Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Grim Soul MOD APK 2.9.5 (Chế Tạo Miễn Phí, Max Durability)

Có sẵn để tải xuống APK Grim Soul: Dark Fantasy Survival MOD. Một thế giới mở hấp dẫn nhưng không kém phần nguy hiểm đang chờ bạn. Bạn có thể sống sót trong trò chơi này?

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Linh hồn Grim
gói hàng fantasie.survival.game.rpg
biên tập viên Kefir!
Thể loại để tồn tại
chấp hành 2.9.5 (Mới nhất)
kích thước 145 triệu
Chức năng MOD Thủ công miễn phí, độ bền tối đa
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu: Grim Soul: Dark Fantasy Survival

Grim Soul: Dark Fantasy Survival là game nhập vai phiêu lưu theo phong cách sinh tồn cực kỳ hấp dẫn. Trò chơi được xuất bản bởi Brickworks Games. Cách đây vài năm, làn sóng game sinh tồn bắt đầu nở rộ trên thị trường game di động. Những trò chơi này luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt. Tôi không biết các bạn thế nào, nhưng tôi luôn cảm thấy mình có một cuộc sống trong game. Hãy cùng tìm hiểu xem Grim Soul: Dark Fantasy Survival có gì thú vị nhé.

Đưa bạn trở lại vùng đất chết

linh hồn nghiệt ngã Dark Fantasy mod sinh tồn

Trò chơi diễn ra ở vùng đất hoang, chìm trong nghèo đói, bệnh tật và lời nguyền. Những con quái vật khát máu nhất ẩn nấp khắp nơi ở đây. Chúng luôn tìm mọi cách để ăn thịt người. Cả đất nước chìm trong hỗn loạn, cướp bóc và giết người. Không chỉ vậy, chính con người cũng quay lưng lại với nhau để tranh giành sự sống. Là một người sống ở Plaguelands, bạn phải tham gia vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt nhất trong thế giới loài người. Trở thành hiệp sĩ mạnh mẽ nhất, tiêu diệt tất cả kẻ thù, thu thập chiến lợi phẩm và chiến đấu để giành lấy ngai vàng để thống trị những kẻ thù khổng lồ.

Top MOD >>>  Last Day on Earth MOD APK 1.17.3 (Chế Tạo Miễn Phí, Durability, Magic Split, Instant Walking...)

Bắt đầu hành trình sinh tồn

Bước vào thế giới của Grim Soul: Dark Fantasy Survival. Bạn chỉ là một người đàn ông bình thường không có gì trong tay. Bạn phải bắt đầu ngay lập tức để tìm các mục cần thiết để tiếp tục tồn tại. Từ quần áo, thức ăn, nước uống cho đến các vật dụng như búa, xẻng, rìu … Nếu không ăn uống kịp thời, nhân vật của bạn có khả năng nhận lấy cái chết. Đặc biệt, bạn cũng có thể xây dựng căn cứ, nơi ẩn nấp, trú ẩn an toàn bằng cách thu thập gỗ, đá,… để xây nhà. Đừng quên nhặt những chiếc rương trên bản đồ, chúng sẽ mang về cho bạn hàng đống chiến lợi phẩm giá trị.

Grim Soul Dark Fantasy Survival Gameplay

Trong Grim Soul: Dark Fantasy Survival, bạn có thể làm những gì bạn muốn và tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể xây nhà, áo giáp theo phong cách có một không hai. Xây dựng hệ thống bẫy để tiêu diệt những kẻ dám xâm phạm lãnh thổ của bạn. Ngoài ra, hãy tạo ra vũ khí thời trung cổ để đối mặt với mọi nguy hiểm xung quanh bạn. Nhưng những con thú khát máu, quái vật, thây ma và cả những người chơi khác đều muốn tìm kiếm tài nguyên với bạn.

Sống sót thông qua các kỹ năng chiến đấu

Kỹ năng chiến đấu của bạn cũng rất quan trọng trong trò chơi này. Vì sức mạnh của các nhân vật khá cân bằng, các kỹ năng và chiến thuật sẽ giúp bạn giành chiến thắng. Đặc biệt, bạn không đơn độc trong thế giới khắc nghiệt này. Grim Soul: Dark Fantasy Survival cho phép người chơi giao tiếp với những người chơi khác. Tạo ra các bộ lạc và liên minh hùng mạnh nhất trên thế giới, Grim Soul: Dark Fantasy Survival, để tăng khả năng sống sót của bạn. Bạn cũng có thể đổi những vật phẩm bạn có để lấy những vật phẩm quan trọng từ đối thủ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, vì không phải tất cả người chơi đều lịch sự. Chúng sẵn sàng tiêu diệt bạn để chiếm đoạt những thứ chúng muốn.

Top MOD >>>  Badlanders APK 1.0
linh hồn nghiệt ngã trong tưởng tượng đen tối tồn tại

Thế giới mở tối tăm và tăm tối

Grim Soul: Dark Fantasy Survival thực sự ấn tượng với thế giới mở độc đáo. Bạn có thể thoải mái khám phá thế giới của Grim Soul: Dark Fantasy Survival. Tuy nhiên, việc đi lại cũng có thể dẫn đến những cái chết oan uổng. Bạn cũng có thể khám phá những bí mật lịch sử cổ đại bị chôn vùi trong thế giới này. Theo như mình thấy thì trò chơi này có điều gì đó khá bất tiện về hệ thống định vị. Việc di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác rất tốn thời gian và dễ cản trở đối với những game thủ thiếu kiên nhẫn. Tôi hy vọng nhà phát hành sẽ giúp người chơi chuyển sang các khu vực khác.

linh hồn nghiệt ngã đồ họa sinh tồn tối tưởng tượng

Đồ họa của Grim Soul: Dark Fantasy Survival có thể gọi là tốt. Bối cảnh 3D kết hợp với bầu không khí u ám, nhiều mây làm toát lên vẻ rùng rợn của một thế giới hủy diệt, chết chóc. Các thao tác nhân vật trong game khá mượt mà và chân thực. Nhìn chung không quá cầu kỳ nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng với đồ họa của game.

Phiên bản APK MOD của Grim Soul

Chức năng MOD

  • Thủ công / Xây dựng / Nâng cấp Miễn phí: Theo thời gian trò chơi này ngày càng khó hơn. Bạn cần những vật phẩm cao cấp để tồn tại và chiến đấu với quái vật. Tuyệt quá! Phiên bản MOD này cho phép bạn nâng cấp, xây dựng và chế tạo các vật phẩm miễn phí và nhanh chóng.
  • Mở khóa tất cả các công thức nấu ăn.
  • Độ bền tối đa: Các bài viết của bạn luôn đạt độ bền tối đa.
  • Di chuyển nhanh: Thế giới của Grim Soul rất rộng lớn. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác.
Top MOD >>>  Jurassic Survival MOD APK 2.7.0 (Chế Tạo Miễn Phí)

Tải xuống trò chơi Grim Soul MOD APK cho Android

Đồ họa và lối chơi của trò chơi này khiến tôi nhớ đến WarZ: Law of Survival, nhưng nó tối hơn rất nhiều. Hiện tại, Grim Soul: Dark Fantasy Survival đã có phiên bản dành cho Android. Bạn có thể tải xuống trò chơi này từ các liên kết bên dưới.

  • Linh hồn Grim APK v2.9.5
    APK (135 triệu)
  • Linh hồn Grim APK (MOD Free Craft) v2.9.5
    APK (145 M)