Giá Vàng Kim Long Đồng Tháp Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ? [Update 2022]

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Giá Vàng Kim Long Đồng Tháp Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ? [Update 2022] để hiểu rõ hơn nhé.

Nếu quan tâm đến thị trường vàng bạc, bạn đã từng mua hay biết đến vàng bạc Kim Long chưa? Đây là loại vàng bạc có tiếng của tỉnh Đồng Tháp, người dân lấy Giá vàng Long Kim Đồng Tháp để so sánh với nhiều thương hiệu khác. Vậy tại Kim Long Đồng Tháp bao nhiêu tiền 1 chỉ vàng? Cùng tín dụng ngân hàng tìm hiểu ngay bài viết tiếp theo nhé!

Thông tin Công ty Vàng Bạc Đá Quý Kim Long Đồng Tháp

Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Đồng Tháp Kim Long (KLJ) hay Vàng Bạc Kim Long chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007. Trụ sở chính đầu tiên đặt tại 107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh. Tỉnh Đồng Tháp. Sau này chuyển về số 6 – 8 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh cho đến nay.

Công ty vàng bạc Kim Long của Đồng Tháp được nhiều người dân địa phương tin tưởng và lựa chọn
Công ty vàng bạc Kim Long của Đồng Tháp được nhiều người dân địa phương tin tưởng và lựa chọn

Nếu bạn có nhu cầu mua bán vàng bạc, đá quý tại Kim Long Dong Thap’s gold store. Có thể liên hệ trực tiếp với họ theo địa chỉ cụ thể sau:

  • Tên Công Ty: Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Đồng Tháp Kim Long.
  • Trụ sở chính: Tọa lạc tại số 6 – 8 Lê Thị Hồng Gấm, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.
  • Điện thoại liên hệ: 02773.871.444 hoặc 0919.66.00.66.
  • Địa chỉ email: KLJ@kimlongdongthap.vn.

Tìm hiểu Vàng bạc Kim Long Đồng Tháp

Trước khi đi tìm hiểu giá vàng Kim Long Đồng Tháp, trước tiên chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số nét về loại vàng bạc này qua hình thức vay tín chấp ngân hàng nhé! Vàng Bạc Kim Long là tên viết tắt của Công Ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Kim Long Đồng Tháp. Đơn vị này được thành lập năm 2007, có trụ sở chính tại số 107, Nguyễn Đình Chiểu, Quận 2, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp. Sau đó, đơn vị này chuyển đến số 6-8 đường Lê Thị Hồng Gấm, phường 2, TP Cao Lãnh.

Công ty vàng bạc Kim Long luôn được khách hàng săn đón và lựa chọn. Có được điều này là nhờ giá vàng bạc Đồng Tháp Kim Long áp dụng công nghệ và phương pháp chế tác hiện đại, không ngừng nỗ lực sáng tạo.

Vì vậy, các sản phẩm của Công ty Kim Long Đồng Tháp đều có mẫu mã độc đáo, giá trị thẩm mỹ cao và chất lượng đảm bảo. Một số dòng sản phẩm làm từ vàng bao gồm: lắc tay vàng, trang sức cưới, nhẫn cưới, lắc tay, dây chuyền, đồng hồ, nhẫn, vàng trắng, vàng tây …

Lý do bạn nên chọn Vàng Kim Long Đồng Tháp

Giá vàng Kim Long Đồng Tháp tại đây luôn cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Nếu chọn mua vàng Kim Long để đầu tư thì đây là phương án tốt nhất.

Kim Long Đồng Tháp là công ty vàng bạc đá quý lâu đời nên các sản phẩm vàng phải đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao. Nhờ vậy, khi có nhu cầu bán vàng, khách hàng không bị ép giá, phá giá quá nhiều.

Mặt khác, chính sách ưu đãi, bảo hành và chứng từ bán hàng của Kim Long Đồng Tháp rất rõ ràng. Khi bạn mua các sản phẩm vàng tại đây. Khách hàng sẽ nhận được các mẫu hóa đơn nêu chi tiết các thành phần vàng của sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và đảm bảo giá trị của sản phẩm trong tương lai.

Giá Vàng Kim Long Đồng Tháp Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ?

Đối mặt với thị trường vàng đầy biến động, giá vàng Kim Long Đồng Tháp luôn nhận được sự quan tâm của người dân nơi đây mỗi ngày. Sau đây chúng tôi sẽ cập nhật bảng giá vàng mới nhất tại tiệm vàng Kim Long Đồng Tháp để quý khách hàng quan tâm nắm rõ:

  • Đối với nhẫn và chai đơn giản: tỷ lệ vàng 999,9. Mua vào với giá 5.230.000 đồng và bán ra là 5.280.000 đồng.
  • Đối với trang sức Kim Long 24 carat: tỷ lệ vàng 990. Mua vào 5.170.000đ, xả hết 5.260.000đ.
Mỗi sản phẩm vàng Kim Long sẽ có giá mua bán khác nhau
Mỗi sản phẩm vàng Kim Long sẽ có giá mua bán khác nhau
  • Đối với trang sức Kim Long: tỷ lệ vàng 985. Mua vào 5.120.000đ hết 5.260.000đ.
  • Đối với trang sức Kim Long 18K cao cấp: tỷ lệ vàng 710. Mua vào 3.650.000đ, bán ra 3.900.000đ.
  • Công ty vàng bạc đá quý Kim Long: Tỷ lệ vàng 610. Mua vào là 3.100.000đ, bán ra là 3.350.000đ.
  • Công ty vàng bạc đá quý Kim Long: Tỷ lệ vàng 600, mua vào 3.050.000đ, bán ra 3.300.000đ.

Ghi chú: Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy từng thời điểm cụ thể mà giá vàng trên sẽ biến động nhiều hay ít. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu kinh doanh vàng bạc tại đây. Liên hệ trực tiếp cửa hàng để được báo giá chính xác nhất.

Kết thúc

Vừa rồi bên tín dụng ngân hàng vừa cập nhật bảng Giá vàng kim long đồng tháp cuối năm 2021. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau. Đội ngũ tư vấn viên của Kim Long Đồng Tháp sẽ liên hệ, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

#Giá #Vàng #Kim #Long #Đồng #Tháp #Hôm #Nay #Bao #Nhiêu #Chỉ #Update

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *