Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Home Design Makeover MOD APK 3.3.4g (Vô Hạn Tiền/Mạng)

Sẵn sàng thi công, trang trí phòng đẹp mà không phải chờ đợi lâu. Chỉ cần tải xuống APK Home Design Makeover MOD APK Unlimited Money và mọi thứ sẽ sẵn sàng.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Trang điểm thiết kế nhà
gói hàng in.loop.hdmakeover
biên tập viên Storm8 Studios
Thể loại mô phỏng
chấp hành 3,3,4 g (mới nhất)
kích thước 133 triệu
Chức năng MOD Không giới hạn tiền / mạng
sự điều tra Android 4.4

Giới thiệu về Trang điểm Thiết kế Nhà

Home Design Makeover là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người chơi yêu thích thiết kế và nghệ thuật. Nếu bạn đam mê thiết kế hoặc mơ ước trở thành kiến ​​trúc sư, bạn càng có thêm lý do để chơi trò chơi tuyệt vời này từ nhà phát hành Storm8 Studios. Không phải đấu súng căng thẳng hay những cuộc đua tốc độ, trò chơi này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái nhẹ nhàng. Trò chơi đưa bạn vào một không gian ba chiều, nơi bạn có thể thiết kế ngôi nhà của mình theo phong cách yêu thích. Ngoài ra, các câu đố ghép 3 càng khiến việc dọn dẹp nhà cửa của bạn trở nên “đau đầu” hơn.

Trang trí nhà của bạn

Thoạt nghe thì có vẻ “chán như con gián”, nhưng Home Design Makeover thực chất là một game thú vị về những công việc bình thường trong cuộc sống. Về cơ bản, đây là sự kết hợp giữa chương trình thực tế cải thiện nhà và trò chơi giải đố. Bạn có một phòng và một khách hàng. Nhiệm vụ của bạn là thay đổi diện mạo căn phòng của mình để nó trở nên lung linh như vậy. Bạn có thể chọn giữa giấy dán tường, đồ nội thất, cửa sổ và đèn. Bạn càng có thể thay đổi nhiều thứ cho một căn phòng, thì khách hàng càng hạnh phúc.

Top MOD >>>  Evertech Sandbox APK 0.71.783
Gameplay Trang điểm Thiết kế Trang chủ

Đặc điểm thực sự ở đây là cách bạn trả tiền để tầm nhìn vĩ đại của mình trở thành hiện thực. Mọi thứ đều cần tiền ảo, nhưng để kiếm tiền bạn phải chơi xếp hình. Có hơn một nghìn thử thách giải đố, mỗi thử thách có một bảng gồm các khối đầy màu sắc và bạn cần ghép ba khối giống nhau để làm cho các khối trên rơi xuống. Bạn càng ghép nối nhiều, bạn càng kiếm được nhiều tiền ảo.

Ghép 3 câu đố

Các thử thách ban đầu khá đơn giản, nhưng không hề trở nên khó hơn và thú vị hơn, với các câu đố và ô xếp đặc biệt cho phép bạn “dọn dẹp” bảng theo những cách thú vị trong khi bạn làm việc chăm chỉ để tìm ra cách tốt nhất để vượt qua chướng ngại vật loại bỏ và di chuyển các chậu cây. Câu đố cũng có một mục tiêu để bạn phải thu thập một màu nhất định trong một số lượt giới hạn. Home Design Makeover cung cấp lối chơi nhịp độ nhanh, vui tươi, liên tục – và chắc chắn hấp dẫn hơn các sửa đổi tại nhà thực.

Bản mod Home Design Makeover

Để đổi và mở khóa các loại đồ nội thất nổi mới, bạn sẽ cần giải các câu đố ghép 3 của Home Design Makeover. Nó không quá khó nhưng cũng khiến bạn phải đau đầu. Mỗi cấp độ bao gồm các nhiệm vụ phụ như thu thập tất cả 75 bộ phận của ghế sofa. Giúp Julia trang trí ngôi nhà mới của mình với đồ nội thất bạn thu thập được trong khi giải các câu đố ghép 3. Nếu bạn yêu thích trò chơi trang trí nhà cửa, bạn có thể thử Design Home.

Top MOD >>>  PickCrafter MOD APK 5.5.01 (Vô Hạn Tiền)

Thử thách theo chủ đề

Mỗi tuần Home Design Makeover mang đến những chủ đề thú vị cho các nhà thiết kế. Ví dụ, bạn cần thiết kế một căn phòng theo phong cách Ý hoặc một căn phòng theo phong cách truyền thống của Nhật Bản. Chỉ cần chạm vào vị trí của căn phòng là bạn có thể chọn được đồ nội thất phù hợp với căn phòng đó. Tất cả nội thất trong game đều được mô phỏng hoàn toàn theo thực tế.

Rất nhiều đồ đạc sang trọng

Sử dụng đồ nội thất mà bạn yêu thích, chẳng hạn như một chiếc ghế sofa đẹp hoặc một tấm thảm Ba Tư đẹp. Một mẹo mà người chơi nên ghi nhớ là thay vì mua những đồ đạc không mong muốn, hãy tiết kiệm tiền của bạn. Trang điểm thiết kế nhà là miễn phí và không cần internet. Vì vậy, bạn có thể để sự sáng tạo của mình tự do chạy bất cứ nơi nào bạn muốn.

Trang điểm thiết kế nhà

đồ họa

Về đồ họa, bạn sẽ bị ấn tượng ngay lập tức khi chơi Home Design Makeover. Đồ họa là một trong những yếu tố khiến game hấp dẫn hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Căn phòng sáng sủa và mang đến sự thư giãn, thoải mái. Ngoài ra, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc cổ điển khi chơi trò chơi này.

Đồ họa trang điểm thiết kế nhà

Phiên bản APK MOD của Home Design Makeover

Lý do tại sao bạn nên sử dụng APK MOD trang điểm thiết kế nhà

Có rất nhiều lý do để bạn sử dụng phiên bản Home Design Makeover MOD. Dù mua sắm ngoài đời hay đi chơi thì chi phí cho đồ đạc đều rất cao.

Top MOD >>>  Junkyard Tycoon MOD APK 1.0.21 (Vô Hạn Tiền/Kim Cương)

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Phiên bản MOD của chúng tôi cung cấp cho bạn Tiền và năng lượng không giới hạn. Nhờ vậy, bạn có thể vui vẻ mua sắm mà không cần lo lắng về tiền bạc. Mua đồ nội thất và đồ trang trí bạn muốn và làm cho căn phòng của bạn trở nên lộng lẫy.

Năng lượng không giới hạn: bạn có thể chơi trò chơi bao nhiêu lần tùy thích.

Tải xuống APK Home Design Makeover MOD cho Android

Khoa học cho biết việc dọn dẹp và trang trí nhà cửa có thể giúp giảm bớt căng thẳng và khiến bạn cảm thấy thư thái. Với Home Design Makeover, ngày của bạn là Chủ nhật khi bạn có thể nghỉ ngơi và dọn dẹp nhà cửa sau một tuần làm việc. Trò chơi này cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn trang trí nội thất sau đó bạn có thể thử nghiệm một số thiết kế cho căn phòng của mình.

  • Trang điểm thiết kế nhà APK v3.3.4g
    APK (125 M)
  • Trang điểm thiết kế nhà APK (Tiền MOD / Cuộc sống) v3.3.4g
    APK (133 M)