Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Hé lộ thống kê độ tuổi của game thủ Genshin Impact, hóa ra toàn các ông chú trên 30 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Hé lộ thống kê độ tuổi của game thủ Genshin Impact, hóa ra toàn các ông chú trên 30 này nhé!

Nhiều người đã nghĩ rằng độ tuổi của hầu hết các tuyển thủ Genshin Impact đều rất trẻ, nhưng hóa ra họ đã nhầm.

Không cần quan tâm đến việc ai gọi trò chơi theo phong cách anime ở chế độ mở là đáng chơi, nhiều game thủ chắc chắn nghĩ đến cái tên này. Tác động Genshin. Thành công của Genshin Impact trên thị trường game là điều hiển nhiên, bởi sau gần 2 năm ra mắt, trò chơi đã trở nên rất thành công, thu hút người chơi mới mỗi ngày thông qua các mô hình mới.

Tiết lộ thống kê độ tuổi của những người chơi Genshin Impact

Đó là một hình nền rắn Phim hoạt hình Có lẽ nhiều người cho rằng hầu hết những người chơi hứng thú nhất với trò chơi này đều là học sinh, sinh viên hoặc các bạn trẻ. Nhưng có lẽ mọi người đã nhầm.

Xem thêm: Genshin Impact: Tổng hợp các sự kiện cho bản cập nhật 3.0 – Collei sẽ là quà

Đặc biệt, trong một thống kê mới nhất liên quan đến độ tuổi người chơi tham gia Genshin Impact, phần lớn người chơi trong game đều lớn tuổi, từ 25-45 tuổi, chiếm khoảng 60%. Hiện tại, người chơi dưới 18 tuổi chỉ chiếm 6%.

Tiết lộ thống kê độ tuổi của những người chơi Genshin Impact

Các con số cũng phần nào cho thấy khoảng cách giới tính giữa nam và nữ khi chơi Genshin Impact không chênh lệch nhiều, với tỷ lệ rơi vào khoảng 60:40.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker chia sẻ thông tin về Scaramouche / Wanderer – Pháp Khí Phong cận chiến 5 Sao

Trong thời đại mà mọi thứ đều được đọc một cách rõ ràng, việc tuyên bố rằng những người chơi Genshin Impact là trẻ em là vô lý.

Yêu cầu “cưng” từ Hoyoverse cũng được thể hiện qua số lượng Twitter, nơi 1,5 tỷ tweet có liên quan đến trò chơi Genshin Impact được đăng tải trên nền tảng này. số liệu ước tính vào đầu năm 2022).

Tiết lộ thống kê độ tuổi của những người chơi Genshin Impact

Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng người chơi Tác động Genhsin nó được cho là vượt quá 100 triệu người trên toàn thế giới, chỉ riêng điều này cũng đủ để thấy sức ảnh hưởng to lớn của trò chơi này đối với ngành công nghiệp game.

Tiết lộ thống kê độ tuổi của những người chơi Genshin Impact

Tất nhiên, đằng sau thành công này, Hoyoverse sẽ còn nhiều thứ phải chuẩn bị cho Genshin Impact, bởi người sáng lập ra trò chơi vẫn đang phải đối mặt với rất nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng game, từ những sai sót trong trò chơi, một số câu chuyện của nhiệm vụ. không phải như vậy. độc lạ với những món quà “nhàm chán” từ các sự kiện luôn khiến nhà sáng lập này đau đầu.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Hé lộ thống kê độ tuổi của game thủ Genshin Impact, hóa ra toàn các ông chú trên 30 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Hé #lộ #thống #kê #độ #tuổi #của #game #thủ #Genshin #Impact #hóa #toàn #các #ông #chú #trên