Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Hard Time (Prison Sim) MOD APK 1.431 (Mở Khóa VIP)

Game sim luôn thu hút game thủ nhờ cốt truyện đặc sắc cũng như hệ thống game thú vị, sáng tạo. Và Thời gian khó khăn (Sim trong tù) MOD Những gì tôi sắp giới thiệu dưới đây cũng là một trong những trò chơi đó.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Thời gian khó khăn (Prison Sim)
gói hàng air.HardTime
biên tập viên MDickie
Thể loại cuộc phiêu lưu
chấp hành 1,431 (Mới nhất)
kích thước 24 triệu
Chức năng MOD Mở khóa VIP
sự điều tra Android 4.0

Giới thiệu Hard time (Prison Sim)

Hard Time (Prison Sim) được phát triển bởi MDickie và cung cấp cho người chơi hệ thống mô phỏng nhà tù thực tế cũng như hệ thống đấu vật chiến đấu thậm chí còn mạnh mẽ hơn các game trước. Trò chơi này cũng hứa hẹn cho người chơi những giờ giải trí bất tận. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay nhỉ?

Ngoài ra, School Days là một trò chơi sim Mdickie khác mà bạn có thể thử.

Phong cách chơi

Người chơi có thể tự do tạo nhân vật để nhập vai và cố gắng sinh tồn trong môi trường nhà tù khắc nghiệt. Hãy cẩn thận, vì đôi khi chỉ một sai lầm có thể dẫn đến cái chết đau đớn. Hard Time (Prison Sim) mang đến cho người chơi một môi trường rộng lớn với tới 12 khu vực vận động với đầy đủ đồ đạc cũng như đạo cụ cho các nhân vật tương tác và hơn 100 bạn tù khác nhau. Trò chơi này không chỉ nói về cuộc sống trong tù mà còn mở rộng ra cuộc sống bên ngoài nhà tù với nhiều cư dân miễn phí. Đặc biệt, có những người đánh giá thực thi các quy tắc khác nhau để ngăn chặn ai đó làm điều gì đó sai trái.

Top MOD >>>  Valiant Hearts MOD APK 1.0.4 (Việt Hoá, Mo Khoa)
Ảnh chụp màn hình của Hard Time Prison Sim

Mỗi khu vực của nhà tù được cai trị bởi một băng nhóm khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là đánh bại các băng nhóm và vươn lên đứng đầu nhà tù. Bạn có thể chiến đấu, tránh sự chú ý của lính canh và leo lên trở thành “kẻ thống trị” trong nhà tù?

Hệ thống chiến đấu

Nếu bạn theo dõi các trò chơi của MDickie, bạn sẽ thấy rằng hầu hết chúng là một hệ thống đấu vật chi tiết. Tất nhiên, người chơi cũng có thể tùy chỉnh kỹ năng cho nhân vật của mình để hoàn thành những thử thách khó hơn. Nhờ những điều này, Hard Time (Prison Sim) được game thủ đánh giá là một game chân thực hơn bất kỳ game AAA nào tính đến thời điểm hiện tại. Và nó mang đến cho người chơi những cảm giác chiến đấu chân thực nhất.

Đồ họa Sim của Nhà tù Hard Time

Để nhanh chóng giành chiến thắng trong cuộc đối đầu, bạn cần lựa chọn các kỹ năng và kết hợp chúng theo một phong cách riêng. Cải thiện hiệu suất tổng thể của nhân vật cũng như kỹ thuật điều khiển cá nhân là điều cần thiết. Thực hành để tăng sự nhanh nhẹn, sức mạnh, trí thông minh và danh tiếng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm các công việc khác để kiếm nhiều tiền hơn.

Điều khiển nhân vật khá đơn giản bằng cách chạm vào các nút trên màn hình để sử dụng kỹ thuật phù hợp:
G = lấy / ném vũ khí
T = Mocking – Tương tác với các đồ vật cầm tay (vũ khí)
A = tấn công – đấm hoặc đá theo hướng phía trước nhân vật
R = Run – bỏ chạy
P = Nhặt – nhặt hoặc thả thứ gì đó

Top MOD >>>  Minecraft Earth APK 0.26.0

Ngoài ra còn có một số mẹo nhỏ về cách điều khiển mà người chơi có thể sử dụng để tạo ra các đòn tấn công (combo) mạnh mẽ hơn. Ví dụ, kết hợp A và R để tung ra một cuộc tấn công mạnh mẽ. Hoặc kết hợp R và P cùng lúc để đốt cháy đồ vật và ném vào kẻ địch để đốt cháy chúng. Nếu bạn đang chơi một trò chơi dở nhưng không thể tiếp tục chơi, bạn có thể chạm vào đồng hồ để tạm dừng để không bị mất giai đoạn đang chơi và lãng phí thời gian bắt đầu cày lại. Nếu bạn cho rằng các cuộc trò chuyện dài và không quan trọng, hãy nhấp vào chúng để bỏ qua.

con số

Nhân vật của bạn là một người bình thường. Vì vậy, tinh thần và sức khỏe của anh cũng bị ảnh hưởng, nhất là sau những trận chiến. Để có thể khôi phục trạng thái tốt nhất, bạn cần để nhân vật của mình được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng được ngủ nên có thể sử dụng các phương pháp khác như ngủ nướng. B. Đọc và xem TV để cải thiện trạng thái tinh thần của bạn. Đặc biệt nếu nhân vật của bạn không được nghỉ ngơi, anh ta sẽ rơi vào trạng thái mất kiểm soát. Nó báo hiệu sự tức giận vì anh ấy không thể kiểm soát được trong một thời gian. Do đó, bạn cần cải thiện nhân vật theo nhiều cách, và số liệu thống kê sẽ đại diện cho:

  • Nhanh nhẹn: Giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Đây là một lợi thế lớn để tạo ra các đòn tấn công, giúp đối phương tránh né. Chúng được cải thiện bằng cách tập thể dục hoặc chạy bộ.
  • Sức mạnh: Cho biết mức độ sát thương mà nhân vật có thể gây ra hoặc hấp thụ và giảm thiểu thiệt hại. Bạn có thể cải thiện bản thân thông qua các hoạt động thể chất như nâng tạ hoặc chiến đấu. Mặc dù không thể nhận thấy rằng cơ bắp của anh ấy đã phát triển đáng kể, nhưng sức bền của anh ấy đã được đưa lên một mức cao hơn.
  • Trí thông minh: Chỉ số này phản ánh kiến ​​thức của anh ấy. Với nhiều kiến ​​thức hơn, phục hồi và tập thể dục mang lại kết quả tốt hơn nhanh hơn. Hãy đọc, Đó là Cách Để Trở Thành Một Người Khôn Ngoan.
  • Danh tiếng: Đây là điều kiện giúp người chơi trở thành người dẫn đầu. Hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn hoặc bắt nạt người khác để nhận được sự tôn trọng của họ.
Top MOD >>>  Grand Hotel Mania MOD APK 1.8.0.8 (Vô Hạn Tiền Xu/Crystals)
Nhân vật trong Hard Time Prison Sim

Như bạn có thể thấy, điều này rất hữu ích và cũng cho thấy nhà phát triển MDickie đã tập trung nhiều như thế nào vào sản phẩm của họ.

Thông tin phiên bản MOD

Chức năng MOD

Mở khóa VIP: Một số tính năng và nội dung của trò chơi bị chặn nếu bạn chưa thanh toán để mở khóa VIP. Đây là lý do tại sao bạn cần phiên bản MOD mở khóa VIP của APKMODY.

Phần kết luận

Ngay cả khi bạn đang ở trong tù, bạn có thể trốn tránh sự kiểm soát khi ra khỏi tù để trở thành người thống trị các tù nhân khác. Tiền trong trò chơi này rất quan trọng và bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau. Sau đó, sử dụng chúng để tăng độ thân thiết của các mối quan hệ, giữ mối quan hệ hoặc mua chuộc bạn để cuộc sống thoải mái hơn.

Tải xuống APK Hard Time (Prison Sim) MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Thời gian khó khăn (Prison Sim) APK v1.410
    APK (42 M)
  • Thời gian khó khăn (Sim trong tù) APK (MOD VIP đã được mở khóa) v1.320
    APK (39 triệu)