Gunny Origin – Những chủ nhân đầu tiên sở hữu Boomerang

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Gunny Origin – Những chủ nhân đầu tiên sở hữu Boomerang Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Gunny Origin – Những chủ nhân đầu tiên sở hữu Boomerang này nhé!

Mới chỉ ra mắt vào ngày 6/7 nhưng Boomerang đã gây được tiếng vang lớn trong khu vực Gunny Origin. Đây là vũ khí đỉnh đầu tiên trong game và được cộng đồng mệnh danh là “vũ khí vạn người mê”.

Như Gunny Origin đã đề cập, Boomerang đang là mối quan tâm lớn của các game thủ và tất nhiên công cụ này cũng là niềm khao khát cháy bỏng của mọi người chơi. Vào ngày ra mắt thể loại Vũ Điệu Mùa Hè, các Xạ Thủ Đảo Gà may mắn đã xuất hiện, rồi các chủ nhân Boomerang sành sỏi này!

Nguồn gốc Gunny Những chủ nhân đầu tiên sở hữu Boomerang
Những người chơi đầu tiên có trong tay vũ khí loại tháng 7

Boomerang tool – món “đồ chơi” có sức sát thương lớn nhất, hệ số POW “đỉnh” nhất, là một trong những vũ khí được nhắc đến nhiều nhất trong phiên bản sửa đổi này. Số lượng các cuộc tấn công, cơ hội hoặc lòng dũng cảm cao (165). Tuy nhiên, khả năng bảo mật của Boomerang còn rất hạn chế, đây được coi là điểm yếu duy nhất của thiết bị này. Boomerang hiện có tối đa 242 điểm (vào ngày bắt đầu).

Nguồn gốc Gunny Những chủ nhân đầu tiên sở hữu Boomerang 2
Hoàn thiện thống kê Boomerang – Ảnh Phạm Quang Hiếu

Boomerang được chế tạo một cách tinh xảo, phát sáng mạnh khi chạy, là nguồn động viên to lớn đối với người chơi ở bất kỳ thời điểm nào.

Nguồn gốc Gunny Những chủ nhân đầu tiên sở hữu Boomerang 3
Boomerang thu hút người chơi Gunny Origin

Trong khi đó Xạ thủ các đội, các cầu thủ đều rất hào hứng và tỏ ra rất hào hứng với loại vũ khí này. Đa phần đều là những lời khen có cánh về âm thanh, đặc biệt là ghi nhớ những tình tiết trong game dành cho những game thủ đã chơi với Gà nhiều năm về trước.

Nguồn gốc Gunny Những chủ nhân đầu tiên sở hữu Boomerang 4

Boomerang gợi lên rất nhiều ý tưởng cho người chơi

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, Boomerang là một trong số ít vũ khí hư hỏng nặng nhất trong Gunny Origin. Nguồn duy nhất để làm công cụ này là từ Mục Khai thác (diễn ra trong 1 tuần từ 6-12 / 7). Tuy nhiên, khả năng có vũ khí này trong tay vẫn phụ thuộc vào độ “bá đạo” của từng cá nhân, đó là lý do cộng đồng truyền tai nhau câu nói “có mìn thì sẽ có Siêu Boomerang”.

Thuộc thể loại tháng 7 – Vũ điệu mùa hè, Boomerang là nhạc cụ mới, tạo điều kiện cho các vũ công nổi bật từ khi có thông tin “cười ra nước mắt” cho đến khi ra mắt chính thức. Theo chia sẻ từ Ban điều hành, mới đây nhất, Gunny Origin sẽ tiếp tục phát triển các loại vũ khí trực quan, hình ảnh, đưa người chơi trải nghiệm thực tế “Sống lại cảm giác Gà”. Ngoài ra, trò chơi King Chicken C vừa kết thúc và anh đang chuẩn bị cho giải B (bán chuyên). Rõ ràng, trong những tháng tới, Gunny Origin sẽ còn rất nhiều niềm vui.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Gunny Origin – Những chủ nhân đầu tiên sở hữu Boomerang nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Gunny #Origin #Những #chủ #nhân #đầu #tiên #sở #hữu #Boomerang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *