Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Guitar Girl MOD APK 3.0.6 (Vô Hạn Love)

Guitar Girl MOD APK – Game mô phỏng âm nhạc được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Đây là một trò chơi mới được phát hành gần đây bởi NEOWIZ. Mặc dù trò chơi chỉ mới được phát hành, nhưng nó đã được thêm vào “Lựa chọn của biên tập viên” trên Google Play Store.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Cô gái guitar
gói hàng com.neowiz.game.guitargirl
biên tập viên NEOWIZ
Thể loại mô phỏng
chấp hành 3.0.6 (Mới nhất)
kích thước 81 triệu
Chức năng MOD Tình yêu vô bờ bến
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu trò chơi Guitar Girl

Câu chuyện của trò chơi

Trong game, bạn sẽ tìm hiểu câu chuyện về một cô gái xinh đẹp thích chơi guitar. Cô là một người nhút nhát và có phần tự ti, không dám thể hiện tài năng của mình trước đám đông. Nhưng tài năng của cô ấy thực sự ấn tượng, âm thanh của cô ấy khiến người ta rung động.

Vì vậy, bạn cần giúp cô ấy thể hiện tài năng của mình. Trước hết, bạn có thể giúp cô ấy nổi tiếng bằng cách đến trực tiếp tại phòng thu của Guitar Girl. Dần dần, nó sẽ thu hút được nhiều người hâm mộ hơn nhờ âm thanh sâu lắng, êm dịu. Khi cô ấy xây dựng sự tự tin của mình, bạn có thể để cô ấy tỏa sáng trên sân khấu. Bắt đầu với những lần xuất hiện trên sân khấu nhỏ, trên bãi biển, đường phố và mục tiêu cuối cùng là sân khấu lớn trước thế giới.

Top MOD >>>  Idle Car Tycoon MOD APK 1.30 (Vô Hạn Tiền)

Trò chơi mô phỏng mềm

Trò chơi Guitar Girl được phát triển bằng một trò chơi mô phỏng khá đơn giản. Công việc của bạn chỉ đơn giản là giúp nhân vật chính nổi tiếng và biểu diễn trước đám đông. Giúp cô ấy thể hiện tài năng của mình trong phòng thu.

Để thu hút thêm nhiều người hâm mộ cũng như tài năng, bạn cần giúp cô ấy đẹp bằng cách mua cho cô ấy những bộ trang phục đẹp và bắt mắt. Game mang đến một bộ trang phục vô cùng đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn sao cho thật đẹp và hút fan.

Ngoài ra, phòng phát trực tiếp cần được trang trí đẹp mắt. Bạn có thể mua nhiều đồ trang trí và nội thất khác nhau để căn phòng trở nên ấm cúng và đẹp mắt hơn. Có rất nhiều vật dụng đáng yêu như gấu bông, đàn, đồ chơi để tăng thêm nét duyên dáng cho căn phòng.

Đồ họa 2D

Game Guitar Girl mang đến hình ảnh bắt mắt theo phong cách anime Nhật Bản. Chất lượng hình ảnh trong game chỉ ở mức 2D, nhưng nhân vật được thiết kế theo phong cách 3D khá đáng chú ý. Bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một trò chơi 3D chất lượng cao. Phong cách hình ảnh của Guitar Girl khá giống với mô phỏng của Genius Studio. Nhìn chung, hình ảnh trong game Guitar Girl khá bắt mắt, nhưng không có gì mới so với các game cùng thể loại.

Top MOD >>>  Real Flight Simulator APK 1.1.9

Phiên bản APK MOD của Guitar Girl

Chức năng MOD

Trái tim vô hạn: Trong khi bạn đang chi tiêu, trái tim của bạn không bị giảm sút. Do đó, số lượng trái tim bạn sẽ nhận được sẽ tăng lên, không bao giờ giảm.

Tải xuống Guitar Girl MOD APK cho Android

Cô gái chơi guitar mang đến cho bạn trò chơi giải trí dễ dàng, giúp bạn xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn sẽ sớm chìm trong âm thanh sâu lắng. Còn chờ gì nữa mà không tải xuống Guitar Girl MOD APK và bắt đầu thưởng thức ngay bây giờ!

  • Cô gái guitar APK (MOD Unlimited Loves) v3.0.6
    APK (81 MB)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :