Hướng dẫn đăng kí trước Tower of Fantasy, tựa game giống Genshin Impact nhưng có yếu tố Cyberpunk

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Hướng dẫn đăng kí trước Tower of Fantasy, tựa game giống Genshin Impact nhưng có yếu tố Cyberpunk Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Hướng dẫn đăng kí trước Tower of Fantasy, tựa game giống Genshin Impact nhưng có yếu tố Cyberpunk này nhé!

Phiên bản Cyberpunk Genshin Impact này sắp được phát hành trên toàn thế giới và người chơi sẽ có thể đăng ký trước những gì đã xảy ra tại đây.

Thành công của Tác động Genshin từ nhà Mihoyo (hay còn gọi là Michos) đã khiến các công ty khác cố gắng tạo ra các sản phẩm tương tự để giành miếng bánh trên thị trường này. Tháp tưởng tượng và “game nhập vai thế giới mở” từ Hotta Cấp độ vô hạn và được coi là thành công nhất Tác động Genshin. Trò chơi đã được phát hành trên thị trường Trung Quốc một thời gian và tạo dựng được thương hiệu toàn cầu vào cuối năm nay.

Tower of Fantasy 1
Một người nào đó từ Tower of Fantasy

Trong bài viết này, Mobilenet sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tham gia sự kiện Tower of Fantasy và hơn thế nữa.
Xem thêm: Liệu Tower of Fantasy có thể “soán ngôi” Genshin Impact trên thị trường game toàn cầu?

Ngày phát hành của Tower of Fantasy là ngày nào?

Theo thông báo trên Hot Air, trò chơi sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2022. Như các báo cáo trước đây cho biết nửa cuối năm hoặc quý 3, nhiều khả năng họ sẽ phát hành điện thoại di động sớm. Để trò chơi hoạt động bình thường, nhà phát triển phải hỗ trợ phát lại trên Steam và điện thoại. Được biết, đợt thử nghiệm beta thứ hai đã đóng trên điện thoại vừa kết thúc vào ngày 26/6 vừa qua.

Tower of Fantasy 2

Với những trò chơi mới, Tower of Fantasy không khác gì những game MMO truyền thống với hình dạng bánh gato. Nhìn chung, người chơi có thể mong đợi rất nhiều điểm tương đồng với Genshin Impact, nhưng trò chơi sẽ tập trung nhiều hơn vào các nhóm co-op và nhiều người chơi, chẳng hạn như tương tác giữa người chơi với người chơi. Co-op sẽ là mục tiêu chính của nhà phát hành, với việc người chơi hòa mình vào thế giới game Aida, loại bỏ các thế giới và đánh bại các tên trùm với sự giúp đỡ của những người khác. Mỗi người có một vũ khí riêng và bạn có thể có 3 vũ khí khác nhau cùng lúc.
Xem thêm: Các trò chơi mở trên thế giới như Genshin Impact sẽ được phát hành vào năm 2022 và 2023

Cách đăng ký trước Tower of Fantasy Global

Người chơi có thể nhận được trực tiếp Trang đăng ký phiên bản beta của Tower of Fantasy bắt đầu đăng ký. Chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và xác nhận tài khoản của bạn qua liên kết được gửi trong email để hoàn tất quá trình này. Bạn sẽ nhận được lời nhắc qua email khi trò chơi sắp ra mắt.

Tower of Fantasy 3

Bạn cũng phải xác nhận email của mình. Điều này sẽ hiển thị cho bạn thông báo “Email đã được đăng ký”. Giờ đây, bạn có thể đăng ký trước trên Google Play hoặc qua email. Hoặc bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới để thực hiện quy trình đăng ký trước:

chợ ứng dụng Google Play

Hơi nước

Trò chơi sử thi

Cửa hàng ứng dụng

Giống như Genshin Impact, Tower of Fantasy sẽ có nhiều ngôn ngữ hơn là tiếng Anh, nhưng không có tiếng Việt ở thời điểm hiện tại. Các ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái và tiếng Indonesia. Thương hiệu Trung Quốc sẽ cần một chương trình của bên thứ ba để sử dụng nó.

Giải thưởng cho việc đăng ký trước Tower of Fantasy

Tower of Fantasy 4

Những người tham gia vào quá trình đăng ký trước sẽ nhận được phần thưởng tương tự dựa trên số lượng người tham gia đăng ký trước. Sẽ có những sự kiện lớn như sau:

  1. 500.000 chuyển đổi Khung hình đại diện, Hạt nhân đen x2, Bánh mì nguyên hạt x10, Vàng x2,888
  2. 1.000.000 chuyển đổi: Danh hiệu Aida Trailblazer, Black Nucleus x3, Fried Chicken x10, Weapon Battery III x4
  3. 1.500.000 chuyển đổi: Hạt nhân vàng x3, Hình đại diện: Zeke, Thịt nóng x10, Vàng x3,888
  4. 2.000.000 chuyển đổi: Sơn Jetpack: Orion, Hạt nhân vàng x3, Cá nướng giòn x10, Pin vũ khí III x4
  5. 2.500.000 chuyển đổi: Quần áo: Sao cát, Hạt nhân vàng x4, Hạt trà x10, Vàng x6,888

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Hướng dẫn đăng kí trước Tower of Fantasy, tựa game giống Genshin Impact nhưng có yếu tố Cyberpunk nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Hướng #dẫn #đăng #kí #trước #Tower #Fantasy #tựa #game #giống #Genshin #Impact #nhưng #có #yếu #tố #Cyberpunk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *