Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Họa sĩ Genshin Impact bị công kích nặng nề bởi fan cuồng chỉ vì một tấm fanart Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Họa sĩ Genshin Impact bị công kích nặng nề bởi fan cuồng chỉ vì một tấm fanart này nhé!

Nhiều nghệ sĩ tại Trung Quốc không khỏi hoang mang khi làn sóng công kích từ phía fan của Genshin Impact ngày càng dữ dội khiến cuộc sống của họ bị thiệt hại nặng nề.

Ngày nay, nhiều nghệ sĩ ở Trung Quốc cảm thấy bất an, vì họ bị ảnh hưởng bởi vấn đề này. “doxxing“trên mạng khi nó vô tình” chạm đến lòng tự tôn “của một nhóm CĐV nước này. Tiền internet)

Câu chuyện bắt đầu vào ngày 10 tháng 7 khi người tạo Tác động Genshin và các trò chơi gacha khác trên nền tảng Kinh thánh anh ấy đã tải lên một video phàn nàn về số lượng người phát trực tuyến đã làm rò rỉ ảnh của người khác Tác động Genshin mặc dù không được công bố hoặc phát hành. Sự kiện này đã trở thành một chủ đề nóng khi nhiều người cảm thấy rằng nó đã làm mất đi sự tuyệt vời của trò chơi trong mắt nhà phát triển. Hoyoverse đã chính thức được công bố.

Nghệ sĩ Genshin Impact đang phải hứng chịu rất nhiều công kích từ các fan cuồng chỉ vì một kỹ năng

Cũng trong ngày 11/7, một nghệ sĩ ở Trung Quốc có tên Quetzal anh ấy đã nuôi dạy một người đàn ông yêu người đàn ông của Geshin Impact nó không được xuất bản chính thức và nó khiến tác phẩm nhận được nhiều ý kiến ​​không hài lòng, cho rằng việc tạo ra những bức tranh hấp dẫn của một người chưa được công bố là vi phạm pháp luật.

Một bình luận công kích nhắm thẳng vào nghệ sĩ cho biết: “Nếu bạn không thoải mái với việc tải lên tải xuống, bạn có thể tải chúng lên. Fanbox của tôi? ”(Fanbox là một dịch vụ giống như Patreon).

Xem thêm: Cosplay Signora siêu chuẩn, nữ ca sĩ nhanh chóng nổi đình nổi đám trong cộng đồng Genshin Impact

Khi bạn phải đối mặt với rất nhiều lời đe dọa từ nhiều nhóm cư dân mạng, Quetzal đã gỡ bỏ phim hoạt hình và nói rằng họ sẽ tạm thời ngừng làm phim hoạt hình liên quan đến Genshin Impact.

Tuy nhiên, mọi thứ không dừng lại ở đó khi vào ngày 12 tháng 7, QuetzalTôi đã viết một lá thư xin lỗi trang web của anh ấy vì đã vô tình đăng tải những bức ảnh cá nhân bị xuống cấp, và nói thêm rằng anh ấy đã nhận được nhiều tin nhắn lăng mạ qua số điện thoại của mình. Điều này có nghĩa là thông tin của nữ nhân vật này đã bị lộ, và nội dung trên Fanbox đã được tải xuống, đặt nơi làm việc và địa chỉ nhà của cô ấy vào tay kẻ xấu.

Nghệ sĩ Genshin Impact đang phải hứng chịu rất nhiều công kích từ các fan cuồng chỉ vì một kỹ năng

Vào ngày 13 tháng 7, Asylum, đối tác của Quetzalli đã liên hệ với người sáng tạo ra cuốn Kinh thánh khác, yêu cầu họ xóa video chứa những bình luận tiết lộ của Quetzalli để tránh gặp phải rắc rối. Tuy nhiên, điều mà 冰宫 Asylum nhận được là lời từ chối xóa video, cùng với cuộc trò chuyện và nội dung của nó. “Hãy cho tôi một lý do chính đáng để thuyết phục bản thân làm điều này. Ha ha ha”.

Hãy tức giận với hành vi của người này Tị nạn đã gửi một bản ghi nhớ, nói rằng nhà phát triển này đang gây ra sự nhầm lẫn trong cộng đồng Genshin Impact. Ngay sau đó, vấn đề càng trở nên trầm trọng hơn bởi danh sách các nghệ sĩ từ các trò chơi khác như Arknights, Azur Lane, Fate / Grand Order cũng bắt đầu nhận được những tin nhắn đe dọa, nguy hiểm đến mức một số người đã xóa tài khoản Pixiv hoặc Fanbox của họ. để đóng các mạng xã hội.

Xem thêm: Genshin Impact: Game thủ có nghĩ Pantalone và Baizhu là anh em sinh đôi?

Vì phần quạt Tác động Genshin Sự tấn công bất ngờ của nhiều nghệ sĩ xuất phát từ tin đồn cho rằng sự cố tung thông tin về Genshin Impact là do các nhóm fan của Arknights, FGO, Azur Lane tạo ra để “sỉ nhục và giễu cợt danh dự của Genshin Impact vĩ đại.”

Nghệ sĩ Genshin Impact đang phải hứng chịu rất nhiều công kích từ các fan cuồng chỉ vì một kỹ năng

Cho đến thời điểm hiện tại, hầu hết các nhà phát triển Genshin Impact, Arknights hay nhiều game khác đều đồng ý giữ im lặng, trong khi nhiều người bị lộ thông tin và bị công khai lạm dụng. Ngoài ra còn có một bộ phận fan cuồng của Genshin Impact và nhiều game khác liên tục đấu đá lẫn nhau trên các nền tảng mạng xã hội như Weibo hay Bilibili.

Tất nhiên, không phải ai cũng biết rằng những sự kiện này chỉ xuất phát từ mức độ đam mê.

Những ngày sau đó, mối thù trong cộng đồng game thủ Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, với việc những người hâm mộ cuồng nhiệt của Genshin Impact không chỉ tấn công, chửi bới người khác mà còn dùng sức mạnh của họ. một số thậm chí còn vượt qua tường lửa để giảm số lượng trò chơi này trên thị trường toàn cầu.

Nhiều người lo lắng rằng khi Trung Quốc trở lại cuộc sống bình thường sau đại dịch và các lễ hội Anime được phép mở cửa trở lại, họ sẽ có thể gặp những điều tồi tệ, những con người quá khích.

Khi nhiều bậc cha mẹ già ở Trung Quốc nhìn thấy điều này, họ đã để lại những bình luận chỉ ra rằng họ sẽ cấm con mình chơi Genshin Impact nếu gặp phải người xấu.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Họa sĩ Genshin Impact bị công kích nặng nề bởi fan cuồng chỉ vì một tấm fanart nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Họa #sĩ #Genshin #Impact #bị #công #kích #nặng #nề #bởi #fan #cuồng #chỉ #vì #một #tấm #fanart