Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Granny Legend MOD APK 1.1.6 (Vô Hạn Tiền)

Grandma Legend MOD APK có sẵn để tải xuống. Phiên bản MOD với số tiền không giới hạn cho phép bạn mua trang phục và nâng cấp vũ khí trong game miễn phí.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Huyền thoại bà
gói hàng com.physics.sim.game.box
biên tập viên Trò chơi Fastone
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.1.6 (Mới nhất)
kích thước 101 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu: Truyền thuyết về Bà

Bạn yêu thích các siêu anh hùng trong các bộ phim như Captain America, Thor, Superman, Batman hay Spider Man? Họ đều có sức mạnh đặc biệt, chiến đấu chống lại những kẻ xấu xa, bảo vệ hòa bình và cuộc sống của những người dân vô tội. Siêu anh hùng là hình tượng yêu thích của mọi người, đặc biệt là trẻ em. Nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng siêu anh hùng này là một bà già chưa? Đó là một ý tưởng rất thú vị mà Fastone Games đã nghĩ ra về trò chơi Granny Legend.

Với tôi cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời. Cô ấy luôn dịu dàng, bảo vệ và chăm sóc chúng tôi. Bà ngoại với dao và dụng cụ nhà bếp, robot chiến đấu, quái vật và người ngoài hành tinh. Tôi không bao giờ nghĩ về điều đó. Nhưng khi tôi bị những đứa trẻ khác bắt nạt, cô ấy sẵn sàng hóa thân thành siêu anh hùng và cho chúng thấy thế nào là lễ phép.

Top MOD >>>  Spirit Sprint MOD APK 1.0.3 (Vô Hạn Tiền Xu)

Phong cách chơi

Truyền thuyết về bà không có cốt truyện cụ thể. Họ không biết tại sao cô lại tham gia hành trình chống lại quái vật và người ngoài hành tinh. Giúp cô ấy hoàn thành sứ mệnh của một siêu anh hùng. Đánh bại quái vật và nói với thế giới.

Về lối chơi, bạn điều khiển nhân vật chính bằng cách chạm vào màn hình và kéo họ đến nơi bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi này chỉ với một ngón tay. Những con dao liên tục quay xung quanh người bà, chúng tự động tấn công những con quái vật đến gần bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng ngón tay để di chuyển, tránh các đòn tấn công của kẻ thù đồng thời gây sát thương và hạ gục chúng.

Gameplay của trò chơi khá giống với Archero. Nhưng thay vì bắn cung, Granny Legend lại lựa chọn những vũ khí cận chiến “quen thuộc” của bà cô như dao, kéo, chày,… Cách chơi đơn giản, dễ hiểu, dễ chơi nhưng nếu bạn nghĩ chắc thắng một chiêu. dễ dàng thì bạn đã sai. Càng lên cấp cao, càng nhiều quái vật và sức chịu đựng tốt hơn. Nếu họ vượt qua các lớp vũ khí và đến được với bạn, trò chơi sẽ kết thúc. Bạn có thể nhặt nhiều dao hơn trong khi chiến đấu để vòng quay gây sát thương nhiều hơn.

Rất nhiều kẻ thù

Truyền thuyết về bà có rất nhiều loại kẻ thù trên hành trình của bà. Trong màn đầu tiên, kẻ thù của kẻ thù của bạn là một đàn chuột trong nhà bếp. Chúng khá yếu và dễ bị tiêu diệt. Tuy nhiên, càng về sau, kẻ thù càng đa dạng và kiên cường. Một số con trùm thậm chí còn có khả năng bắn laze và ném axit. Bạn phải hiểu rõ sức mạnh của từng loại quái vật để tìm cách di chuyển và né đòn của chúng. Đừng quên, chỉ một giây mất cảnh giác, bạn có thể phải trả giá bằng màn chơi.

Top MOD >>>  World Zombie Contest MOD APK 1.0.48 (Vô Hạn Tiền Xu/Candies)

Tôi nghĩ bạn nên cố gắng dành thời gian của mình để di chuyển theo cách khác. Điều này có thể giúp bạn tìm ra các chiến lược mới để đối phó với những ông chủ khó tính. Trên thực tế, vũ khí phụ gây sát thương nhiều hơn vũ khí chính. Nhưng chiến thuật này có thể khiến bạn gặp nguy hiểm vì kẻ thù ở gần bạn hơn.

Nâng cấp vũ khí

Ngoài việc cải thiện kỹ năng và sự khéo léo của bạn, nâng cấp vũ khí là cách tốt nhất và dễ dàng nhất để đánh bại quái vật trong các màn chơi khó. Vũ khí của bạn được chia thành hai lớp, chính và phụ. Cả hai đều xoay quanh xác bà ngoại. Bạn có thể nâng cấp cả hai loại vũ khí bằng tiền xu cùng một lúc. Kim cương là loại tiền đặc biệt. Nó giúp bạn mở khóa các nhân vật và vũ khí mới.

Phiên bản APK Granny Legend MOD của chúng tôi cung cấp cho bạn tiền xu và kim cương không giới hạn. Bạn có thể mở khóa và nâng cấp vũ khí và nhân vật một cách tự do. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải hoàn thành các màn chơi bắt buộc nếu muốn mở khóa vũ khí thích hợp.

quảng cáo

Sau khi hoàn thành một giai đoạn, bạn có thể xem một chương trình khuyến mãi (thời lượng tối đa là 30 giây) để nhân ba phần thưởng cho giai đoạn đó. Đây là một cách khá hiệu quả nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn.

Top MOD >>>  Balls Rotate MOD APK 1.6.0 (Không Quảng Cáo)

Đồ họa và âm thanh

Granny Legend có đồ họa khá đẹp mắt với nhiều màu sắc. Trò chơi sử dụng góc nhìn từ trên xuống để bạn có thể dễ dàng quan sát mọi thứ xung quanh và biết được vị trí của kẻ thù vừa xuất hiện. Màu sắc của game giống như phim hoạt hình nên phù hợp với tất cả mọi người, kể cả trẻ em.

Âm thanh cũng là một điểm cộng lớn. Trò chơi có âm nhạc vui nhộn với tiết tấu nhanh khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Vì game không có đồ họa cao nên nó chạy mượt mà trên nhiều thiết bị.

Phiên bản APK MOD của Granny Legend

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Phiên bản MOD cung cấp cho bạn 100663296 kim cương. Bạn có thể sử dụng nó để mua vàng trong trò chơi. Ngoài ra, số lượng kim cương không giảm khi bạn sử dụng chúng.

Phương pháp cập nhật không làm mất bất kỳ dữ liệu nào

Nếu bạn tải xuống cả phiên bản MOD cũ và MOD mới của APKMODY, thì dữ liệu sẽ không bị mất khi nâng cấp lên phiên bản mới.

Tải xuống trò chơi Granny Legend MOD APK cho Android

Có thể nói Granny Legend là game nhập vai dễ chơi nhất mà bạn từng biết. Mỗi giai đoạn diễn ra chưa đầy một phút. Bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Trò chơi làm tôi nhớ đến bà của tôi. Mặc dù cô ấy không có siêu năng lực, nhưng với tôi cô ấy vẫn là một siêu anh hùng.

  • Huyền thoại bà APK v1.1.6
    APK (101 M)
  • Huyền thoại bà APK (Tiền MOD) v1.1.6
    APK (88 M)