Hacker trong Call of Duty sẽ bị tước vũ khí nếu bị phát hiện

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Hacker trong Call of Duty sẽ bị tước vũ khí nếu bị phát hiện Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Hacker trong Call of Duty sẽ bị tước vũ khí nếu bị phát hiện này nhé!

Nhóm chống gian lận Call of Duty đã thực hiện một cách tiếp cận mới để ngăn chặn những kẻ tấn công: không cho phép sử dụng súng.

Call of Service: VanguardChiến trường Nó thường bị cản trở bởi những kẻ gian lận đã sử dụng chương trình của bên thứ ba kể từ khi thành lập, nhưng nhóm chống gian lận CoD và Ricochet Group luôn tìm ra những cách thức mới và những công cụ mới để ngăn chặn những kẻ xấu. Giờ đây, họ đã thực hiện một cách tiếp cận mới để lừa dối bằng cách tước bỏ vũ khí chiến tranh của bản thân, không bao giờ gây cho họ một cuộc chiến tiêu hao. Điều này biến những thanh thiếu niên trẻ tuổi trở thành những người bảo vệ hòa bình trong trò chơi ngay khi họ bị phát hiện sử dụng sự lừa dối.
Xem thêm: Streamer Call of Duty tình cờ phát hiện một bản hack trên luồng trực tiếp nhưng đã bị mất

Chống gian lận cấp độ mới

Ricochet – một nhóm chuyên gia bảo mật, nhà phát triển trò chơi và máy chủ, nhà nghiên cứu …. đã xuất bản blog Báo cáo tiến độ chống gian lận vào ngày 16 tháng 6. Nhóm giải thích rằng đối phó với những kẻ lừa đảo giống như giải quyết virus: một phương pháp có thể hiệu quả, nhưng nó thường là cứu trợ tạm thời vì kẻ xấu có thể quen với các rào cản. Kết quả là, mặc dù Ricochet tự tin vào sự sa sút của mình, nhưng nhóm nghiên cứu nhận thức được rằng “những kẻ lừa đảo ngày mai đã nghĩ ra những cách mới để ngăn chặn nó.” Và vũ khí mới nhất của Ricochet trong cuộc chiến chống gian lận chính là thứ mà anh ta gọi là “Disarm”.

Xem thêm: Người chơi đảm nhiệm vai trò thứ hai trong Call of Duty: Vanguard bất ngờ tiết lộ bằng chứng về việc sử dụng bản hack

Tin tặc trong Call of Duty sẽ bị tước vũ khí nếu bị phát hiện 2

Cách hoạt động của nó rất dễ hiểu. Khi một kẻ gian lận trong Call of Duty Vanguard hoặc Warzone được tìm thấy, hệ thống chống gian lận “sẽ tự động tước vũ khí (bao gồm cả việc đánh bại đối thủ).” Và giờ đây, những kẻ gian lận giống như một bao cát di động khi không thể bắn hoặc cận chiến với đối thủ – vốn là đặc trưng của FPS.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Hacker trong Call of Duty sẽ bị tước vũ khí nếu bị phát hiện nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Hacker #trong #Call #Duty #sẽ #bị #tước #vũ #khí #nếu #bị #phát #hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *