Hoyoverse sẽ thay đổi tên và trang phục của Scaramouche trước khi ra mắt chính thức

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Hoyoverse sẽ thay đổi tên và trang phục của Scaramouche trước khi ra mắt chính thức Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Hoyoverse sẽ thay đổi tên và trang phục của Scaramouche trước khi ra mắt chính thức này nhé!

Là nhân vật được cộng đồng chờ đợi từ rất lâu, có vẻ như Scaramouche cuối cùng cũng sẽ chính thức ra mắt trong bản cập nhật 3.2 Genshin Impact với tên gọi mới và diện mạo thay đổi hoàn toàn để phù hợp hơn với game.

Genshin Impact: Hoyoverse đã thay đổi tên và quần áo của Scaramouche trước khi phát hành

Theo một trích dẫn từ leaker Mero và được xác nhận bởi những người nổi tiếng nhất, Scaramouche sẽ là trùm của Tuần lễ Sabbath Sumeru và sẽ được phát hành trong phiên bản 3.2 – cũng như có dấu hiệu gần nhất trong mùa giải này. Đặc biệt, Scaramouche sẽ có tên mới là Wanderer thay vì Scaramouche hay Kunikuzushi tùy theo cốt truyện đã được hé lộ. Theo đội thể thao, cái tên mới phù hợp hơn với vai trò hiện tại của anh ấy – nơi anh ấy có thể thay đổi theo một cách nào đó tùy thuộc vào câu chuyện Sumeru sắp tới – và không còn là Giám đốc Fatui nữa.

Genshin Impact: Hoyoverse đã thay đổi tên và quần áo của Scaramouche trước khi phát hành 2

Genshin Impact: Hoyoverse đã thay đổi tên và quần áo của Scaramouche trước khi phát hành 3

Không chỉ có tên, Scaramouche hay Wanderer cũng sẽ được sửa lại da trước khi được coi là người chơi. Trừ khi các chi tiết được giữ cẩn thận, cô ấy sẽ mất váy và chăn lạnh – cô ấy rõ ràng phải thay đổi khi cô ấy mặc quần áo “lựa chọn” trong phong trào Genshin Impact sẽ khó chịu hơn và dễ gây ra sai lầm trong đối nhân xử thế.

Genshin Impact: Hoyoverse đã thay đổi tên và quần áo của Scaramouche trước khi nó được phát hành 4

Theo đánh giá của người chơi, skin mới của Wanderer / Scaramouche nên trong và sáng hơn trước, màu nền của sự kiện cũng cho thấy da mềm hơn theo thời gian.

Genshin Impact: Hoyoverse đã thay đổi tên và quần áo của Scaramouche trước khi phát hành 5

Đây là một thay đổi lớn, nhưng nó có thể có ý nghĩa khi Hoyoverse cho ra mắt Sumeru từ phiên bản 3.0 trở đi và rất có thể cốt truyện Scaramouche sẽ đưa anh ta đi đúng hướng với Walker. Điều tương tự cũng xảy ra với Childe khi anh còn là cầu thủ và là ông chủ hàng tuần ở Liyue khi bắt đầu quá trình chuyển đổi. Cùng chờ đón giang hồ trên phiên bản 3.2 Genshin Impact và Lag.vn mới nhé.

Genshin Impact: Hoyoverse đã thay đổi tên và quần áo của Scaramouche trước khi phát hành

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Hoyoverse sẽ thay đổi tên và trang phục của Scaramouche trước khi ra mắt chính thức nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Hoyoverse #sẽ #thay #đổi #tên #và #trang #phục #của #Scaramouche #trước #khi #mắt #chính #thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *