Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Happy Mall Story MOD APK 2.3.1 (Vô Hạn Tiền)

Happy Mall Story: Sim Game (MOD Unlimited Money) là một trò chơi mô phỏng rất hấp dẫn từ trình biên tập Happy Labs. Trò chơi dành cho những người chơi mơ ước xây dựng trung tâm mua sắm của riêng mình. Chắc các bạn cũng biết, mua sắm là một hình thức giải trí của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chúng tôi cảm thấy thư thái trong một trung tâm mua sắm và cảm thấy hài lòng khi mua những thứ chúng tôi yêu thích trong khi nó không tốt cho ví của chúng tôi chút nào. Trong trò chơi này, bạn là một ông trùm, một ông trùm đang cố gắng xây dựng một trung tâm mua sắm lớn nhất trên thế giới.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Câu chuyện Happy Mall
gói hàng com.happylabs.happymall
biên tập viên Happy Labs
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.3.1 (Mới nhất)
kích thước 28 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.0.3

Xây dựng và phát triển trung tâm mua sắm

Trò chơi Happy Mall Story Sim

Trong Little Big City 2, công việc của bạn là xây dựng và quản lý một thành phố. Vẫn trong Câu chuyện Happy MallTrách nhiệm của bạn đã được giảm bớt, đây chỉ là một trung tâm mua sắm. Những việc lớn bắt đầu từ những việc nhỏ. Trung tâm mua sắm của bạn bắt đầu với một bãi đất trống và một vài quầy hàng nhỏ. Đó có thể là quầy bán đồ ăn, cửa hàng điện tử hoặc hiệu sách.

Top MOD >>>  Tie Dye MOD APK 1.4.0 (Mở Khóa)

Một trung tâm mua sắm lớn cần có những gian hàng chất lượng cao, đủ sức thu hút khách hàng. Tôi nghĩ bạn cần có một kế hoạch và kế hoạch tốt khi chơi Happy Mall Story vì mỗi khách hàng đều có nhu cầu mua sắm khác nhau. Nếu muốn thu hút khách hàng có kinh phí thấp, bạn có thể chọn những gian hàng vừa túi tiền của đa số người dân thành phố. Nếu bạn muốn thu hút những khách hàng giàu có, hãy chọn những quầy hàng bán đồ hiệu, đồ trang sức và thời trang nổi tiếng.

Sự hài lòng của khách hàng là cốt lõi của trò chơi. Nếu bạn rất hài lòng với chất lượng của trung tâm, bạn sẽ quay lại. Ngược lại, họ sẽ không bao giờ quay lại và hủy hoại danh tiếng của trung tâm thương mại. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến doanh số bán hàng.

Trung tâm thương mại mở rộng

Happy Mall Story Sim Hack Game

Kiếm tiền lúc đầu không dễ dàng. Họ chỉ có một vài quầy hàng nhỏ. Sau đó, bạn có thể xây thêm cửa hàng, mở rộng và nâng cấp thêm tầng cho trung tâm thương mại của mình. Thoạt nhìn, bạn có thể thấy rằng chi phí mở khóa và nâng cấp là rất cao. Nhưng với sự tăng trưởng và bán hàng hàng ngày của bạn, mọi thứ không tệ như bạn nghĩ.

Ngoài ra, bạn có thể mua thêm đồ trang trí cho trung tâm thương mại. Tất nhiên là không thể thiếu. Bởi ngoài chất lượng dịch vụ thì cảnh quan, thiết kế là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng.

Top MOD >>>  Klondike Adventures APK 1.78.1

Có gì trong Happy Mall Story MOD?

Tất nhiên, một trò chơi mô phỏng xây dựng số tiền lớn sẽ giúp bạn hầu hết mọi thứ. bên trong APK Happy Mall Story MOD (Tiền không giới hạn)Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số tiền lớn ngay từ khi trò chơi bắt đầu. Bạn có thể mở khóa thêm gian hàng, thuê thêm nhân viên, mở rộng, xây dựng, mua đồ trang trí, …

Cơn sốt mua sắm

Chế độ chơi game Happy Mall Story Sim

Hàng ngày, sau một thời gian hoạt động nhất định, trung tâm của bạn sẽ bước vào giai đoạn mua sắm điên cuồng – một chế độ mang lại cho bạn thu nhập kếch xù và cơ hội nhận các phần thưởng khác như kim cương.

Tổ chức các chuyến tham quan

Ngoài ra, trung tâm thương mại của bạn có thể nhận các chuyến tham quan của khách hàng trong vòng 2 đến 12 giờ. Những chuyến tham quan này có thể mang lại nhiều tiền, khách hàng và uy tín cho trung tâm mua sắm của bạn.

đồ họa

Bản mod game Happy Mall Story Sim

Thay vì được làm bằng đồ họa 3D thực tế, Happy Mall Story được vẽ theo phong cách hoạt hình và làm tôi nhớ đến một số phim hoạt hình mà tôi đã xem từ khi còn nhỏ. Thanh menu và các thông tin khác được thiết kế hợp lý và không ảnh hưởng đến màn hình chính của trò chơi. Màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng. Âm thanh không có nhiều điểm nổi bật để phù hợp với chủ đề của trò chơi.

Top MOD >>>  Infinite Flight MOD APK 20.01.2 (Mở Khóa)

Kết luận

Chung, Câu chuyện Happy Mall là một game mô phỏng có nhịp độ không quá nhanh phù hợp với những người chơi muốn tìm kiếm một game để giải trí và giết thời gian. Game mô phỏng một mô hình kinh doanh thú vị dành cho thiết bị di động mà mình có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn muốn xây dựng một công viên giải trí, hãy tải RollerCoaster Tycoon Touch về điện thoại và tận hưởng!

Tải xuống APK Happy Mall Story MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Happy Mall Story dành cho Android APK v2.3.1
    APK (28 M)
  • Happy Mall Story dành cho Android APK (Tiền MOD) v2.3.1
    APK (23 M)