Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Gunny Origin – Thành công của Vua Gà C là tiền đề tiên quyết để bước lên giải bán chuyên Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Gunny Origin – Thành công của Vua Gà C là tiền đề tiên quyết để bước lên giải bán chuyên này nhé!

Kết thúc nội dung thi đấu bảng C King Chicken, các vận động viên xuất sắc nhất đã sẵn sàng và đủ tự tin để gia nhập các hạng bán chuyên.

Cùng với Chicken-League, 48 vận động viên xuất sắc nhất của Gunny Origin sẽ tranh tài tại Vua Gà B từ ngày 30 tháng 7. Trước khi thưởng thức những pha bắn súng mãn nhãn, hãy cùng xem Vua Gà C đã làm tốt những gì – thử thách bản lĩnh của Gà nhé như một mục tiêu để chọn ra những người chơi giỏi nhất để thực hiện các trò chơi cấp cao.

Thể loại búp bê Mô tả được thực hiện với độ tin cậy hạn chế

Hơn 2.400 người chơi đã đăng ký Chicken King

Gunny Origin đã đăng ký hơn 2.400 game thủ tham gia Chicken King C. Trong đó có 1.300 Gunner đăng ký theo thể thức 1 vs 1 và 650 đội tham gia thể thức 2 vs 2. Giải đấu cũng đã thu hút rất nhiều vận động viên. lịch sử trên trò chơi Gunny trong nhiều năm.

Hình ảnh với giao diện người dùng Mô tả được tạo tự động

Giao diện người dùng, trang web được tạo tự động

Theo chia sẻ của Ban tổ chức thì đây là một con số vượt quá sự mong đợi của Gunny Origin, tuy là lần đầu tiên chuẩn bị và làm giải đấu sau 2 tháng chính thức ra mắt nhưng Gunny Origin đã thu hút đông đảo người chơi tham gia, hấp dẫn. họ. để chiến đấu với Vua gà một cách vui vẻ và sâu sắc.

Vua gà không chỉ là một người đàn ông

Trong số 48 vận động viên giành giải Vua gà C, bốn người là phụ nữ. Đây là một điểm độc đáo, thú vị của eSports.

Gunny Origin - Chiến thắng King Chicken C là cần thiết để đạt hạng 4 bán chuyên nghiệp

Được biết, những nữ vận động viên này còn rất trẻ, lại là “người mới” trong giới Gà nhưng kỹ thuật bắn súng rất cao, được team Gunny Origin yêu thích. Họ hy vọng ở King Chicken B – giải đấu đẳng cấp, đòi hỏi cao về kỹ năng và tinh thần thi đấu, các nữ VĐV này sẽ tập trung thi đấu và có cơ hội thăng tiến. thành công lớn trong King Chicken B.

Những con số biết nói từ đối tác của họ làm việc với Vua gà

Sẽ có 10 trận đấu trực tiếp trên fanpage và youtube chính thức của thể thao. Đáng nói, có ngày lượt xem top (xem nhiều nhất) lên tới hơn 3.500 người; Nhóm cũng có khoảng 200 bài đăng, lượt chia sẻ và thảo luận về giải thưởng Vua Gà C. Điều này cho thấy cuộc thi Gunny Origin chính thức nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng.

Mô tả được tạo tự động

Cuối cùng, King Chicken C đã nhận được 92.000.000 đồng, 48 Gao Bong, 48 áo thun và vô số vật phẩm thể thao đã được gửi đến các vận động viên và các bạn chơi thành công.

LogoDescript được tạo tự động

Thông tin mới nhất từ ​​Gunny Origin cho biết Vua Gà B sẽ thi đấu trong 5 tuần (từ 30/7 đến 28/8) gồm 3 tuần vòng bảng, 2 tuần Knock-out và trận chung kết.

Giải đấu bán chuyên có giải thưởng tiền mặt là 83.000.000 VNĐ và nhiều quà tặng trong game, phiên bản đặc biệt của áo thun Vua Gà Gunny Origin. Điểm khác biệt của cuộc thi hạng B là cơ cấu giải thưởng dành cho tất cả các game thủ tham gia, giải thưởng cho từng hạng mục cũng cao ngất ngưởng, cụ thể nhà vô địch 2 vs 2 sẽ nhận được số tiền lên đến 20 triệu đồng. , Nhà vô địch 1 chọi 1 sẽ nhận được 10 triệu đồng.

Chiến đấu thử thách lòng dũng cảm của gà, Vua gà B là tinh thần minh chứng cho lòng dũng cảm của gà của những vận động viên xuất sắc nhất trong giải đấu quốc gia năm 2022.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Gunny Origin – Thành công của Vua Gà C là tiền đề tiên quyết để bước lên giải bán chuyên nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Gunny #Origin #Thành #công #của #Vua #Gà #là #tiền #đề #tiên #quyết #để #bước #lên #giải #bán #chuyên