Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Hopeless Land: Fight for Survival APK 1.0

Trong khi Rules of Survival quá lớn, không thể để những tựa game di động kiểu PUBG ra mắt. Tuy nhiên, thật khó tin khi nhà phát triển HERO Game vừa phát hành trò chơi mới của họ có tên là Vùng đất tuyệt vọng: đấu tranh sinh tồn. Hopeless Land: Fight for Survival vẫn theo phong cách game bắn súng kết hợp sinh tồn và có nền đồ họa đẹp hơn hẳn RoS, bất chấp trò chơi này thành công hay thất bại trước một nhóm quy luật sinh tồn chết chóc?

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Vùng đất tuyệt vọng: đấu tranh sinh tồn
gói hàng com.herogame.gplay.hopelessland
biên tập viên Trò chơi anh hùng
Thể loại Bắn, sống sót
chấp hành 1.0 (Mới nhất)
kích thước 36 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1

Vượt qua vùng đất vô vọng: đấu tranh sinh tồn

Desperate Land Fight for Survival APK 4

Mặc dù trò chơi này sẽ ra mắt muộn hơn nhưng người dùng vẫn phàn nàn về vấn đề đồ họa và thường xuyên bị giật lag dù mạng ổn định. Nhà phát hành của trò chơi này đã chính thức thông báo rằng nó sẽ tối. Thuận lợi trong tương lai để có trải nghiệm tốt hơn. Ngoài những nhược điểm kể trên, hầu hết người dùng vẫn thấy được sức hấp dẫn của Hopeless Land: Fight for Survival với lối chơi quen thuộc và đồ họa đẹp hơn so với Rules of Survival đã phát hành trước đó.

Top MOD >>>  Grim Soul MOD APK 2.9.5 (Chế Tạo Miễn Phí, Max Durability)

Cách chơi đã biết

Cuộc đấu tranh trên đất vô vọng để tồn tại 3

Chắc hẳn nhiều người đã biết PUBG, tựa game này cũng đi theo trào lưu bắn súng sinh tồn. Khi tham gia trò chơi, bạn hóa thân thành một nhân vật bị rơi từ một chiếc máy bay chung trên một hòn đảo không có nguồn sống.

Mặc dù PUBG đã chính thức có phiên bản di động với tên gọi PUBG Mobile, nhưng tôi vẫn thắc mắc tại sao tựa game này vẫn được phát triển và ra mắt. Có thể hỗ trợ lên đến 121 người chơi không? Bạn phải cố gắng thu thập các vật phẩm, vũ khí và đạn dược chống lại 121 người chơi khác và di chuyển đến trung tâm của vòng tròn an ninh. tiêu diệt những người chơi khác cùng lúc. Biết mình biết địch để có thể sống sót trên hòn đảo khắc nghiệt này. Nếu bạn mất cảnh giác, những người chơi khác sẽ đánh bại bạn.

đồ họa

Apk 2

Theo đánh giá của nhiều người chơi từ nhiều diễn đàn khác nhau, Hopeless Land: Fight for Survival là do ra đời sau nhưng được làm cho nền tảng đồ họa đẹp hơn. So với những cái tên trước đó như PUBG Mobile, trò chơi này có đồ họa tương tự. Đối với các quy tắc sinh tồn hoặc cháy tự do, trò chơi này hay hơn nhiều.

Vùng đất vô vọng: Fight for Survival khai thác chiều sâu và sức mạnh của engine 3D, tạo ra môi trường chiến đấu chân thực nhất cho nền tảng di động. Họ sẽ chiến đấu, ẩn nấp và di chuyển dựa trên những gì người chơi PUBG có thể làm.

Top MOD >>>  Last Pirate MOD APK 0.910 (Vô Hạn Tiền)

Các chi tiết nhỏ như vũ khí, xe tăng và các loại vũ khí khác cũng được đánh bóng đẹp mắt. Các phím điều khiển nhân vật được thiết kế khoa học, dễ bấm, gọn gàng.

những từ cuối

Apk

Lối chơi của game bắn súng trên PC đã khá quen thuộc với các game thủ bắn súng, giờ đây khi các thiết bị di động ngày càng phát triển thì người chơi có thể chơi trực tiếp trên smartphone mọi lúc mọi nơi. Không còn khó khăn nữa, việc kiểm soát tình hình đơn giản trong lòng bàn tay, điều khiển và ẩn nấp được tích hợp ngay trong game giúp bạn có thể chiếm thế thượng phong trong vùng đất hoang.

Chung, Vùng đất tuyệt vọng: đấu tranh sinh tồn Vẫn có những trận chiến căng thẳng sử dụng lối chơi cũng như chiến lược và đồ họa. Mặc dù không nhất thiết phải xuất sắc nhưng HERO Game cũng đã gặt hái được nhiều thành công với trò chơi này.

Đồ họa và lối chơi trong game rất đáng chơi. Liệu sau phiên bản này, HERO Game sẽ phát hành thêm phiên bản đặc biệt nào? Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy thử tải ngay và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc cùng chúng tôi Vùng đất tuyệt vọng: đấu tranh sinh tồn Chúng đã được hỗ trợ trên nền tảng Android và không biết người dùng iOS sẽ cảm thấy thế nào nếu họ không được hỗ trợ trên nền tảng này. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận của APKMody và đừng quên tải về trò chơi này. Trên máy!

Top MOD >>>  Delivery From the Pain APK 1.0.9718

Tải xuống APK Hopeless Land: The Fight For Survival cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Vùng đất tuyệt vọng dành cho Android Google Play
    TẢI XUỐNG
  • Vùng đất tuyệt vọng dành cho Android APK v1.0
    APK (36 MB)
    OBB (182 MB)