Tháng Mười 24, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Getting Over It with Bennett Foddy APK 1.9.4

Tôi tin rằng nếu The Game Awards 2018 giành được giải thưởng cho trò chơi hay nhất, thì Getting Over It APK chắc chắn sẽ giành được giải thưởng đó.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Vượt qua nó với Bennett Foddy
gói hàng com.noodlecake.gettingoverit
biên tập viên Pasta Cake Studios
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.9.4 (Mới nhất)
kích thước 118 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về Khắc phục

Thật không thể tin được, một trò chơi với lối chơi đơn giản, đồ họa trung bình lại có thể gây sốt trên toàn thế giới, với hàng chục triệu lượt tải xuống chỉ trong vài ngày.

Được phát triển bởi Bennett Foddy, Getting Over It có lối chơi quái dị, vui nhộn và hài hước nhưng vô cùng ức chế. Có thể bạn không tin, nhưng hãy thử tìm kiếm “Vượt qua nó” trên Google. Có hàng triệu kết quả liên quan đến trò chơi này.

Trò chơi là ủy mị

Khi chơi thử game lần đầu tiên, tôi tin chắc rằng nó sẽ khiến bạn phải bật cười vì lối chơi siêu lầy lội. Bạn hóa thân thành một người đàn ông khỏa thân và bị mắc kẹt trong một tấm kính ở nửa dưới cơ thể. Thứ duy nhất bạn có là một chiếc búa tạ và bạn phải lái anh chàng này qua ngọn núi bằng chiếc búa tạ này để tìm lại chiếc quần bị mất của anh ta.

Vượt qua nó min

Ngoài sự hài hước, lối chơi của Getting Over It Flappy Bird cũng mang đến sự ức chế không kém. Có rất nhiều địa hình trong trò chơi và bạn chỉ có một chiếc búa để vượt qua chúng. Bạn cần móc chiếc búa này vào mọi bề mặt trên đường đi như cành cây, vách đá,… để đi xa nhất có thể. Bạn có thể nói nó cảm thấy dễ dàng, nhưng bạn hãy thử chơi nó, không hề dễ dàng như tôi đang nói đâu.

Top MOD >>>  Junkyard Tycoon MOD APK 1.0.21 (Vô Hạn Tiền/Kim Cương)

Lý do làm cho trò chơi trở nên khó khăn là các chướng ngại vật và vách đá vô cùng khó và dốc. Thậm chí sẽ có những con phố mà bạn sẽ gặp khó khăn trong vài ngày nếu không có chiến lược di chuyển thông minh. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể khiến bạn rơi khỏi vách đá và phải leo lại từ đầu. Điều này sẽ khiến bạn mất hàng giờ cho dù nó không có đồ họa khủng khiếp hay một câu chuyện phức tạp trong đó.

Từ trò chơi ẩn danh đến xu hướng

Vượt qua nó 2 phút

Khi được phát hành trên PC và điện thoại thông minh, Getting Over It, giống như nhiều trò chơi khác, ban đầu không đặc biệt nổi tiếng. Nhưng bước ngoặt đã đến khi Pewdiepie – Youtuber phát trực tiếp trò chơi hàng đầu thế giới và nhìn lại cảnh trò chơi đó được chơi. Và sự vui nhộn cũng như độ khó đáng xấu hổ của trò chơi này đã lan tỏa đến hàng triệu người chơi trên khắp thế giới.

Các nhân vật nổi tiếng của làng game thế giới như Faker, Huni và Pewdiepie cũng phải mất nhiều giờ mới có thể hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi này. Có lẽ hiếm có trò chơi nào lại tạo được ảnh hưởng nhanh chóng như vậy.

Bắt qua nó có sẵn trên tất cả các nền tảng

Vượt qua nó 3 phút

Trò chơi này sẽ có sẵn để phát trực tuyến vào ngày 7 tháng 12 năm 2017, nhưng bây giờ người chơi có thể mua nó thông qua Humble. Vượt qua Nó hỗ trợ cả nền tảng Windows và Mac. Đối với Windows, bạn cần Windows Vista trở lên với RAM ít nhất 2 GB và bộ nhớ 2 GB. hoặc đối với Mac, bạn sẽ cần 4 GB RAM và 2 GB dung lượng lưu trữ và một card đồ họa tối thiểu GTX 970. Tôi cũng đã tìm thấy phiên bản Android và iOS của trò chơi này.

Top MOD >>>  Tap Tap Breaking MOD APK 1.77 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo, Auto Breaking)

Tải xuống game Getting Over It with Bennett Foddy APK cho Android

Các bạn quan tâm có thể mua game để ủng hộ hoặc tải về từ link bên dưới.

  • Vượt qua nó APK v1.9.4
    APK (118 M)