Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Gương Suy Vong gặp lỗi lạ, thay đổi vị trí là mất đi chỉ số tấn công Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Gương Suy Vong gặp lỗi lạ, thay đổi vị trí là mất đi chỉ số tấn công này nhé!

Sword of Doom được người chơi biết đến là có những trục trặc kỳ lạ khiến người chơi bị mất chỉ số một cách oan uổng.

Đã lâu rồi kể từ đó Viego Anh ta đã được cho là một anh hùng và rất nhiều lỗi trong Liên Minh Huyền Thoại, là kết quả của một loạt các sai lầm ngớ ngẩn kể từ khi được phát hành cho đến nay. Điều thú vị nhất là ngay cả các công cụ Knife of Doom chủ nhà Viego tiếp tục mắc những lỗi khiến hàng thủ lắc đầu ngán ngẩm.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Cập nhật 12.14 – Thay đổi lớn đối với Gangplank, Wukong, Pantheon và khả năng hồi máu

League of Legends: Mirror of Decline đang gặp lỗi lạ, thay đổi vị trí đồng nghĩa với việc mất chỉ số tấn công

Đặc biệt, một cầu thủ bóng đá Reddit đã đăng một video cho thấy vấn đề mà anh ấy gặp phải với vật phẩm Sword of Destruction, nơi anh ấy sắp xếp các vật phẩm theo thứ tự. Thanh kiếm hủy diệt ở Dao Tím, người chơi này sẽ có thể gây sát thương vật lý 300. Tuy nhiên, sau khi lệnh trên được thay đổi, sát thương này đã giảm xuống chỉ còn 295.

League of Legends: Mirror of Decline đang gặp lỗi lạ, thay đổi vị trí đồng nghĩa với việc mất chỉ số tấn công

Ngay sau đó, nhiều người chơi đã cảm thấy bất ngờ trước sự tương tác kỳ lạ này của Đao Kiếm Quyết, mặc dù chưa biết nguyên nhân chính xác nhưng người chơi chắc chắn rằng có những vũ khí khác cũng gặp phải vấn đề. Bởi vì những phát hiện gần đây, người chơi cũng phát hiện ra rằng thứ tự của trang bị mà họ chơi cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của chuyên nghiệp.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Gương Suy Vong gặp lỗi lạ, thay đổi vị trí là mất đi chỉ số tấn công nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Gương #Suy #Vong #gặp #lỗi #lạ #thay #đổi #vị #trí #là #mất #đi #chỉ #số #tấn #công