Tháng Mười 19, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Hungry Hearts Diner MOD APK 1.0.1 (Việt Hoá)

Hungry Hearts Diner MOD APK – Game mô phỏng nhà hàng mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên. Ở đây có thể kinh doanh quán ăn bà già, quán ăn cực kỳ ấm cúng và thân thiện. Mọi người đều muốn đến ăn ở đây và kể về những câu chuyện của mình.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Hungry Hearts Diner
gói hàng jp.co.gagex.orionEN
biên tập viên GAGEX
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.0.1 (Mới nhất)
kích thước 56 triệu
Chức năng MOD Việt Hòa
sự điều tra Android

Chúng tôi giới thiệu: Hungry Hearts Diner

Nội dung của trò chơi

Câu chuyện trong game kể về một bà già neo đơn điều hành một cửa hàng tạp hóa bình dân. Cửa hàng của họ là một cửa hàng tạp hóa bình dân mang lại sự ấm áp cho khách hàng. Vì vậy, cửa hàng này chỉ mở ở ngoại ô thành phố lớn. Bà cụ muốn chuẩn bị những món ăn truyền thống đầy màu sắc và ngon miệng cho mọi người. Giúp bà già mở rộng nhà hàng trong trò chơi này.

Trò chơi mô phỏng, quản lý

Với suy nghĩ này, công việc của bạn là tìm hiểu câu chuyện của bà lão cô đơn và giúp bà trưởng thành tốt hơn mỗi ngày. Bạn có thể cho bà già tham gia các cuộc thi nấu ăn để trổ tài. Nếu đạt được giải thưởng, nhiều người sẽ biết đến cửa hàng của họ hơn.

Top MOD >>>  School Days MOD APK 1.231 (Editor Unlocked, Không Quảng Cáo)

Để phát triển doanh nghiệp của mình, bạn sẽ cần mở khóa các món ăn mới. Theo thời gian, bạn sẽ ngày càng học được nhiều loại thức ăn mới. Tất nhiên, việc kinh doanh phải đa dạng các món ăn để thu hút khách hàng. Khách hàng đến cửa hàng của bạn không chỉ để ăn mà còn để kể những câu chuyện của họ. Mỗi vị khách đến ăn tối đều kể một câu chuyện thú vị về họ.

Hình ảnh đơn giản

Game Hungry Hearts Diner được thiết kế trên nền đồ họa 2D hoạt hình không quá nổi bật. Nhưng bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp nhờ hình ảnh trong game. Đó là tình cảm ấm áp của hai bà cháu khi cùng nhau nấu ăn và phục vụ những thực khách thân thiện. Phong cảnh bình dị với những cửa hàng tạp hóa cổ điển chứ không phải một nhà hàng sang trọng.

Phiên bản Hungry Hearts Diner APK Việt Hóa

đặc tính

  • Ngôn ngữ là Việt Hoa (Tên nhân vật trong game và khách hàng đến quán vẫn vậy).
  • Lưu ý: Bạn sẽ thấy Skip Conversations trên hệ thống trong khi chơi, nhưng bạn không thể bỏ qua.

Tải về Hungry Hearts Diner APK Việt Hoa

Nhìn chung, Hungry Hearts Diner là một game mô phỏng khá thú vị. Bạn sẽ được thử thách để điều hành một công việc kinh doanh nhà hàng. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp thì nên chơi thử game Hungry Hearts Diner để cảm nhận về quá trình phát triển doanh nghiệp. Bắt đầu trò chơi ngay bây giờ để bắt đầu một cửa hàng tạp hóa nổi tiếng thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới!

  • Hungry Hearts Diner APK (Việt Hóa) v1.0.1
    APK (56 MB)