Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Home Street MOD APK 0.30.7 (Vô Hạn Tiền)

Trước đó, chúng ta có The Sim – một trong những game mô phỏng cuộc sống con người bán chạy nhất trong lịch sử. Bây giờ là kỷ nguyên của APK Home Street MOD (Unlimited Money), một trò chơi miễn phí tương tự đang xuất hiện và có sẵn cho tất cả mọi người.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Đường chính
gói hàng com.supersolid.spark
biên tập viên Chất rắn
Thể loại mô phỏng
chấp hành 0,30,7 (mới nhất)
kích thước 269 ​​triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu Home Street

Các trò chơi mô phỏng cuộc sống của con người được nhiều người yêu thích. Những trò chơi này là một chút quen thuộc, nhưng cũng mới. Các trò chơi mô phỏng này thường không tập trung vào việc thắng thua mà tập trung vào các hoạt động thường ngày của con người.

Home Street là một sản phẩm của nhà xuất bản Supersolid. Chỉ trong vòng 5 ngày kể từ khi phát hành chính thức, Home Street đã có 1 triệu lượt cài đặt với 33.035 lượt đánh giá cực tốt (4,5 / 5 sao).

Phong cách chơi

Cũng giống như The Sim, Home Street là một trò chơi mô phỏng cuộc sống. Người chơi bắt đầu trò chơi bằng cách tạo một nhân vật. Bạn có thể chọn giữa giới tính, kiểu tóc và màu da. Các cầu thủ sau đó được đưa đến ngôi nhà mới của họ trong thị trấn. Căn nhà này chưa hoàn thiện về nội thất, chỉ có một số đồ đạc cơ bản. Người chơi có thể tùy chỉnh ngôi nhà và nhân vật bằng cách mua đồ đạc, nội thất, sàn nhà, phòng mới, quần áo, đồ trang trí … Tất cả các vật phẩm này đều được mở khóa theo cấp độ của người chơi, thăng cấp và mua bằng đơn vị tiền tệ trong game.

Home Street apk

Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là phát triển nhân vật và ngôi nhà của họ. Để có thể chi trả cho các nhu cầu thiết yếu hàng ngày như đồ ăn, thức uống và mua sắm, người chơi phải nhận nhiệm vụ từ những người hàng xóm để kiếm tiền và thu thập điểm. Đến chào người chơi là cô hàng xóm xinh đẹp, cô cũng là người giao cho người chơi nhiệm vụ đầu tiên: giúp cô vẽ bức tranh tường bằng sức sáng tạo không giới hạn của mình.

Top MOD >>>  Penguin Isle MOD APK 1.26.1 (Mua Sắm Miễn Phí)

Tất cả các điều khiển trong Home Street có thể được thực hiện thông qua các menu lựa chọn và thông qua kéo và thả. Ví dụ: để chỉnh sửa hoặc di chuyển một thứ gì đó xung quanh nhà, chỉ cần chạm và giữ nó cho đến khi menu tùy chọn xuất hiện. Các thao tác này tương đối đơn giản và dễ hiểu đối với bất kỳ game thủ nào.

Trang trí nhà của bạn

Hauptstrasse 2

Có rất nhiều vật phẩm khác nhau trong game mà người chơi có thể mua để trang trí cho ngôi nhà của mình. Người chơi có thể tìm thấy chúng trong cửa hàng và có thể tùy chỉnh. Những vật phẩm này không chỉ trang trí cho ngôi nhà mà còn mang lại EXP cho người chơi, vô cùng quan trọng trong việc giúp người chơi thăng cấp. Người chơi có thể tự do di chuyển vị trí của các vật phẩm trang trí này trong nhà của mình sau khi sở hữu.

Mở rộng diện tích

Khi nhu cầu của con người tăng lên, chúng ta cần nhiều không gian hơn cho ngôi nhà của mình. Vì vậy trong Home Street, người chơi có thể tạo phòng mới hoặc phóng to / thu nhỏ diện tích của bất kỳ phòng nào.

Kết nối

Từ cấp độ 10, người chơi có thể tạo hoặc tham gia vào một khu phố và cùng với hàng xóm của họ thực hiện các nhiệm vụ sự kiện theo mùa và giành giải thưởng.

Top MOD >>>  Bus Simulator Indonesia MOD APK 3.4 (Vô Hạn Fuel)

Ngoài ra, Home Street còn có một số tính năng mà người chơi có thể sử dụng để kết nối với những người chơi khác khi họ đăng nhập vào game thông qua Facebook. Người chơi có thể mời bạn bè trên Facebook của mình tham gia trò chơi và nhận điểm vì sự chung tay giúp đỡ và những suy nghĩ của tình bạn. Trò chơi cũng có một danh sách những người hàng xóm để người chơi có thể đến thăm và giúp đỡ họ cũng như nhận được điểm kinh nghiệm và giúp đỡ.

Trang chủ Giao dịch đường phố

Một tính năng liên quan khác là người chơi có thể giao dịch thông qua chợ, bán các vật phẩm không cần thiết hoặc mua các vật phẩm còn thiếu từ bạn bè với giá cả hai bên thỏa thuận.

thiết kế

Ngoài các tính năng trên, Home Street còn có đồ họa 3D tươi sáng và vui nhộn. Từng chi tiết nhỏ đều được chú ý và mang lại cảm giác như cuộc sống thực. Âm thanh nhẹ nhàng, vui nhộn giúp người chơi giải trí hơn.

Phiên bản APK MOD của Home Street

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Đá quý trong trò chơi này là vô hạn. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn.

Tải xuống trò chơi Home Street MOD APK cho Android

Nói chung, Home Street là trò chơi hay nhất từ ​​trước đến nay nếu bạn yêu thích trang trí và xây dựng ngôi nhà của riêng mình. Có thể có rất nhiều thay đổi trong tương lai để cạnh tranh với trò chơi trả phí The Sim, Animal Crossing Pocket Camp hoặc Dream Town Story vốn đã quá nổi tiếng, nhưng tôi khá hài lòng với lối chơi và đồ họa của Home Street vào lúc này.

Top MOD >>>  Klondike Adventures APK 1.78.1

Home Street là một trò chơi mà bạn có thể chơi miễn phí, nhưng có một số tính năng IAPP trong trò chơi cho phép người chơi mua các vật phẩm cần thiết bằng tiền thật. Nếu bạn không thích điều này, bạn có thể tắt nó đi. Bạn cũng có thể chơi phiên bản MOD để nhận tiền xu và đá quý không giới hạn nếu cần thiết.

  • Đường chính APK v0.30.7
    APK (47 M)
    OBB (219 triệu)
  • Đường chính APK (Tiền MOD) v0.30.7
    APK (29 triệu)
    OBB (219 triệu)