Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Graveyard Keeper MOD APK 1.129 (Vô Hạn Tiền, Unlocked, Purchased DLC Content)

Graveyard Guard (Tiền không giới hạn MOD, Đã mở khóa) là một game nhập vai cực hấp dẫn của nhà phát hành tinyBuild. Chỉ cần nghe tên là bạn sẽ biết mình sẽ vào vai nhân vật nào. Đúng vậy, bạn sẽ đóng vai một người lao công phụ trách xây dựng các khu mộ tang lễ và mở rộng kinh doanh để kiếm được nhiều tiền. Xây dựng nghĩa trang trở thành nơi kinh doanh phát đạt là công việc mà bạn cần phải làm.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Bảo vệ nghĩa trang
gói hàng com.tinybuild.graveyardkeeper
biên tập viên tinyBuild
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 1.129 (Mới nhất)
kích thước 207 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn, nội dung DLC ​​đã mở khóa, đã mua
sự điều tra Android 4.1

Nhập vai siêu hấp dẫn

Trò chơi có một cốt truyện rất cảm động. Garry là một nhân viên bán hàng và rời khỏi một cửa hàng tạp hóa sau khi hoàn thành công việc. Sau đó, vợ gọi điện chưa kịp nghe máy thì bị xe tông, mất mạng. Tiếp theo, anh gặp một người bí ẩn, được trao cơ hội sống lần thứ hai, nhưng không phải ở thế giới mà anh đang sống. Thế giới mà anh ta được đưa đến là một nghĩa trang và anh ta phải làm một người giữ mộ ở đó. Mặc dù anh ấy đã xin trở về với vợ nhưng không được, anh ấy đã chết ở thế giới bên kia rồi và bây giờ nhiệm vụ của anh ấy là quản gia ở đây. Và rồi câu chuyện bắt đầu.

Top MOD >>>  Grand Theft Auto III MOD APK 1.8 (Vô Hạn Tiền)
Câu chuyện về người giữ nghĩa trang
Một câu chuyện tình yêu cảm động

Game tương tự như game Stardew Valley, một game nhập vai siêu hấp dẫn của nhà phát hành Chucklefish. Vì quá mệt mỏi với cuộc sống thành thị bận rộn và nhiều ngày sống chết chóc, bạn quyết định trở về quê để xây dựng trang trại cho riêng mình. Bảo vệ nghĩa trang có thể xem như một phiên bản khác của Stardew Valley, tuy cốt truyện khác nhưng lối chơi giống nhau.

Kiểm soát của Bảo vệ nghĩa trang cũng vô cùng dễ dàng. Ở phía bên trái của màn hình, bạn có thể di chuyển nhân vật xung quanh theo ý muốn. Bên phải có các nút tương tác với NPC, đồ vật trong game, … Bạn sẽ không mất thời gian để làm quen và trải nghiệm game một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Và chắc chắn hệ thống sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ khi vào game. Vì vậy, đừng lo lắng vì nếu bạn chưa chơi một trò chơi tương tự trước đây.

Trở thành doanh nhân, khởi nghiệp ở một thế giới khác

Bạn sẽ được chuyển đến một thế giới khác và nhận một công việc mới. Bạn sẽ là người giúp Garry trong việc này. Còn rất nhiều bí mật và hoạt động thú vị đang chờ bạn khám phá trong game. Sau khi trải nghiệm xong, bạn có thể cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau mà bạn chưa từng trải qua. Nơi tối tăm, đáng sợ trong nghĩa trang hay câu chuyện tình yêu của nhân vật. Tất cả trong tất cả Bảo vệ nghĩa trang.

Top MOD >>>  Cat Quest APK 1.2.2
Khám phá những người canh giữ nghĩa trang
Nhiều bí mật trong game đang chờ bạn khám phá

Vẫn còn rất nhiều bí mật đang chờ bạn khám phá. Những ngôi mộ chưa được khám phá với những thi thể chưa được chôn cất. Do đó các linh hồn vẫn chưa được giải phóng. Việc của bạn là tìm và tạo bia mộ để họ yên nghỉ. Xác chết có thể là một vị vua trong triều đại chưa được tìm thấy. Game cũng có hệ thống nhiệm vụ cho phép bạn chơi game nhập vai. Có rất nhiều tài nguyên quý hiếm trong khu vực mà bạn thu thập để bán hoặc tạo vật phẩm mới, thuê ngoài, …

Vật liệu giữ nghĩa trang
Thu thập các thành phần và sử dụng chúng cho các mục đích khác nhau

Ngoài ra, game còn có các hoạt động thú vị khác. Bạn có thể đi câu cá, trồng rau, làm vườn … và nhiều điều thú vị khác. Điều đặc biệt quan trọng nhất là bạn cần cân bằng sức khỏe cho nhân vật, ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý. Bởi vì đây là cách mà bạn có thể có sức khỏe để lên đỉnh và trở thành một doanh nhân phát đạt.

đồ họa

Đồ họa của Bảo vệ nghĩa trang tương tự như Stardew Valley. Nó không quá hoa mỹ và hào nhoáng như những trò chơi khác. Nhưng nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Cốt truyện, lối chơi thực sự hấp dẫn và giúp bạn chơi hàng giờ mà không thấy chán. Đồ họa chỉ là một phần của trò chơi, nhưng hơn tất cả, cốt truyện vẫn là thứ thực sự hấp dẫn người chơi.

Top MOD >>>  ONE PIECE TREASURE CRUISE MOD APK 10.0.0 (God Mode, Sát Thương Cao)
Đồ họa Graveyard Keeper
Đồ họa phong cách RPG

Phần kết luận

Bảo vệ nghĩa trang là một game nhập vai thực sự tuyệt vời. Nó mang đến cho bạn rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây không chỉ là một câu chuyện về một người muốn trở thành một doanh nhân, nó còn là một câu chuyện tình yêu. Hãy tham gia và viết nên câu chuyện của riêng tôi!

Tải xuống Graveyard Keeper MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Graveyard Keeper dành cho Android APK (Tiền MOD, Đã mở khóa) v1.129
    APK (96 M)
    OBB (113 triệu)