Hết thử thách trong game, người chơi tự tạo nên thử thách phá đảo Wiki

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Hết thử thách trong game, người chơi tự tạo nên thử thách phá đảo Wiki Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Hết thử thách trong game, người chơi tự tạo nên thử thách phá đảo Wiki này nhé!

Mặc dù không còn nhiều thử thách trong trò chơi nữa, nhưng nhóm trò chơi đã phát hiện ra một vấn đề mới đang làm hỏng trang Genshin Impact Week.

Tác động Genshin là game ăn khách nhất thế giới sau 2 năm ra mắt, được nhiều người hâm mộ trên thế giới. Đó là lý do tại sao một số người hâm mộ đã tạo ra một trang Tuần cho Genshin Impact và tất cả nội dung liên quan đến trò chơi.

Thử thách phá hủy đảo Genshin Impact Wiki

Rõ ràng là sau khi chơi game, mức độ vui vẻ của người chơi giảm dần. Gần đây, người chơi đã tìm thấy niềm vui mới với trang Genshin Impact Week mà mọi người chơi đều có thể thử một lần.

Xem thêm: Tại sao tài khoản Genshin Impact lại thường xuyên bị đánh cắp và cách bạn có thể tránh được người chơi

Do đó, vấn đề này được gọi là “Genshin Impact Wiki PhạnVà luật chơi rất đơn giản, đầu tiên người chơi sẽ sử dụng từ khóa để lấy ngẫu nhiên từ thứ 2, trong đó từ thứ 1 sẽ là “dòng đầu tiên” và từ còn lại sẽ là “dòng cuối cùng”. Việc của game thủ bây giờ là là nhảy từ dòng bắt đầu đến dòng kết thúc trong một thời gian rất ngắn.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ không được phép sử dụng các công cụ tìm kiếm sắc nét trên Wiki, và Ctrl + F. đã nhảy trên trang Wiki mới.

Game này muốn biết thêm về người chơi, khi cần có thêm thông tin về Genshin Impact chứ không riêng gì game đua chuột.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ công nghệ cho ba Tính năng mới trong phiên bản 3.0

Thử thách phá hủy đảo Genshin Impact Wiki

Và một trong những người thành công nhất là Genshin Impact – Enviosity. Trên thực tế, người đàn ông đã chuyển từ Kamisato Ayaka đến Yelan trong vòng chưa đầy một phút.

Theo ý kiến ​​của nam diễn viên Enviosity, họ có những đặc điểm sau: Ayaka và thuộc loại băng (Cryo), Cryo là vật thể (Element), Nước (Hydro) là vật thể và Yelan là vật thể. và Hành vi của loại nước. Do đó, Enviosity trẻ chỉ cần nhảy đến 4 trang Wiki trong hệ thống Akaya – Cryo – Element – Hydro – Yelan để kết thúc vấn đề.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Hết thử thách trong game, người chơi tự tạo nên thử thách phá đảo Wiki nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Hết #thử #thách #trong #game #người #chơi #tự #tạo #nên #thử #thách #phá #đảo #Wiki

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *