Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Hotel Empire Tycoon MOD APK 1.8.4 (Vô Hạn Tiền, Unlocked)

Hotel Empire Tycoon MOD APK là một trò chơi dành cho những người yêu thích kinh doanh muốn quản lý khách sạn của riêng mình. Bạn có thể tải xuống phiên bản MOD và tệp APK gốc của trò chơi. Nó miễn phí.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Hotel Empire Tycoon
gói hàng com.codigames.hotel.empire.tycoon.idle.game
biên tập viên Codigames
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.8.4 (Mới nhất)
kích thước 111 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn, đã mở khóa
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu: Hotel Empire Tycoon

Một trò chơi mô phỏng kinh doanh thú vị khác. Bạn vẫn thuộc cùng danh mục quản lý khách sạn với Hotel Story: Resort Simulation, được cập nhật gần đây. Xin giới thiệu Hotel Empire Tycoon. Nếu bạn muốn chinh phục sự giàu có bằng cách kinh doanh khách sạn thì không thể bỏ qua trò chơi này. Không chỉ cần làm giàu, bạn còn cần trở thành ông trùm ngành khách sạn với chuỗi khách sạn 5 sao.

Hotel Empire Tycoon là sản phẩm của nhà xuất bản Codigames, một cái tên quen thuộc. Nói đến đây, bạn có thể nghĩ đến một số trò chơi mô phỏng nhàn rỗi như Idle Theme Park Tycoon và Idle Fitness Gym Tycoon. Những cái tên này là minh chứng tốt nhất cho sự thành công của trò chơi mô phỏng Codigames. Và lần này không hẳn là mới trong ngành khách sạn nhưng cũng là một trải nghiệm tuyệt vời.

Top MOD >>>  Design Home MOD APK 1.59.017 (Vô Hạn Tiền/Kim Cương/Chìa Khoá)

Trò chơi mô phỏng nhàn rỗi hay nhất

Như trong cuộc sống thực, rất dễ không có gì cả, đặc biệt là trong kinh doanh. Khách sạn Empire Tycoon cũng không ngoại lệ. Khách sạn bạn có là một nhà nghỉ nhỏ, ít phòng và ít dịch vụ ngay từ đầu. Bạn phải làm việc chăm chỉ và phục vụ khách hàng hết khả năng của mình. Bởi vì khi đó bạn không thể kiếm được nhiều tiền ngay lập tức hoặc thu hút được nhiều khách hàng. Chỉ có đam mê mới có thể giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tuy khó nhưng không có nghĩa là bạn không có gì. Khách sạn nhỏ của bạn vẫn đang kiếm tiền, nó chỉ đang phát triển từng chút một. Nhưng số tiền rất nhỏ sẽ giúp bạn làm quen với việc vận hành hostel, kiếm tiền và tối đa hóa thu nhập trước tiên. Sau đó, nhớ nâng cấp hostel của bạn lên quy mô lớn hơn. Có thể đó là một chuỗi khách sạn 5 sao không tên tuổi. Nó phụ thuộc vào sự kiên trì và kinh doanh tồi tệ của bạn.

Nâng cấp và phát triển khách sạn

Bạn không thể trở nên giàu có với một nhà nghỉ nhỏ ở Hotel Empire Tycoon. Chắc chắn rồi. Bạn cần tiếp tục cải tiến thiết bị, đồ đạc, trang trí, v.v. cho khách sạn của mình. Tuy nhiên, hơn hết, khách hàng đến với khách sạn để nghỉ ngơi và thư giãn. Do đó, điều quan trọng là phải xây dựng các phòng và hạng mục tiện nghi hơn như hồ bơi, nhà hàng, vườn hoa, cà phê … Càng nhiều dịch vụ, càng nhiều khách hàng và càng nhiều lợi nhuận.

Top MOD >>>  Dragons MOD APK 1.50.20 (Vô Hạn Runes)

Mọi chi tiết trong khách sạn có thể thay đổi theo nhu cầu của bạn. Vì vậy, cải tạo không chỉ là làm cho khách sạn của bạn trở nên sang trọng, nó còn là để thể hiện màu sắc của riêng bạn. Còn gì thú vị hơn việc biến một nhà nghỉ đơn giản thành một khách sạn sang trọng theo phong cách riêng và kiếm được nhiều tiền trong quá trình này.

Thuê

Trong ngành khách sạn, sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh sự hài lòng với các dịch vụ hấp dẫn, hệ thống nhân viên phục vụ cũng rất được chú trọng. Bạn cần nhân viên riêng cho từng dịch vụ. Ngoài những nhân viên phục vụ, công ty nào cũng cần những nhân viên như lễ tân, nhân viên vệ sinh, …

Để xây dựng và quản lý hệ thống nhân viên hiệu quả, bạn cần tổ chức công việc và số lượng nhân viên một cách thông minh. Và tất nhiên họ phải trả tiền cho họ. Bạn là ông chủ, người quản lý của khách sạn. Nếu bạn xây dựng được một đội ngũ nhân viên tài năng và chăm chỉ, bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền mà không cần phải làm gì cả.

trở nên giàu có

Để trở thành người khổng lồ trong ngành khách sạn, khách sạn của bạn phải phát triển trở thành chuỗi khách sạn 5 sao tốt nhất thế giới. Bạn là một ông chủ hoàn hảo với đội ngũ nhân viên tài năng, cùng với những dịch vụ hàng đầu như đồ ăn ngon, phòng ốc chất lượng, hồ bơi và cây xanh,….

Top MOD >>>  Protect my Love MOD APK 2.0.6 (Free Premium Choices)

Nếu làm được điều đó, bạn không chỉ kiếm được nhiều tiền hơn mà hơn hết là hệ thống khách sạn 5 sao lớn nhất thế giới Hotel Empire Tycoon. Bạn không chỉ giàu có mà còn được biết đến với cái tên: Người đứng đầu ngành khách sạn!

đồ họa

Hotel Empire Tycoon được thiết kế với hình ảnh 3D đầy màu sắc và sống động. Khung cảnh các hoạt động và sinh hoạt diễn ra trong ngành khách sạn được bao quát một cách chân thực và đầy đủ nhất. Việc của bạn chỉ là tìm tòi, khám phá và làm giàu!

Phiên bản APK MOD của Hotel Empire Tycoon

Chức năng MOD

tiền không giới hạn: Tiền không bị giảm khi bạn sử dụng. Với chức năng này bạn có thể thoải mái nâng cấp và mở rộng đế chế khách sạn của mình.

Mở khóa: Mở khóa thu nhập X2.

Tải xuống APK Hotel Empire Tycoon MOD cho Android

Vì vậy, một trò chơi khác đã được thêm vào thế giới trò chơi mô phỏng Codigames. Thêm vào đó, tôi chắc chắn rằng Hotel Empire Tycoon cũng sẽ được thêm vào danh sách các trò chơi mà bạn nên chơi. Tải ngay game về từ link dưới bài viết và thưởng thức ngành nhà hàng khách sạn.

  • Hotel Empire Tycoon APK v1.8.4
    APK (106 M)
  • Hotel Empire Tycoon APK (Tiền MOD, Đã mở khóa) v1.8.4
    APK (110 M)