Tháng Mười 24, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

House Life 3D MOD APK 3.7 (Không Quảng Cáo)

House Life 3D MOD APK (Remove QC) là một trò chơi giải đố đơn giản, vui nhộn, có tất cả nội dung là về những điều đơn giản trong cuộc sống. Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Ngôi nhà cuộc sống 3D
gói hàng com.flamingogamestudio.parentlife3d
biên tập viên Trò chơi công việc tốt
Thể loại mô phỏng
chấp hành 3.7 (Mới nhất)
kích thước 81 triệu
Chức năng MOD Không quảng cáo
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về House Life 3D

Ngày nay trò chơi mô phỏng ngày càng trở nên phổ biến. Mọi chủ đề trong cuộc sống đều được nhìn nhận một cách hài hước và vui nhộn dưới con mắt của nhà phát triển để rồi biến thành những sản phẩm giải trí hấp dẫn. Đối với loạt phim Thành phố của tôi, bạn vào vai một chàng trai / cô gái và thực hiện hành trình khám phá khắp thành phố. Còn với House Life 3D mà tôi sẽ giới thiệu dưới đây, bạn sẽ được vui chơi cùng bố mẹ và các con ngay trong ngôi nhà của
tôi.

Phong cách chơi

Nhìn chung, không gian của House Life 3D được xây dựng khá chặt chẽ. Tất cả các trò chơi và hoạt động chỉ diễn ra trong nhà. Nhưng không được làm trò chơi mất hứng. Bạn sẽ luôn vui vẻ bên những người thân trong gia đình mình.

Top MOD >>>  Management APK 1.60.01

House Life 3D cung cấp nhiều hoạt động, chủ yếu là tổ chức và làm việc tại nhà. Điều này nghe có vẻ nhàm chán, nhưng bạn sẽ sớm thấy rằng niềm vui thực sự đến từ những công việc đơn giản nhất. Ví dụ, thay pin cho điều khiển từ xa của TV, sắp xếp đồ đạc và quần áo trong vali, dọn dẹp các vật dụng có tổ chức trên bàn và vứt rác vào thùng rác.

Trò chơi giáo dục

House Life 3D chứa nội dung thuần túy phù hợp với người từ 3 tuổi trở lên. Cách chơi cũng rất đơn giản dù có thiên hướng nuôi con nhỏ. Vì vậy, trò chơi này rất thích hợp để chơi với trẻ em và dạy cho trẻ một số kiến ​​thức đơn giản nhưng cần thiết trong cuộc sống.

Hầu hết thời gian, chỉ cần chạm và kéo các điều khiển trên màn hình. Con phố kia được chia thành nhiều đoạn. Bạn cần sắp xếp chúng vào những vị trí chính xác để các dòng xe lưu thông. Bức tranh kia vẫn chưa được hoàn thành. Hãy đặt các mảnh ghép lại với nhau trên bàn để có được bức tranh đầy đủ.

Bạn cũng sẽ cần giúp bé làm bài tập về nhà. Đây là lúc để giúp con bạn học hỏi. Chúng khá đơn giản, ví dụ như chọn một phép toán thích hợp (cộng, trừ, nhân hoặc chia) để có biểu thức có nghĩa, ghép các con vật với thức ăn yêu thích, … Cần lưu ý rằng bài tập về nhà vào các ngày 10, 20, 30 diễn ra. Độ khó sẽ tăng dần. Sau đó bạn cần giúp bọn trẻ hiểu ý nghĩa của câu đố và để chúng tự giải. .

Top MOD >>>  Merge Plane MOD APK 1.19.2 (Vô Hạn Tiền)

Nhìn chung, những điều tưởng chừng như đơn giản này lại ảnh hưởng đến trẻ nhỏ. Vừa giúp họ sáng tạo vừa tạo không gian giải trí cực chật cho họ.

Các hoạt động giải trí khác

Ngoài việc làm việc nhà, thỉnh thoảng bạn và con nên vui chơi cùng nhau. House Life 3D cung cấp một loạt các trò chơi thú vị. Ai cũng có thể ra ngoài chơi trượt dây, bowling, bóng rổ, … Những hoạt động thể thao này rất thú vị, nhưng không có nhiều thời gian để chơi. Trò chơi sẽ tự động chuyển sang thử thách / ngày tiếp theo khi đạt được mục tiêu, ví dụ: Ví dụ: nhảy dây 5 lần hoặc ném 4 quả bóng vào rổ liên tiếp.

Ngoài ra, trò chơi còn có một số trò chơi điện tử phổ biến khác như Flappy Bird, Đua xe, Bowling, Tìm sự khác biệt giữa hai bức tranh, và nhiều trò chơi khác.

Niềm vui nằm cạnh nhau

Không thể phủ nhận rằng cuộc sống hàng ngày của mọi người đều rất bận rộn. Cha mẹ đôi khi không thể dành nhiều thời gian cho con cái, cùng nhau làm những việc nhỏ nhặt như cắt tóc hay chơi nhảy dây cùng nhau. Tuy nhiên, mục đích của House Life 3D là mang đến cho mọi người một không gian chung, nơi mọi người có thể gần gũi nhau và cùng nhau làm những công việc nhỏ nhất.

Bạn có thể cạo râu cho cha bạn. Sấy khô, cắt hoặc thậm chí nhuộm tóc cho cô gái của bạn với màu sắc rực rỡ hơn. Ngay sau đó bạn sẽ cảm nhận được những trò chơi đơn giản nhưng mang lại những giây phút vui vẻ và hạnh phúc. House Life 3D là cầu nối giúp mọi người gần nhau hơn.

Top MOD >>>  Beyond Our Lives MOD APK 1.25 (Mở Khóa)

đồ họa

House Life 3D được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D. Tuy không có quá nhiều cảnh quan và nhân vật nhưng ba nhân vật cùng với ngôi nhà trong trò chơi này được thiết kế rất cẩn thận, với nhiều biểu cảm và hành động.

Một điểm trừ là House Life 3D không có nhạc nền. Có lẽ nhà xuất bản muốn giúp bọn trẻ tập trung vào các câu đố.

Phiên bản APK MOD của House Life 3D

Chức năng MOD

Loại bỏ QC: Không còn quảng cáo biểu ngữ và video quảng cáo. Bạn có thể yên tâm trò chuyện với trẻ em trên điện thoại mà không cần lo lắng về nội dung quảng cáo bất ngờ xuất hiện khi chúng đang chơi trò chơi này.

Tải xuống APK trò chơi House Life 3D cho Android

House Life 3D là một trò chơi thú vị. Tuy cách chơi khá đơn giản và hơi đơn điệu nhưng nhìn chung nội dung rất ý nghĩa và phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Và cho đến nay House Life 3D vẫn đang trong quá trình phát triển tích cực. Các tính năng mới và mini game mới liên tục được bổ sung để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn. Tải về trò chơi này và vui chơi với mọi người ngay bây giờ!

  • Ngôi nhà cuộc sống 3D APK v3.7
    APK (81 M)
  • Ngôi nhà cuộc sống 3D APK (MOD Không có Quảng cáo) v3.7
    APK (81 M)