Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Hotel Story: Resort Simulation MOD APK 2.0.10 (Vô Hạn Tiền)

Bạn có muốn sống ở một nơi đầy đủ tiện nghi với dịch vụ 5 sao? Nhưng hôm nay tôi không giới thiệu cho bạn một trò chơi cho phép bạn tận hưởng những dịch vụ này mà chính bạn là người tạo ra chúng. Họ sẽ xây dựng một khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp thế giới bao gồm các khu nghỉ dưỡng và khách sạn sang trọng. Và Lịch sử khách sạn: Mô phỏng khu nghỉ dưỡng (Tiền không giới hạn MOD) sẽ giúp bạn xác định nơi phát huy tài năng kinh doanh của mình trong ngành khách sạn. Bạn đang trở thành triệu phú trong lĩnh vực quản lý khách sạn?

TẢI XUỐNG

Lịch sử khách sạn: Mô phỏng khu nghỉ dưỡng là một game mô phỏng kinh doanh cực kỳ thú vị của Happy Labs. Có thể nói, game mô phỏng luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của game thủ bởi những thứ đơn giản mà gây nghiện. Có thể dễ dàng nhắc đến những cái tên nổi tiếng như Idle Theme Park Tycoon, Factory Inc hay Tiny Rails. Hầu hết mọi trò chơi trong thể loại này đều lấy cảm hứng trực tiếp từ các lĩnh vực của cuộc sống. Làm được điều này đã giúp người chơi có thêm kiến ​​thức thực tế.

thông tin chung

Họ Lịch sử khách sạn: Mô phỏng khu nghỉ dưỡng
gói hàng com.happylabs.hotelstory
biên tập viên Happy Labs
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.0.10 (Mới nhất)
kích thước 20 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.0.3

Bắt đầu từ con số không

Như với bất kỳ trò chơi mô phỏng nào hay ngay cả trong cuộc sống, việc kinh doanh luôn bắt đầu từ con số không. Lịch sử khách sạn: Mô phỏng khu nghỉ dưỡng Tương tự như vậy, điểm khác biệt duy nhất là bạn bắt đầu với một nhà trọ nhỏ và đơn giản. Có một vài phòng nhỏ với một chút đồ ăn thức uống. Nhưng chính những dịch vụ nhỏ như vậy mới mang lại những đồng tiền đầu tiên. Lần đầu tiên bạn có thể kiếm tiền từ nỗ lực của chính mình là một động lực tuyệt vời. Với những nguồn lực nhỏ này, bạn có thể mở dần thêm các dịch vụ để mở rộng khách sạn và biến nó thành khách sạn 5 sao.

Top MOD >>>  Hooked Inc MOD APK 2.12.3 (Vô Hạn Tiền)
Ảnh chụp màn hình 1 của mô phỏng Hotel Story Resort

Điều quan trọng nhất quyết định thắng thua trong kinh doanh chính là khách hàng. Bạn chỉ có thể trở nên giàu có nếu khách hàng hài lòng và tiếp tục quay lại. bên trong Lịch sử khách sạn: Mô phỏng khu nghỉ dưỡngCó nhiều khách hàng với nhiều sở thích khác nhau. Chứa hơn 20 loại khách hàng sẽ được mở khóa dần dần trong quá trình xây dựng khách sạn. Bạn phải cung cấp cho họ dịch vụ tốt nhất và làm cho họ hài lòng. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được nhiều tiền vàng hơn và khách sạn của bạn sẽ trở nên nổi tiếng.

Nâng cấp và đầu tư

Và để khu nghỉ dưỡng của bạn trở thành một khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng, chắc chắn bạn sẽ không chỉ phát triển mỗi diện tích phòng. Để làm hài lòng khách hàng, các yếu tố xây dựng bổ sung như nhà hàng, quán cà phê, hồ bơi hoặc cửa hàng lưu niệm phải được thêm vào. Mỗi yếu tố này sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn và cũng giúp bạn kiếm được nhiều tiền vàng hơn. Tuy nhiên, để xây dựng những công trình như vậy bạn sẽ cần một lượng tiền vàng nhất định. Ngoài ra, mỗi dự án cần có thời gian để hoàn thành. Vui lòng xem xét điều này một cách cẩn thận cho mỗi mục.

Hotel Story Resort Mô phỏng Thiết kế và Xây dựng

Lý do bạn cần phải kiểm tra cẩn thận bất kỳ hạng mục nào vì nó có khả năng bị hỏng bất cứ lúc nào trừ khi nó được sửa chữa. Với hơn 300 dự án có thiết kế khác nhau, nếu bạn không kiểm soát chúng, khách hàng sẽ phàn nàn và uy tín của khách sạn sẽ bị giảm sút. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thuê thêm nhân viên phục vụ để quyên tiền, sửa đồ… Cứ như vậy là cả một quá trình lâu dài và bạn phải bỏ ra rất nhiều chi phí, vì vậy chỉ những người có trí tuệ mới mang lại hiệu quả cao nhất. Đây cũng là điều đặc trưng nhất trong các game mô phỏng kinh doanh.

Top MOD >>>  School Days MOD APK 1.231 (Editor Unlocked, Không Quảng Cáo)

Resort 5 sao

Để có một khu nghỉ dưỡng 5 sao, quy mô của khu nghỉ dưỡng phải rất rộng rãi và có nhiều dịch vụ chuyên biệt hơn. Ngoài tiền vàng, các dịch vụ đặc biệt có thể được xây dựng bằng kim cương. Ngoài ra, để tăng quy mô của khu nghỉ dưỡng, bạn cần mở rộng khu đất và bổ sung thêm nội thất trang trí. Có rất nhiều loại đồ nội thất trang trí mà bạn có thể sử dụng để thỏa sức thiết kế theo ý thích của mình. bên trong Lịch sử khách sạn: Mô phỏng khu nghỉ dưỡngSức sáng tạo là vô tận.

Đồ họa mô phỏng Hotel Story Resort

Chỉ khi bạn dành thời gian, công sức và đam mê thì công việc mới thành công. Và sau một thời gian dày công xây dựng, khi sở hữu một khu nghỉ dưỡng 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế, bạn sẽ trở thành triệu phú. Lúc này, bạn không phải làm gì để có thêm tiền mặt, đây có lẽ không chỉ là ước mơ của một game thủ Lịch sử khách sạn: Mô phỏng khu nghỉ dưỡng mà còn từ tất cả những ai yêu thích kinh doanh.

Một vài điều cần biết

Một số điều bạn cần biết khi chơi Lịch sử khách sạn: Mô phỏng khu nghỉ dưỡng::

  • Trò chơi hoàn toàn miễn phí.
  • Chơi ngoại tuyến mà không cần kết nối dữ liệu internet
  • Sẽ thật tuyệt nếu bạn sử dụng các thiết bị màn hình rộng, nhưng trò chơi cũng được tối ưu hóa cho các thiết bị notch.
  • Bạn có thể tham gia và ghé thăm hàng nghìn người chơi trên khắp thế giới. Kết nối là tuyệt vời.
Top MOD >>>  Protect my Love MOD APK 2.0.6 (Free Premium Choices)
Nhiệm vụ mô phỏng Hotel Story Resort

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào bạn có thể có tiền không giới hạn trong phiên bản MOD?

Theo mặc định, bạn không có số tiền không giới hạn khi tham gia trò chơi. Nhưng đừng lo lắng! Vào quán, chọn tab đổi xu và dùng kim cương để đổi. Cả tiền xu và kim cương đều được tăng lên.

Phần kết luận

Giống như các trò chơi mô phỏng quản lý và kinh doanh khác, Lịch sử khách sạn: Mô phỏng khu nghỉ dưỡng Bạn sẽ có được trải nghiệm quản lý khách sạn chân thực nhất. Trò chơi không chỉ mang đến những niềm vui, trải nghiệm mới mà còn giúp bạn mở mang kiến ​​thức kinh doanh. Ít nhiều chúng cũng có ích cho bạn trong cuộc sống.

Tải xuống Hotel Story: Resort Simulation MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Hotel Story: Resort Simulation dành cho Android APK v2.0.10
    APK (20 triệu)
  • Hotel Story: Resort Simulation dành cho Android APK (Tiền MOD) v2.0.10
    APK (15 triệu)