Gunny PC ra mắt “Đại Tiệc Sinh Nhật” mừng tuổi mới

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Gunny PC ra mắt “Đại Tiệc Sinh Nhật” mừng tuổi mới Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Gunny PC ra mắt “Đại Tiệc Sinh Nhật” mừng tuổi mới này nhé!

Phiên bản được đưa ra thử nghiệm vào ngày 20/6 trên máy chủ Gà Sấm và Chicken Matt đã được ra mắt vào ngày hôm nay – 23/6.

Tiệc Sinh Nhật ra mắt hai sự kiện mới và trau chuốt lại những sự kiện cũ để đáp ứng nhu cầu của người chơi và khoác lên mình bộ áo mới Vương Quốc Gà trong những ngày cuối tháng 6 này.

Xem tại https://gunnypc.zing.vn/sinhnhat13tuoi

Gunny PC bắt đầu

The Burning Ruins – một kiểu liên server mới

Đây là loại game sinh tồn, tiêu diệt trùm để qua màn. Chính vì vậy, ngoài sức mạnh của vũ khí, thú cưng, trang bị hỗ trợ thì kỹ năng của mỗi Xạ thủ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Phần thưởng nhận được Hồn Tinh, Linh Bảo và Linh Nguyên (Linh Bảo trang bị nâng cấp mới).

Lượt cài đặt Gunny PC

Thử thách dành cho người chơi là chiến thắng trong 4 màn chơi (Lava Giant, Sand Dune, Sand Storm, Desert Titan) với nhiều thử thách khác nhau và chỉ ba trận chiến mỗi tuần.

Thần Hộ mệnh lần đầu tiên xuất hiện

Trong phiên bản Đại tiệc sinh nhật lần này, hệ thống Thần hộ mệnh của Gunny PC mở chức năng Linh Bảo. Những thay đổi này giúp cải thiện giao diện của trò chơi, cũng như cải thiện trò chơi vì lợi ích của chủ sở hữu.

Tất cả bốn kỹ năng được đề cập đều hữu ích trong PvP, bao gồm Nước (Vital Rain), Lửa (Chống cháy), Gió (Phong thuật) và Đất (Hậu Thổ Quyết).

Trong giao diện người dùng, trang web có thể tùy chỉnh

Mỗi Thần hộ mệnh sẽ có một phiên bản Bảo vật tâm linh riêng, có thể phát triển để tăng cấp

Các chất bổ sung khác để giúp hầu hết người chơi

Như mọi khi, ngoài các tính năng mới, mỗi thể loại mới luôn có một cải tiến để mang đến cho người chơi cơ hội tốt hơn trước. Kết quả là, trong một bữa tiệc sinh nhật, thậm chí còn có đồ ngọt như:

  • Mở nhanh Phần cuối cùng của bản sao Frozen Land;
  • Cập nhật 1 lần / tuần, thưởng x3, giảm cấp x3 khi Xạ thủ tham gia phiên bản Rừng liên server; 1 lần / tuần, thưởng x5, liều thả x5 thiếu và phó bản Đoàn; 1 lần / ngày, thưởng x3, đánh rơi giá trị x3 còn thiếu trong Hang Dung nham, Xưởng hơi nước, Kho báu Người cá;
  • Thêm vào những gì người chơi chơi thấp, số lượng tối thiểu giảm đi, vì nó tăng lên khi bạn so sánh hai đội có hai hoặc nhiều phân đội như một trận chiến đội;
  • Hộp kỹ năng bổ sung trong Ice Dragon: vũ khí 2 và 3 kỹ năng Ice and Fury sẽ mang lại 6 kỹ năng cho game.

Hình ảnh MapDescript được tạo tự động

Loại máy chủ chéo sẽ được thay đổi thành định dạng mới

Cũng trong khuôn khổ mừng sinh nhật lần thứ 13, Gunny PC còn có các sự kiện khác như Gà 13 tuổi, nhân vật nổi tiếng thế hệ mới,… cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn và đầy cảm hứng. Theo một thông tin từ NPH, trong tháng 6 này, Gunny PC cũng sẽ tung ra sự kiện săn thú cao cấp mới để mùa hè của Gunner trở nên vui nhộn và sôi động hơn.

Trang yêu thích: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Gunny PC ra mắt “Đại Tiệc Sinh Nhật” mừng tuổi mới nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Gunny #mắt #Đại #Tiệc #Sinh #Nhật #mừng #tuổi #mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *