Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Grand Theft Auto III MOD APK 1.8 (Vô Hạn Tiền)

Grand Theft Auto III (Tiền MOD) là một trò chơi hành động nhập vai bên thứ ba được phát triển bởi DMA Design và được xuất bản bởi Rockstar Games. Trước khi có phiên bản cho Android, trò chơi này đã bán được 17 triệu bản và trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất trên thế giới. Nếu bạn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với những tên tội phạm nổi tiếng nhất của Liberty City, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống và công việc của một tên tội phạm thực thụ khi chơi trò chơi này. Trở thành trùm, gặp mafia, tham gia các phi vụ giết người và buôn bán ma túy.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Grand Theft Auto III
gói hàng com.rockstar.gta3
biên tập viên Trò chơi Rockstar
Thể loại Hành động, đóng vai
chấp hành 1.8 (Mới nhất)
kích thước 1G
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 7.0

hoạt động

Sau vụ cướp ngân hàng, Claude bị đồng bọn và bạn gái Catalina phản bội. Họ bắn anh ta và bỏ trốn cùng một tên mafia Colombia ẩn danh. Claude may mắn sống sót nhưng bị bắt và bị kết án 10 năm tù.

Câu chuyện GTA 3

Trên đường đến nhà tù liên bang, đoàn hộ tống của Claude và các tù nhân khác đã bị tấn công. Anh vô tình được giải thoát và đánh các băng nhóm khác bao gồm cả 8-ball. Anh ta giới thiệu anh với gia đình Leone Mafia. Anh tham gia vào các cuộc chiến mafia gia đình này và chiến đấu chống lại các băng đảng mafia Colombia. Đồng thời, Claude trả thù những kẻ đã lừa dối mình, trong đó có bạn gái cũ Catalina.

Top MOD >>>  Bistro Heroes MOD APK 2.9.0 (One Hit, God Mode)

Phong cách chơi

Về cơ bản, lối chơi là từ Grand Theft Auto III là sự kết hợp của nhiều yếu tố hành động, nhập vai, bắn súng và phiêu lưu. Bắt đầu với hai bàn tay trắng, bạn sẽ nhận nhiệm vụ của ông chủ và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một tên tội phạm. Bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ như bán ma, trao đổi con tin, tìm kiếm những kẻ có thế lực, hay thậm chí là giết các băng nhóm khác.

Trò chơi GTA 3

Trong nhiệm vụ, bạn sẽ trải qua một lịch sử lâu dài giữa các băng nhóm tội phạm. Thành phố Tự do bao gồm ba quận Portland, Đảo Staunton và Shoreside Vale. Bắt đầu từ Portland, hai quận còn lại sẽ lần lượt mở ra khi bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trong thế giới mở của trò chơi, bạn có thể đi bất cứ đâu và làm những gì mình muốn. Thành phố này là của bạn. Đi lang thang trong thành phố, tấn công người đi bộ, cướp siêu xe đắt tiền mà bạn thích. Cảnh sát và FBI sẽ xuất hiện nếu bạn làm bất cứ điều gì bất hợp pháp. Chạy đi và đảm bảo rằng bạn ở ngoài tầm nhìn của các sĩ quan cho đến khi lệnh mong muốn được gỡ bỏ.

Một số game GTA khác mà bạn có thể thích: GTA: Chinatown Wars, GTA: San Andreas.

Điều khiển trực quan

Hệ thống điều khiển của Grand Theft Auto III Rất trực quan và dễ sử dụng. Hỗ trợ bàn phím gamepad của trò chơi đã được tối ưu hóa cho các thiết bị Android để bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng và thuận tiện.

Top MOD >>>  Baldur’s Gate MOD APK 2.5.17.0 (Mở Khóa DLCs)
Xe GTA 3

Trong khi lái xe, trò chơi cho phép bạn thay đổi góc nhìn của người thứ ba hoặc trong cabin. Điều này cho phép bạn thực hiện các cuộc đua nảy lửa trên đường, bỏ lại kẻ thù.

vũ khí

Thế giới của Grand Theft Auto III Bị cuốn vào những trận chiến băng đảng đẫm máu, vũ khí là tối quan trọng. Ba loại vũ khí chính mà bạn có thể sử dụng là súng, vũ khí cận chiến và chất nổ. Có rất nhiều vũ khí để bạn lựa chọn bao gồm Micro Uzi, Rifle, M16, Sniper Rifle, hoặc thậm chí cả Flamethrower. Bạn có thể thu thập vũ khí từ các cửa hàng địa phương, trên đường phố hoặc từ những kẻ thù đã chết.

đồ họa

Grand Theft Auto III là một game chất lượng cao với đồ họa 3D cực kỳ chân thực. Hình ảnh sắc nét với độ phân giải HD (1080p). Trò chơi đã được tối ưu hóa cho các thiết bị di động sử dụng công nghệ đồ họa hiện đại. Một số thiết kế và nhân vật của xe đã được sửa lại so với phiên bản PC.

Đồ họa GTA 3

Chơi trò chơi này cho bạn cơ hội đi du lịch và khám phá thành phố Liberty khổng lồ và vĩ đại. Vì đồ họa cao, hãy cân nhắc sử dụng điện thoại có cấu hình đủ cao để trải nghiệm game mượt mà nhất có thể.

sau cùng

Trong các phiên bản trước Grand Theft Auto III là một trò chơi xuất sắc về đồ họa, lối chơi và cốt truyện. Tham gia vào các trận chiến băng đảng và trải nghiệm cuộc sống của một tên tội phạm thực thụ. Nội dung trò chơi có chứa yếu tố bạo lực, ma túy và hơn thế nữa. Vì vậy, đối với GTA 3, bạn phải đủ 18 tuổi để chơi.

Top MOD >>>  Elune APK 2.11.2

Tải xuống APK Grand Theft Auto III MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • GTA 3 dành cho Android APK v1.8
    APK (12 triệu)
    OBB (673M)
  • GTA 3 dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.8
    APK (13 triệu)
    OBB (673M)