Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Guns of Mercy MOD APK 2.1.5 (Vô Hạn Tiền)

Weapons of Mercy – Bắn hết MOD (Tiền / Đá quý không giới hạn) là một trò chơi bắn súng retro. Thật khó để bỏ qua một sản phẩm vô cùng độc đáo của nhà phát hành Storybird.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Vũ khí của lòng thương xót
gói hàng com.storybird.gunsofmercy
biên tập viên Storybird
Thể loại hoạt động
chấp hành 2.1.5 (Mới nhất)
kích thước 69 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Hãy tưởng tượng vũ khí của lòng thương xót

Có lẽ ai cũng biết thập niên 90 là thời kỳ hoàng kim của game bắn súng và sau này nó sẽ là cơ sở cho sự phát triển của các game cùng thể loại. Khi thị trường game đang dần bão hòa với các game bắn súng hiện đại, Storybird tự hào phát hành game mới nhất của mình – Guns of Mercy – đã được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng khác đánh giá. cao. Đây là một game phong cách retro kết hợp giữa bắn súng và chiến đấu rất thích hợp cho những người chơi yêu thích thể loại hành động cổ điển nhưng có tính sáng tạo và dấn thân.

hoạt động

Guns of Mercy mở ra một bối cảnh hư cấu khi trái đất ở những năm 20XX tới. Nơi đây đã biến thành một vùng đất hoang vu rộng lớn, đầy rẫy thù địch với những cuộc chiến tranh bất tận. Sau những cuộc chiến chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh, những thành phố xinh đẹp, đồng bằng hay những khu vực yên bình bị tàn phá nặng nề đến mức không thể sinh sống được nữa. Để tồn tại và thoát khỏi sự hủy diệt của kẻ thù, loài người đã chui xuống lòng đất. Sau đó hãy tìm cách mang lại hòa bình vốn có cho trái đất. Tuy nhiên, chúng không được ổn định lâu khi bị người ngoài hành tinh phát hiện. Chiến tranh lại xảy ra và có khả năng sẽ quyết định sự sống còn.

Top MOD >>>  AXES.io MOD APK 2.4.11 (Vô Hạn Tiền)

Phong cách chơi

Guns of Mercy có đồ họa chân thực và cốt truyện hấp dẫn, độc đáo khi so sánh với các game thùng cùng thể loại. Với lối chơi đơn giản và mục tiêu giống như các game khác, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ, tiêu diệt kẻ thù theo cách của mình và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được nhiều phần thưởng độc đáo hơn. Các nhiệm vụ trong trò chơi này được đánh giá là khá thách thức đối với người chơi khi số lượng kẻ thù tăng lên gấp nhiều lần và điều này đồng nghĩa với việc số lượng người chết sẽ nhiều hơn.

Kẻ thù mới đang xuất hiện trong các cuộc chiến tranh, cùng với nhiều máy móc nguy hiểm và sinh vật chết người. Bạn rất khó để biết những gì đang ở phía trước của bạn.

Về điều khiển, bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình bằng các nút cảm ứng trên màn hình. Khi bạn di chuyển sang trái và phải, các biểu tượng sẽ xuất hiện ở bên trái màn hình. Bên phải là thanh điều hướng mà người chơi có thể sử dụng để chỉ hướng của vũ khí (trong vòng 180 độ). Ngay cả ở những màn chơi khó, người chơi cũng phải tiêu diệt kẻ thù thật nhanh để ngăn chặn những đợt phản công bất ngờ. Đi đến các nút “nhảy” nằm rải rác trên đường đi để nhảy lên hoặc xuống. Hãy né tránh và ưu tiên tiêu diệt kẻ thù nguy hiểm trước.

Top MOD >>>  Gunship Battle APK 2.7.82

Các cấp độ của trò chơi này thường có một số lượng lớn kẻ thù, vì vậy chìa khóa chiến thắng của người chơi là phản ứng nhanh và ghi nhớ các kiểu tấn công của phe mình. Từ đó, bạn có thể tìm ra những phương án đối phó tốt hơn. Nếu đủ tinh tế, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng kỹ thuật tấn công của những kẻ bạn đang đối mặt có vẻ phức tạp, nhưng chúng được lập trình để lặp lại với những chuyển động cụ thể. tùy từng loại). Vì vậy, hãy xây dựng một chiến thuật tối ưu hơn để tiến xa hơn.

Thiết bị và phần thưởng

Với hơn 100 cấp độ khác nhau và hàng trăm nhiệm vụ, Guns of Mercy cung cấp cho người chơi một bộ sưu tập trang bị hỗ trợ họ.

Trước hết, một số vũ khí nhất định được cung cấp cho người chơi. Khi bạn vượt qua nhiều cấp độ hơn, bạn sẽ mở khóa thiết bị tốt hơn. Đặc biệt, trong các trò chơi, người chơi có thể thu thập thêm các vật phẩm “sức mạnh”. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên và giúp người chơi tấn công nhanh hơn, bắn hạ nhiều đạn hơn hoặc nhận thêm lá chắn trong một khoảng thời gian. Sau khi hoàn thành màn chơi, người chơi sẽ được thưởng vàng và đá quý. Trong đó vàng để mua vũ khí bổ sung trong cửa hàng và sử dụng đá quý để cải thiện kỹ năng cho nhân vật của bạn.

Top MOD >>>  Monster Killer Pro MOD APK 0.14.0 (Vô Hạn Tiền)

Đồ họa và âm thanh

Guns of Mercy có đồ họa theo phong cách retro với thiết kế rực rỡ, đầy màu sắc. Các nhân vật chính và phản diện được thiết kế vô cùng kỹ lưỡng, với những nét sáng tạo và chuyển động độc đáo. Điều này mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ không bị nhàm chán trong quá trình trải nghiệm.

Tất cả những điều này kết hợp với một bộ âm thanh độc đáo như tiếng nổ bom hoặc âm thanh do súng tạo ra nghe khá hay. Ngoài ra, còn rất nhiều bài hát hấp dẫn khác được mở khóa theo từng cấp độ.

Thông tin phiên bản MOD

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Khi mở game bạn sẽ có một lượng tiền và đá quý vô hạn, đủ để mở khóa hoặc cập nhật một thứ gì đó trong game.

Phần kết luận

Guns of Mercy là một trò chơi vui nhộn, độc đáo và hơi điên rồ. Nó chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này vui lòng tải game từ các liên kết dưới bài viết.

Tải xuống Guns of Mercy MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Vũ khí của lòng thương xót APK v2.1.5
    APK (69 M)
  • Vũ khí của lòng thương xót APK (Tiền MOD) v2.1.5
    APK (68 M)