế độ này, sau mỗi thử thách, người chơi để lại một viên kim cương có tác dụng tương tự như điểm khống chế. Người chơi sẽ được hồi sức vào thời điểm này mỗi khi họ mất mạng, tất nhiên chỉ khi họ đã hoàn thành màn chơi bằng phương pháp thông thường.

Một tính năng thú vị khác trong Geometry Dash là tính năng tự lập bản đồ, thử thách bản thân. Hoặc tạo bản đồ và chia sẻ nó với những người chơi khác. Xác nhận trí thông minh của bạn thông qua tính năng thú vị này!

Âm thanh và đồ họa

Geometry Dash hay không chỉ bởi lối chơi hấp dẫn mà còn bởi âm thanh và màu sắc hấp dẫn. Game có nhạc phim chất lượng cao, dễ nghe và hấp dẫn. Ngoài ra, âm thanh đóng một vai trò quan trọng trong lối chơi của Geometry Dash. Tại sao vậy? Câu trả lời là những bản nhạc trầm, dễ nghe và tạo nhịp điệu cho lối chơi của bạn. Và quan trọng hơn hết, RobTop biết cách sắp xếp các chướng ngại vật sao cho phù hợp với nhịp điệu của âm trầm để người chơi không cảm thấy “lạc nhịp” và nán lại không đúng lúc để rồi nhận trái đắng.

Top MOD >>>  Run Sausage Run MOD APK 1.22.6 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)
Ảnh chụp màn hình của Geometry Dash

Hình ảnh trò chơi đơn giản, không quá cầu kỳ, tông màu không quá chói hay quá chói để có thể phát hiện ra chướng ngại vật. Tuy nhiên, điều này không còn áp dụng cho các giai đoạn sau khi tốc độ trận đấu được tăng lên và nhiều chướng ngại vật liên tục được thêm vào. Người chơi phải điều chỉnh điều này nếu họ muốn tiến xa.

Phiên bản MOD của Geometry Dash

Chức năng MOD

Mở khóa trò chơi đầy đủ.

phần kết

Geometry Dash đã được phát hành cách đây 7 năm và thời gian đầu của nó là một chặng đường dài. Nó vẫn có thể gây nghiện cho bất kỳ ai làm hỏng nó. Trong thời buổi bệnh hoạn hoành hành như hiện nay, ngồi ở nhà và ghiền một chút Geometry Dash là một ý tưởng không tồi. Tôi hy vọng bạn thích chơi!

Tải xuống Geometry Dash MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Dấu gạch ngang hình học APK v2.111
    APK (85 M)
  • Dấu gạch ngang hình học APK (MOD đã mở khóa tất cả) v2.111
    APK (75 triệu)