Hướng Dẫn Đăng Ký Internet Banking Agribank Nhanh Nhất Năm 2022

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Hướng Dẫn Đăng Ký Internet Banking Agribank Nhanh Nhất Năm 2022 để hiểu rõ hơn nhé.

Ngân hàng trực tuyến là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng mua sắm và thanh toán hóa đơn bằng hình thức chuyển khoản trực tuyến một cách tiện lợi. Nhờ đó, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi chỉ cần ở nhà là có thể thực hiện giao dịch. Nắm bắt được xu hướng này, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank đã cho ra đời ứng dụng Ngân hàng trực tuyến Agribank để phục vụ khách hàng một cách thuận tiện nhất.

 • Đăng ký Internet Banking của Agribank
 • Cách sử dụng Ibanking Agribank
 • Thay đổi mật khẩu Eribing Agribank

Hãy cùng VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG tìm hiểu nhé!

Internet Banking Agribank là gì? Những lợi ích mà ứng dụng mang lại?
Internet Banking Agribank là gì? Những lợi ích mà ứng dụng mang lại?

DỊCH VỤ VAY INTERNET NGÂN HÀNG AGRIBANK LÀ GÌ?

Internet Banking Agribank là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam do Agribank phát triển. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện các giao dịch, chuyển nhượng, mua bán. Thậm chí, thanh toán tiền điện nước hàng tháng mà không cần phải đến ngân hàng. Ứng dụng được tạo ra với mục đích giúp mọi người hình thành thói quen thanh toán. Chuyển tiền trực tuyến mà không cần sử dụng tiền mặt ngân hàng.

Dịch vụ Internet banking của Agribank với giao diện đơn giản, dễ sử dụng và các tính năng được tích hợp một cách khoa học sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với dịch vụ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Thực hiện giao dịch với độ bảo mật cao, không tiết lộ thông tin khách hàng.

Bạn có thể quan tâm:

INTERNET BANKING AGRIBANK – LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÀ HÀNG ĐẦU

Khi sử dụng dịch vụ Internet banking của Agribank. Khách hàng sẽ không phải đến trực tiếp ngân hàng, cây ATM để thực hiện giao dịch. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào trong thời gian ngắn và rất tiện lợi.

 • Thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền mua hàng, tiền vé máy bay. Cho thuê, internet, v.v. hàng tháng.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản, vay tín chấp Agribank, lãi suất ngân hàng, gửi tiết kiệm, in sao kê,… khi cần thiết.
 • Giao dịch được thực hiện trong thời gian ngắn. Thao tác nhận tiền gửi hoặc chuyển khoản liên ngân hàng rất đơn giản và không phức tạp. Ngoài ra, hoạt động có thể được thực hiện vào cả thứ bảy và chủ nhật.
 • Giao dịch, chuyển khoản mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và an toàn.
 • Hỗ trợ nộp các loại thuế, phí và lệ phí. Con nợ của Nhà nước.
Chỉ tại nhà, thực hiện vài thao tác là bạn có thể mua hàng thoải mái, thanh toán điện nước, mua vé máy bay, ...
Chỉ tại nhà, thực hiện vài thao tác là bạn có thể mua hàng thoải mái, thanh toán điện nước, mua vé máy bay, …

CÁCH ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGÂN HÀNG AGRIBANK TRỰC TUYẾN

Cách đơn giản nhất để đăng ký Internet Banking Agribank là bạn đến quầy giao dịch của ngân hàng để yêu cầu đăng ký dịch vụ. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên thu ngân hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục một cách tốt nhất. Khi đến quầy, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết. Trả lời các câu hỏi nếu có. Khi bạn đăng ký Internet Banking Agribank tại ngân hàng. Bạn chú ý mang theo điện thoại, giấy tờ tùy thân như DNI / căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

Để tiết kiệm thời gian, trước tiên bạn phải tải mẫu đăng ký Dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến của Agribank trên trang web của ngân hàng. Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào mẫu đăng ký I-Banking Agribank. Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản và mật khẩu riêng để đăng nhập vào Ngân hàng điện tử Agribank. Trong quá trình đăng nhập nếu xảy ra lỗi. Bạn có thể yêu cầu trợ giúp tại quầy. Hoặc bạn có thể đăng ký tại Agribank e-mobile Banking tại đây:

Đăng ký rất đơn giản trên website agribank
Đăng ký rất đơn giản trên website Agribank

Khách hàng không phải trả hoa hồng khi đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của Agribank. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả phí duy trì hàng tháng là 10.000đ nếu bạn là khách hàng cá nhân và 44.000đ nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp. Sau khi tạo thành công Tài khoản Ngân hàng Trực tuyến Agribank. Bạn có thể sử dụng ngay tên đăng nhập và mật khẩu đã được cấp để đăng nhập vào website Agribank: https://ibank.agribank.com.vn.

CÁCH ĐĂNG NHẬP INTERNET BANKING AGRIBANK

Các bước đăng nhập vào Ngân hàng Agribank như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của Agribank.
 • Bước 2: Điền các thông tin cần thiết như: Tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực OTP.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công. Màn hình sẽ hiện ra các tiện ích, hãy chọn hình thức mà bạn muốn sử dụng!

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Agribank

CẬP NHẬT LỊCH VAY NGÂN HÀNG INTERNET MỚI CHO AGRIBANK 2022

Bạn sẽ không bị tính mọi khoản phí đối với dịch vụ Internet Banking của Agribank, từ khi tải ứng dụng đến khi đăng ký và hủy dịch vụ. Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi hạn mức giao dịch cũng hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, phí bảo trì sẽ có chi phí sau:

 • Khách hàng tư nhân: 10.000đ / tháng.
 • Khách hàng doanh nghiệp: 44.000đ / tháng.

Tư vấn:

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI MẬT KHẨU EBANKING AGRIBANK CHO LẦN SỬ DỤNG ĐẦU TIÊN

Sau khi đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến Agribank lần đầu tiên, bạn nên thay đổi mật khẩu định kỳ để bảo vệ thông tin cá nhân của mình và tránh bị lợi dụng. Mật khẩu Ngân hàng Agribank hợp lệ phải có từ 6 ký tự trở lên, bao gồm cả chữ và số. Chuyển đến phần “Hồ sơ cá nhân” của ứng dụng. Chọn nút “Thay đổi mật khẩu” để thực hiện các thay đổi và nhập các thông tin sau:

 • Mật khẩu: mật khẩu do ngân hàng cung cấp.
 • Mật khẩu mới: cài đặt bạn tự đặt.
 • Xác nhận mật khẩu mới: nhập lại mật khẩu bạn đã đặt.
Hướng dẫn thay đổi giao diện ibanking agribank
Hướng dẫn thay đổi giao diện ibanking agribank

Nếu bạn nhập sai mật khẩu cũ. Hoặc mật khẩu mới và xác nhận rằng mật khẩu mới không khớp. Sẽ có thông báo “Mật khẩu cũ không chính xác” hoặc “Hai mật khẩu không khớp”. Sau đó, bạn sẽ cần nhập lại thông tin và đảm bảo rằng bạn đã nhập chính xác.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG INTERNET BANKING AGRIBANK

 • Khi sử dụng ngân hàng trực tuyến Agribank, bạn tuyệt đối không lưu lại thông tin để tránh bị kẻ gian lừa đảo.
 • Không cung cấp tài khoản Ibanking Agribank cho người khác. Đặc biệt là mật khẩu, hạn chế rủi ro thấp nhất có thể.
 • Khi bạn đặt hàng chuyển tiền trong và ngoài nước, sẽ có một khoản phí nhất định.
 • Nếu xảy ra trường hợp khẩn cấp, hoặc hủy Internet banking của Agribank, tốt nhất bạn nên liên hệ với tổng đài.

Xem chi tiết:

KẾT THÚC

Tôi mong muốn được chia sẻ thông tin chi tiết về dịch vụ Ngân hàng trực tuyến Agribank Trên đây sẽ giúp bạn đọc nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn đã mở tài khoản ngân hàng Agribank thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng để trải nghiệm những tiện ích mà ngân hàng mang lại cho bạn. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

Một số ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất thấp

 1. Ngân hàng Shinhan Bank cho vay tín chấp theo lương
 2. Vay tín chấp TPbank lãi suất thấp
 3. Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank theo lương
 4. Đăng ký kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng
 5. Vay trả góp hàng tháng
#Hướng #Dẫn #Đăng #Ký #Internet #Banking #Agribank #Nhanh #Nhất #Năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *