Hướng Dẫn Đăng Ký Dịch Vụ Internet banking BIDV Chi Tiết Nhất 2021

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Hướng Dẫn Đăng Ký Dịch Vụ Internet banking BIDV Chi Tiết Nhất 2021 để hiểu rõ hơn nhé.

Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của một ngân hàng cho phép người dùng thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, mua hàng và thanh toán hóa đơn trực tuyến. Internet banking mang đến nhiều tiện ích, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch nhanh chóng mà không cần đến ngân hàng hay cây ATM. Nếu bạn vẫn chưa hiểu hết về dịch vụ Ngân hàng trực tuyến BIDVđừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết sau đây.

Xem thêm:

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến BIDV là gì? Có các cơ sở đặc biệt?
Dịch vụ ngân hàng trực tuyến BIDV là gì? Có các cơ sở đặc biệt?

Ngân hàng trực tuyến BIDV (BIDV Online) là một dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng thực hiện các giao dịch, chuyển khoản, mua bán, thanh toán tiền điện, thuế, v.v. mà không cần đến ngân hàng. Sử dụng thiết bị kết nối internet và cài đặt ứng dụng ngân hàng điện tử, người dùng có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn dễ dàng mà không cần phải đi lại. Do đó, người dùng chỉ phải đăng ký dịch vụ tại quầy giao dịch của ngân hàng và duy trì mức phí sử dụng khoảng 10.000 đồng / tháng để nhận được các tiện ích khác nhau.

Xem thêm:

Ngân hàng trực tuyến cho phép người dùng chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện
Ngân hàng trực tuyến cho phép người dùng chuyển tiền nhanh chóng và thuận tiện

Ưu điểm khi sử dụng I-Banking BIDV

Đăng ký Dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến BIDV. Người dùng không cần đến trực tiếp ngân hàng, cây ATM để thực hiện giao dịch. Chỉ với điện thoại thông minh cài sẵn ứng dụng và có kết nối Internet. Bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào một cách nhanh chóng và rất tiện lợi.

 • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi, chỉ với một thiết bị duy nhất có kết nối Internet.
 • Mức độ bảo mật cao với xác thực 2 lần.
 • Nó tích hợp nhiều tiện ích khác nhau như gửi tiền, thanh toán hóa đơn, mua hàng,…. giúp tăng hiệu quả quản lý tài khoản cá nhân.
 • Hỗ trợ chuyển tiền liên ngân hàng, liên ngân hàng. Chuyển tiền toàn quốc và đặt lệnh thanh toán cho tương lai.
 • Hỗ trợ việc nộp các loại thuế, phí và thuế các khoản thu của nhà nước.
 • Thanh toán dịch vụ, phí đầu tư chứng khoán, phí bảo hiểm.
 • Kiểm tra số dư tài khoản, tiền gửi tiết kiệm, sao kê giao dịch đã thực hiện ở trên.
 • Gửi tiền trực tuyến và cho phép rút tiền gửi bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, một số ngân hàng còn hỗ trợ lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến qua quầy cao hơn 0,1 – 0,3% / tháng.
 • Tích hợp chức năng tư vấn thông tin ngân hàng như tỷ giá, lãi suất,….

Tư vấn:

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking BIDV mới nhất 2021

Bạn mới bắt đầu làm quen với dịch vụ Internet banking của BIDV? Bạn không biết cách đăng ký dịch vụ? Làm theo hướng dẫn đăng ký dịch vụ chi tiết và đầy đủ hơn trong phần tiếp theo.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký Internet Banking BIDV tại Mobilenet
Hướng dẫn chi tiết đăng ký Internet Banking BIDV tại Mobilenet

Xem thêm:

Đăng ký dịch vụ tại quầy ngân hàng

Đăng ký dịch vụ Internet banking BIDV đơn giản nhất. Bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để được nhân viên thu ngân hỗ trợ tốt nhất. Khi đến quầy. Các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết và giúp bạn giải đáp những thắc mắc nếu cần thiết. Đăng ký Internet Banking BIDV tại ngân hàng. Phải cẩn thận mang theo điện thoại và giấy tờ tùy thân.

Đăng ký dịch vụ trong ứng dụng BIDV Smart Banking

Để đăng ký dịch vụ BIDV Internet Banking trong ứng dụng, việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng về điện thoại. Hiện tại, ứng dụng BIDV Internet Banking tương thích với các nền tảng điện thoại khác nhau, từ iOS, Android đến Windows Phone. Các bước đăng ký cụ thể như sau:

 • Mở ứng dụng trên điện thoại, mục hiển thị trên màn hình “đăng ký trực tuyếnNhấp vào mục này để thực hiện bước đăng ký đầu tiên.
 • Điền các thông tin cá nhân cần thiết và mã xác thực.
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin, ngân hàng sẽ gửi đến số điện thoại đã đăng ký dịch vụ mã OTP để xác thực. Lúc này, người dùng chỉ cần nhập mã được cung cấp để tiếp tục đăng ký.
 • Nhập thông tin đăng ký như tên người dùng, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng để hoàn tất đăng ký.
 • Nếu thông tin đã nêu là chính xác. Bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công. Sau đó, bạn có thể đăng nhập và thực hiện giao dịch mà bạn muốn.

Liên kết tải xuống:

Đăng ký ngân hàng trực tuyến BIDV

Để đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến của BIDV trực tuyến. Bạn có thể truy cập website ngân hàng BIDV để hoàn thành các bước đăng ký. Sau khi truy cập vào trang web, chọn “kỷ lục mới“trong giao diện. Một bảng thông tin sau đó sẽ xuất hiện trong giao diện để người đăng ký điền vào. Sau khi điền đầy đủ thông tin, tất cả những gì bạn phải làm là nhập mã OTP gửi về điện thoại để xác nhận đăng ký chính xác.

Để đăng ký trực tuyến, người dùng chỉ cần bấm vào phần đăng ký mới và điền thông tin
Để đăng ký trực tuyến, người dùng chỉ cần bấm vào phần đăng ký mới và điền thông tin

Tỷ giá mới nhất cho dịch vụ BIDV Online

Trong cùng hệ thống ngân hàng:

 • Dưới 30 triệu đồng: mức 1.100 đồng.
 • Trên 30 triệu: mức tối đa là 9,900đ.

Liên ngân hàng:

 • Dưới 10 triệu: 7.700đ.
 • Trên 10 triệu: từ 10.000 đến 50.000 đồng.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng BIDV

Hi vọng những chia sẻ chi tiết về dịch vụ Ngân hàng trực tuyến BIDV Trên đây sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng Internet banking hay không thì những lợi ích kể trên chính là câu trả lời dành cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

TÍN DỤNG NGÂN HÀNG là trang web chuyên hỗ trợ vay tiền nhanh kỳ hạn ngân hàng uy tín: tài chính. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng chưa đủ điều kiện vay vốn ngân hàng khi đăng ký vay tiền online với thời gian giải ngân ngay trong ngày.

4.7 / 5 – (15 phiếu bầu)

#Hướng #Dẫn #Đăng #Ký #Dịch #Vụ #Internet #banking #BIDV #Chi #Tiết #Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *